Cách tìm Voraxion trong WoW Dragonflight

Esports

Hoàn thành các nhiệm vụ Thức ăn Wyrm và thu thập chiến lợi phẩm có giá trị, tất cả những điều này đều có thể thực hiện được khi bạn khám phá WoW Dragonflight Voraxion.

Trong World of Warcraft: Dragonflight, một game nhập vai MMORPG, một trong những mục tiêu chính là khám phá các lãnh thổ mới và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách. Những nhiệm vụ này không chỉ thưởng cho người chơi những điểm kinh nghiệm quý giá (XP) mà còn mang đến cơ hội nhận được những trang bị mạnh mẽ, cho phép họ giải quyết những nhiệm vụ ghê gớm hơn.

Cách kể chuyện hấp dẫn trong các bản mở rộng của World of Warcraft chủ yếu xoay quanh nhiệm vụ và Dragonflight cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, các nhiệm vụ hàng tuần đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn người chơi đi đến cuối trò chơi. Một số nhiệm vụ hàng tuần này yêu cầu người chơi tìm một nhân vật quan trọng tên là Voraxian. Nếu bạn không quen thuộc với WoW Dragonflight Voraxian, việc tìm kiếm anh ta có thể khá khó khăn.

Trò chơi

Tìm kiếm WoW Dragonflight Voraxian

Để tìm thấy WoW Dragonflight Voraxian, bạn cần đến Thành cổ Obsidian nằm trong The Waking Shores. Được tìm thấy ở phía tây của Bulwark Obsidian, nhân vật không thể chơi được (NPC) ghê gớm này nằm trong sân của Bulwark Obsidian. Tham khảo bản đồ bên dưới để biết vị trí chính xác của Voraxian.

Nhưng chính xác tại sao bạn cần tìm NPC này? Trong World of Warcraft, mọi nhiệm vụ đều có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Điểm cuối thường là các NPC ở các khu vực khác nhau trong thế giới trò chơi. Trong trường hợp của các nhiệm vụ hàng tuần, việc truy cập Voraxian trở nên cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ hoặc để tiến xa hơn trong đó.

Với vị trí hùng vĩ của nó, việc tìm kiếm Voraxian có thể khá khó khăn. Nói chung, người ta có thể tìm thấy anh ta đứng cạnh Sabellian, một con rồng lớn, trong Pháo đài Obsidian. Để chính xác hơn, bạn có thể tìm thấy nó ở các tọa độ sau: 27.6, 56.6.

Cách lấy Tinh chất Shadowflame trong WoW Dragonflight

WoW Dragonflight Quest của Voraxian

Hiện tại, Voraxian chỉ cung cấp một nhiệm vụ được gọi là “Thức ăn Wyrm”, đây là nhiệm vụ hàng tuần. Trong nhiệm vụ này, mục tiêu của bạn là tìm và thu thập Lava-Charred Flesh từ Crust Lurkers sống ở vùng Emberflow. Nhiệm vụ cụ thể này đã được giới thiệu trong bản cập nhật World of Warcraft 10.0.2 và vẫn là một phần tích cực của trò chơi.

Hoàn thành Nhiệm vụ Thức ăn Wyrm

Để hoàn thành thành công nhiệm vụ Thức ăn Wyrm, bạn phải khám phá vùng Emberflow, nổi tiếng với những cánh đồng dung nham rực lửa. Trong khu vực này, bạn sẽ tìm thấy Crust Lurker, những con sâu lớn sinh sản ngẫu nhiên. Đánh bại những sinh vật tuyệt vời này và thu thập thịt mà chúng đánh rơi. Bạn cần thu thập 12 chồng thịt này trước khi quay lại Voraxian để hoàn thành nhiệm vụ.

Như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ Wyrm Food, bạn sẽ nhận được 9.500 XP, 2.500 điểm danh tiếng với Sabellian và 150 điểm danh tiếng với Valdrakken Accord. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các chiến lợi phẩm ngẫu nhiên, bao gồm Nguồn cung cấp Đảo Rồng, Áo choàng của Người theo dõi Cobalt, Dép của Người theo dõi Cobalt và một chồng Hỗn loạn Nguyên thủy.

Trong số bốn giọt này, Primal Chaos có giá trị cao nhất, đóng vai trò là thuốc thử cần thiết để tạo ra trang bị cấp cao trong World of Warcraft: Dragonflight. Có được thiết bị cấp cao là điều cần thiết để tham gia vào nội dung cuối trò chơi và cuối cùng đạt được thành công.

Bằng cách làm theo các bước này và hoàn thành nhiệm vụ Thức ăn Wyrm do WoW Dragonflight Voraxian cung cấp, bạn sẽ không chỉ kiếm được những phần thưởng tuyệt vời mà còn tiến xa hơn trong hành trình World of Warcraft: Dragonflight của mình.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *