Cách vô hiệu hóa Đồng hồ thép trong Baldur’s Gate 3 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Vô hiệu hóa Đồng hồ thép trong Baldur’s Gate 3 sẽ cứu những người vô tội trong Thành phố. Tìm hiểu cách tốt nhất để vô hiệu hóa xưởng đúc ở đây.

Cổng Hói 3 có nhiều loại kẻ thù khác nhau và thử thách. Trong mỗi hành động, bạn sẽ gặp một sinh vật độc đáo địa điểm khác nhau. Một số kẻ thù này rất dễ bị tổn thương và bạn phải tiêu diệt chúng hoàn toàn. Một loại như vậy là Đồng hồ thép. Đội Tuần tra Thép, các sinh vật máy móc và những người bảo vệ Thành phố đã gây rắc rối cho người dân địa phương.

Steel Watch là những người cảnh giác cải trang và họ đi lang thang khắp Thành phố. Họ cũng bảo vệ Lãnh chúa Enver Gortash. Bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù của Steel Watch để cứu thành phố. Để làm được điều này, bạn cần phải phá bỏ vật đúc của chúng. Đây là cách bạn có thể hoàn thành việc này nhiệm vụ đầy thử thách trong Baldur’s Gate 3 và vô hiệu hóa Steel Watch.

Cách tốt nhất để vô hiệu hóa đồng hồ thép Baldur’s Gate 3!

Bạn có thể tiêu diệt Đồng hồ thép theo hai cách. Một trong số đó là hợp tác với NPC Wulbren Bongle tại Moonrise Towers. Bạn có thể gặp anh ta ở gần trạm kiểm soát. Hai là giúp đỡ Zanner Toobin và chung tay với anh ấy. Nhưng sau khi hoàn thành giai đoạn đầu, bạn phải tham gia hai giai đoạn này NPC và hoàn thành hai tìm kiếm phụ Mà còn.

Khi bạn đến địa điểm ở Moonrise Towers, bạn sẽ tìm thấy thần lùn Bàn tay sắt. Những sinh vật này sẽ dẫn bạn đến gặp thủ lĩnh của chúng, Wulbren. Khi bạn gặp anh ta, NPC sẽ tiết lộ kế hoạch phá hủy Xưởng đúc đồng hồ thép. Bạn có thể làm việc theo nhóm để hoàn thành phần này.

Vị trí

Để phá hủy xưởng đúc, bạn cần đột nhập vào tầng thấp hơn trong tầng hầm và việc này sẽ làm nổ tung toàn bộ xưởng đúc. Nhưng nhiệm vụ không hề dễ dàng vì bạn sẽ bị bao vây bởi nhiều kẻ thù Gortash hơn. Vì vậy, bạn cần tranh thủ sự giúp đỡ của người Gondians, những người chế tạo đồng hồ Thép.

Gặp gỡ thủ lĩnh Gondian, Zanner Toobin và tranh thủ sự giúp đỡ của anh ta. Bạn cần cứu gia đình Zanner khỏi kẻ thù của Gortash để cho nổ tung Xưởng đúc đồng hồ thép. Bây giờ, bạn cần phải thâm nhập vào Iron Throne từ Kargo Flymm. Gondian bị mắc kẹt trong một nhà tù dưới nước.

Ngoài ra, cửa nhà tù sẽ bị khóa. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa, nhưng sẽ có rất nhiều kẻ thù trong khu vực đó. Nếu không, bạn phải khóa cửa và đi vào ngục tối. Giải phóng người Gondian và tương tác với Zanner Toobin. Bây giờ, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của anh ấy trong việc phá hủy Xưởng đúc Đồng hồ Thép. Bạn cùng với người Gondian có thể quay trở lại Steel Watch và chiến đấu với đám đông nhỏ.

Ngoài ra, bạn còn phải vượt qua cuộc chiến chống lại trùm Titan Steel Watch. Bây giờ, phần cuối cùng của nhiệm vụ đã đến. Bạn có thể sử dụng Bom Runepowder để làm nổ tung xưởng đúc hoặc nhờ Zanner cho nổ tung nó bằng một loại thuốc nổ khác.

Đó là cách bạn có thể hoàn thành thử thách này và vô hiệu hóa vĩnh viễn Đồng hồ thép trong Baldur’s Gate 3. Sau này, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ hơn từ Wulbren.

Các sinh vật của Steel Watch là mối đe dọa đối với thành phố. Việc vô hiệu hóa xưởng đúc của họ sẽ làm cho thành phố trở nên sạch sẽ và yên bình. Bạn cần hợp lực với Wulbren và Zanner Toobin để giải quyết thử thách lớn này chống lại những sinh vật máy móc.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết khi hoàn thành “Vô hiệu hóa đồng hồ thép” nhiệm vụ trong Baldur’s Gate 3 . Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có được cái kết hay nhất trong Baldur’s Gate 3 không?

Nhận phần kết cuối cùng của Baldur’s Gate 3 trong tay bạn. Câu chuyện, những người bạn và những lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ phản ánh ở cuối chương 3. Bạn có thể có được một kết thúc tốt đẹp bằng cách hy sinh một số người bạn hoặc thực hiện một số mục tiêu. Nếu không, bạn có thể tiếp tục nhận một kết cục xấu xa hoặc tồi tệ và chiếm lấy thế giới.

Pháp sư có phải là lớp tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *