Cách tìm quà tặng sinh nhật trong Fortnite – Nhiệm vụ sinh nhật Fortnite FFO Sports Publishing Legal

Esports

Quà tặng sinh nhật Fortnite là những vật phẩm đặc biệt mà người chơi có thể thu thập và mở khóa trong lễ kỷ niệm sinh nhật hàng năm của trò chơi. Chúng chứa đựng những chiến lợi phẩm có giá trị.

Cik Rachel (Cik Rachel) – Giá trị ròng…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân

Trong thế giới bận rộn của Fortnite, sinh nhật là lý do để ăn mừng và năm nay, khi trò chơi bước sang tuổi thứ sáu, người chơi có thể tham gia bữa tiệc giữa những cuộc đấu súng và các nhiệm vụ thú vị. Quà tặng Sinh nhật đã trở lại như một trong những sự kiện theo chủ đề sinh nhật và người chơi rất háo hức nhận được nó để có thể hoàn thành Nhiệm vụ Sinh nhật mới. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tìm và nhận Quà tặng sinh nhật Fortnite trong Phần 4 Chương 4.

Tìm quà tặng sinh nhật Fortnite ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy Quà tặng sinh nhật trong Fortnite theo hai cách chính: trên mặt đất hoặc trong các Rương nằm rải rác trên bản đồ. Theo một bài đăng trên blog chính thức của Fortnite, rương chiến lợi phẩm không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi. Nhưng cơ hội tìm thấy Quà sinh nhật của bạn sẽ tăng lên khi bạn nhìn xung quanh nơi có Bánh sinh nhật. Mùa lễ này, những địa điểm hấp dẫn này chính là chìa khóa để nhận Quà tặng sinh nhật Fortnite. Dưới đây là danh sách tất cả các địa điểm đã biết để tìm Bánh sinh nhật trong Fortnite Phần 4 Chương 4:

Vị trí bánh

Đối với những người muốn thu thập một bộ sưu tập lớn Quà tặng sinh nhật, một số vị trí nhất định trong bản đồ Fortnite hứa hẹn hơn những vị trí khác. Hãy cân nhắc khám phá các khu vực sau để có cơ hội nhận được chiến lợi phẩm lễ hội này nhiều hơn:

  • Di sản bị che khuất: Khu vực này được biết đến là nơi thường xuyên xuất hiện Quà tặng sinh nhật, mang đến điểm khởi đầu tuyệt vời cho nhiệm vụ của bạn.
  • Sanguine Suites: Một địa điểm hấp dẫn khác về Quà tặng sinh nhật, Sanguine Suites chắc chắn sẽ thưởng cho những nỗ lực của bạn bằng nhiều chiến lợi phẩm.
  • Hợp chất táo bạo: Đừng đánh giá thấp Hợp chất táo bạo, vì nó thường ẩn chứa những Quà tặng sinh nhật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.
  • Thành phố Mega: Đúng như tên gọi, Mega City là một cảnh quan đô thị rộng lớn chứa đầy Quà tặng sinh nhật đang chờ bạn khám phá.

Điều quan trọng cần lưu ý là tính sẵn có của Bánh sinh nhật và Quà tặng sinh nhật sẽ chỉ được kéo dài đến ngày 26 tháng 9. Vì vậy hãy tận dụng tối đa cơ hội thời gian có hạn này.

Mở quà sinh nhật

Sau khi nhận được Quà sinh nhật, bạn cần mở quà ra để nhận quà. Để làm điều này, bạn chỉ cần ném Quà sinh nhật xuống đất và sử dụng Cuốc đáng tin cậy của bạn để phá vỡ nó. Bạn sẽ tìm thấy vũ khí Sử thi hoặc Huyền thoại bên trong, cùng với những vật phẩm có giá trị sẽ giúp bạn hồi phục. Nhưng hãy nhớ rằng Quà sinh nhật Fortnite tạo ra âm thanh mà người chơi khác có thể nghe thấy để họ biết bạn đang ở đâu. Vì vậy hãy cẩn thận khi mở nó ra, đặc biệt nếu bạn ở gần Bánh sinh nhật.

Mục đích của quà tặng sinh nhật trong Fortnite

Quà tặng sinh nhật Fortnite đóng một vai trò độc đáo trong trò chơi. Bạn có thể chọn những vật phẩm có thể ném này từ thanh Vũ khí của mình và ném xuống đất, tạo ra những giải thưởng khổng lồ hấp dẫn về mặt hình ảnh. Sau khi phá hủy hiện vật, bạn sẽ khám phá ra một kho tàng chiến lợi phẩm Sử thi và Huyền thoại, cùng với những vật phẩm tiêu hao có giá trị.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sự xuất hiện của món quà khổng lồ có thể thu hút sự chú ý của những người chơi khác xung quanh. Để đảm bảo an toàn cho bạn, hãy đảm bảo bạn được trang bị vũ khí mạnh trước khi gây bất ngờ.

Trò chơi Fortnite
Trò chơi Fortnite

Tóm lại, bữa tiệc sinh nhật hàng năm của Fortnite là một sự kiện thú vị giúp tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Một phần quan trọng của lễ kỷ niệm là nhận Quà tặng sinh nhật, mang đến cho người chơi cơ hội nhận được vũ khí mạnh mẽ và những thứ chữa lành vết thương cho họ. Bằng cách làm theo lời khuyên của chuyên gia của chúng tôi và đến những địa điểm được đề xuất, bạn có thể nhận được nhiều Quà tặng sinh nhật nhất và giành chiến thắng trong chuyến phiêu lưu Fortnite của mình vào thời điểm đặc biệt này.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm Quà tặng sinh nhật trong Fortnite Chương 4 Phần 4 ở đâu?

Quà tặng Sinh nhật có thể được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm và trong Rương nằm rải rác trên bản đồ. Cơ hội tìm thấy nó sẽ tăng lên khi bạn khám phá khu vực gần Bánh sinh nhật, địa danh gắn liền với sự kiện này.

Quà sinh nhật sẽ có trong Fortnite Chương 4 Phần 4 trong bao lâu?

Quà tặng sinh nhật và Bánh sinh nhật sẽ chỉ có cho đến ngày 26 tháng 9 trong Fortnite Chương 4 Phần 4. Đây là một sự kiện trong thời gian có hạn, vì vậy hãy nhớ tham gia trước khi sự kiện kết thúc để tối đa hóa phần thưởng của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Những nơi tốt nhất để hạ cánh ở Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Tất cả các địa điểm trồng cây trong Fortnite Chương 4 Phần 3
  • Làm thế nào để có được súng săn hơi thở rồng và súng bắn tỉa trong Fortnite?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *