Cách tìm và đánh bại Darth Vader trong Fortnite

Esports

Darth Vader đang ở Fortnite với thanh kiếm ánh sáng mạnh mẽ của mình. Bạn có thể đánh bại anh ta? Đừng mạo hiểm với trận chiến này và hãy làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn để hạ gục Darth Vader trong Fortnite.

Sự kiện “Find the Force” của Fortnite Star Wars đang ở giai đoạn thứ ba khi phát hành bộ Nhiệm vụ Sự sụp đổ của Cộng hòa. Sự kiện đã mang nhân vật Star Wars Darth Vader trở lại trong trò chơi Battle Royale. Ông chủ Chiến tranh giữa các vì sao này đã trở lại để khủng bố hòn đảo Fortnite. Người chơi cần chuẩn bị để chiến đấu với con trùm này.

Một trong những nhiệm vụ mới là sự kiện “Tìm đội” yêu cầu người chơi đánh bại Darth Vader trong Fortnite. Để giúp bạn đánh bại tên trùm Atar Wars này, đây là hướng dẫn giúp bạn.

Tìm sự kiện Lực lượng trong Fortnite

Vị trí của Darth Vader trong Fortnite

Lúc đầu, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm Boss này vì không thực sự rõ ràng chính xác những gì hắn sinh ra. Không giống như lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong trò chơi Battle Royale, anh ấy sẽ không phải là vấn đề lớn như lần trước với một thiết lập lớn khi anh ấy đến.

Bạn cần đến trạm kiểm soát StormTrooper mới nằm ở phía Tây Bắc của Brutal Bastion. Vị trí thực tế của nơi này là phía sau ngọn núi Stone Tower trong tuyết ở bên đường cần Beep N nảy.

Vị trí của Darth Vader trong fortnite
Vị trí của Darth Vader trong Fortnite

Khi đến nơi của bạn, bạn sẽ thấy Darth Vader bị bao vây bởi Đội quân nhân bản, những người này sẽ bắt đầu tấn công bạn ngay khi họ nhìn thấy bạn nhưng may mắn thay, có một chiếc rương Cộng hòa trong một túp lều gần đó. Chiếc rương này sẽ cung cấp cho bạn một Blaster DC 15. Một trong những điều cần nhớ khi hoàn thành thử thách này là bạn cần làm hỏng hoặc làm cạn kiệt thanh máu của Darth Vader để hoàn thành nó.

Các đòn tấn công của Darth Vader

Darth Vader sẽ tấn công bạn một cách nhanh chóng và có thể khá hung hãn với lối đánh của anh ta. Anh ta sẽ cố gắng đuổi theo bạn và cuối cùng sẽ nhảy và làm bạn cong vênh. Anh ta sẽ dùng một lực đẩy mạnh và mạnh để ném bạn và anh ta cũng sẽ ném Light Saber về phía bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ khoảng cách an toàn với anh ta càng nhiều càng tốt. Khoảng cách nên được cân bằng vì bạn cũng phải tấn công anh ta khi cần thiết và bạn cũng phải có khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công của anh ta.

Vị trí xuất hiện của anh ta sẽ là một địa điểm thả bận rộn, vì vậy tốt hơn là giữ một đội đầy đủ và tiến về phía trước để thả anh ta, thay vì đi một mình. Một lựa chọn khác là gây sát thương cho Darth Vader và sau đó rời khỏi khu vực để các đồng đội khác của bạn có thể hạ gục anh ta.

Bộ di chuyển của Darth Vader trong Fortnite
Bộ di chuyển của Darth Vader trong Fortnite

Làm cách nào để đánh bại Darth Vader trong Fortnite?

Darth Vader có thể không xuất hiện công khai trong Fortnite lần này, nhưng hắn chắc chắn là tên trùm khó nhằn nhất mà bạn từng gặp. Anh ta bị bao vây bởi StormTroopers và chúng đủ mạnh để tấn công bạn. Và có một cơ hội tốt là khi cố gắng đánh bại một StormTroopers, người chơi sẽ hạ cánh xuống một địa điểm Vader Spawn tối tăm.

Darth Vader sử dụng Light Saber làm vũ khí chính trong các trận chiến của mình. Anh ấy đã sử dụng nó để làm chệch hướng bất kỳ quả cầu lửa nào đến với mình. Tuy nhiên, nó tỏ ra yếu khi người chơi sử dụng Súng trường tấn công hoặc SMG với cỡ băng đạn lớn để tấn công nó. Vũ khí này sẽ tỏ ra yếu ớt trước thanh kiếm ánh sáng của anh ta và anh ta sẽ ngừng chặn và buộc phải nhận sát thương mà bạn gây ra.

Darth Vader trong Fortnite
Darth Vader trong Fortnite

Cách lý tưởng nhất để đánh bại Darth Sabre trong Fortnite Chương 4 Phần 2 là thực hiện trong Team Rumble. Trong chế độ trò chơi này, kẻ thù sẽ ít hơn và mọi người xuất hiện với vũ khí, vì vậy khá dễ dàng xuất hiện gần căn cứ của Darth Vader và bắt đầu tấn công anh ta.

Ngay cả khi người chơi cố gắng lao vào cơn bão để đến gần Darth Vader, họ sẽ hồi sinh khi bị hạ gục. Ngoài ra, nếu căn cứ đã bận rộn với một cơn bão vào đầu trò chơi, Darth Vader rất có thể sẽ mất một lượng HP khi người chơi đến đó và anh ta sẽ tiếp tục giảm sức khỏe và chết dần.

Người chơi không cần phải tự mình đánh bại Darth Vader để thực hiện nhiệm vụ cũng như không cần lấy manh mối cuối cùng để hoàn thành Nhiệm vụ này. Để hoàn thành Nhiệm vụ Sự sụp đổ của Cộng hòa, người chơi phải đánh bại Darth Vader bằng cách chỉ đánh anh ta một lần trước khi anh ta bị hạ gục hoàn toàn. Nhiệm vụ sẽ kết thúc khi Darth Vader bị giết.

Phần thưởng khi đánh bại Darth Vader trong Fortnite

Nếu bạn thành công và đánh bại Trùm Star Wars Darth Vader mạnh mẽ này trong Fortnite Season 2 Chương 4, những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Khi đánh bại Darth Vader trong Fortnite, bạn sẽ được thưởng 200 Danh tiếng thiên hà, nhờ đó bạn có thể mở khóa các vật phẩm trong phần Find The Force Battle Pass.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ được thưởng Light Sabre mang tính biểu tượng của Darth Sabre. Nó là một trong những loại vũ khí độc đáo có thể ném bằng cách giữ và sau đó nhấn đánh. Nó có thời gian hồi chiêu rất ngắn và có thể gây sát thương tốt cho đối thủ của bạn. Ngoài ra, luôn linh hoạt để có mã thông báo chiến thắng của bạn với LightSbaer này vì bạn kiếm được nó bằng cách đánh bại một trong những tên trùm khó nhằn trong Fortnite.

Đó là tất cả những gì cần biết về Darth Vader và cách hạ gục anh ta trong Fortnite. Chúc may mắn với cuộc chiến của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *