Cách vào Gerudo Town trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Đây là cách di chuyển qua Thị trấn Gerudo trong Zelda: Tears of the Kingdom và vượt qua cơn bão cát.

Trong Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom, bạn phải đi qua sa mạc Gerudo và thành phố Gerudo. Khi bạn đang trên đường vào thành phố, bạn sẽ thấy rằng sau Chợ Kara Kara, khu vực này bị bão cát bao phủ. Bạn phải vượt qua cơn bão cát và vào được khu bảo tồn Gerudo.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì việc di chuyển qua các cơn bão cát không quá khó khăn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy khu vực Địa lý khi không có bão cát.

Zelda: Nước mắt vương quốc

Trong Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom, bạn phải đi qua sa mạc Gerudo và thành phố Gerudo. Khi bạn đang trên đường vào thành phố, bạn sẽ tìm thấy điều đó sau Chợ Kara Bazaar. Khu vực này bị bão cát bao phủ. Bạn phải vượt qua cơn bão cát và vào được khu bảo tồn Gerudo.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì việc di chuyển qua các cơn bão cát không quá khó khăn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy khu vực Địa lý khi không có bão cát.

Làm thế nào để vượt qua Bão cát thị trấn Gerudo?

Trước khi bạn đi vào sa mạc, hãy nhớ trang bị một số hình thức chống lạnh và chống nóng.

Bão cát gần thị trấn Gerudo
Bão cát gần thị trấn Gerudo

Bạn không cần phải đi bộ đến thị trấn Gerudo, may mắn là bạn có Sked Zone, gậy lái và quạt. Bạn cũng có thể chế tạo một phương tiện đơn giản để trượt trên cồn cát của Thị trấn Gerudo.

Xung quanh sa mạc, có rất nhiều bè mà bạn có thể sử dụng để trượt trên đó sẽ cho bạn biết mình đang ở đâu.

Dòng cập nhật đầu tiên là nơi cơn bão cát bắt đầu ở rìa của kara kara Bazar. Lên bút và bắt đầu lướt về phía Gerudo Town. Bạn có thể tiếp tục đi thẳng hết mức có thể để tránh mọi ngã rẽ không cần thiết có thể đưa bạn rời khỏi Thành phố Grudo trong Zelda: Tears of the Kingdom.

nếu bạn tiếp tục đi thẳng, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vết nứt sa mạc. Về cơ bản, đó là một Hẻm núi khổng lồ mà bạn phải đi bộ qua. Bạn có thể trượt và leo lên, sử dụng tên lửa, v.v. để vượt qua chúng.

Trên đường đi, bạn cũng sẽ gặp quái vật đặc biệt Gibdo ở khu vực sa mạc Gerudo. Để vượt qua Quái vật này, bạn cần phải đánh nó bằng các đòn tấn công nguyên tố như vỏ gây sốc trên mũi tên hoặc súng phun lửa. Bất kỳ đòn tấn công nguyên tố nào cũng sẽ gây sát thương cao cho quái vật này. Một khi nó bị tấn công nguyên tố, nó sẽ chuyển sang màu trắng và chịu sát thương bình thường từ các đòn tấn công vật lý trong một thời gian ngắn. Bây giờ nếu bạn tiếp tục đi thẳng, bạn sẽ đến đích là Thị trấn Gerudo. Tuy nhiên, thành phố trống rỗng.

Hãy xem thành phố Gerudo có gì trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Làm cách nào để vào Thị trấn Gerudo trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Zelda: Nước mắt của vương quốc thành phố Gerudo
thị trấn Gerudo

Khi bạn đến Thị trấn Gerudo, bạn sẽ nhận thấy nó khá vắng vẻ bên ngoài Gibdo phụ. Đi vào cái hang ở giữa cầu thang đến Throne room. Trong căn phòng này, bạn sẽ tìm thấy một Người phụ nữ Gerudo đang canh gác phía trước pháo đài và không có người đàn ông nào được phép vào đây, bạn là một trong số họ với tư cách là Link.

Bây giờ nếu bạn sử dụng bàn tay Ultra trên hộp gần đó và nhảy lên đó để xem, bạn sẽ nhận được gợi ý về vị trí tiếp theo. Tuy nhiên, bạn có muốn làm điều đó hay không là tùy thuộc vào bạn.

Quay trở lại bên ngoài và nhảy vào cái giếng nằm ở bên trái boongke nếu bạn đang đối mặt với lối vào.

Nhảy xuống giếng này và bơi ngược dòng đến vị trí mà bức thư trong chai chảy xuống. Khi bạn đến cuối cái giếng mà bạn có thể xác định bằng chiếc bình trên một sợi dây, hãy đi lên từ đó. Trước sự ngạc nhiên của bạn, bạn sẽ bị bao vây bởi những người phụ nữ vì bạn đã xâm chiếm pháo đài chiến tranh của họ.

Tuy nhiên, sau khi giải thích, liên kết sẽ được phép dính và bạn có thể tự do đến và đi khỏi Nơi trú ẩn của Gerudo khi nói chuyện với người bảo vệ.

Sau sự cố này, Thị trấn Gerudo sẽ trở lại thời huy hoàng. Tuy nhiên, lần tới khi đến đây, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Riju of Gerudo Town. Bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ này sau khi vào thánh đường.

Hãy nhớ Thăng thiên một vài lần từ phòng ngai vàng ở Thị trấn Gerudo để vào được Đền Soryotanog, điều này sẽ cho phép bạn di chuyển nhanh hơn để tìm các thị trấn gần đó.

Đó là tất cả những gì cần biết về Thành phố Gerudo và những bí mật đằng sau nó trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?
  • Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts – Tất cả các bảng xếp hạng chổi
  • Vị trí và phần thưởng bản đồ kho báu đường sắt Honkai Star

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *