Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Giải trí

Cái chết của Gangsta Boo. Rapper được kính trọng Lola Mitchell, được biết đến với nghệ danh, đã gặp phải cái chết bi thảm ở tuổi 43. Vụ việc xảy ra vào ngày đầu tiên của năm mới, trong khuôn viên nhà của anh ở Memphis. Tin khủng khiếp đến vì nguyên nhân của sự cố không mong muốn vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Đến từ quận Whitehaven đáng kính của Memphis, Boo bước vào thế giới này vào ngày 7 tháng 8 năm 1979. Ở tuổi 15, Lola bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Anh ấy tham gia tập thể hip-hop địa phương đáng kính Three 6 Mafia. Tập thể tự hào về tài năng của người sáng lập DJ Paul, Juicy J, Ice Spice và Lord Infamous.

Trong khi thu âm bài hát solo đầu tay của anh ấy với nhóm có tựa đề “Cheefa Da Reefa.” Nữ rapper nổi tiếng miền Nam sau đó sẽ giới thiệu bài hát nổi tiếng nhất của cô, Where Dem Dollas At?. Điều này đã tạo nên album đầu tay của anh ấy, Inquiring Minds, phát hành năm 1998.

Lola Mitchell: Cuộc đời bị cắt ngắn bởi một cuộc gặp gỡ định mệnh

NBC’s Action News 5 và Fox 13 đã phân tích báo cáo khám nghiệm tử thi về tác hại sâu sắc đã xảy ra với Lola. Nguyên nhân cái chết hiện đã được xác nhận và trùng hợp ngẫu nhiên là một trường hợp lạm dụng chất gây nghiện. Cái chết chính thức của Gangsta Boo được cho là do sự kết hợp gây chết người của fentanyl, cocaine và ethanol.

Cái chết của Gangsta Boo

Sau tin tức về sự ra đi của anh ấy vào ngày 1 tháng 1, DJ Paul và Juicy J đã lên Instagram để bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn cùng nhóm cũ của họ. DJ Paul đã chia sẻ một bức ảnh sâu sắc về rapper quá cố, tóm tắt không lời về mối quan hệ sâu sắc của họ, trong khi Juicy J đăng một bức ảnh của hai người họ, kèm theo một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ, tượng trưng cho sự mất mát to lớn mà họ cảm thấy.

Lil Jon, choáng ngợp trước tin tức, đã bình luận trên bài đăng của DJ Paul, hồi tưởng về cuộc gặp gỡ gần đây của họ. Nó cũng bao gồm việc đề nghị nghệ sĩ đã khuất được yên nghỉ vĩnh hằng, coi bà như một nữ hoàng. “Tôi không thường đăng ảnh chụp màn hình nhưng thực tế là anh ấy đã liên lạc với tôi trước khi bất kỳ ai khác biết tôi là ai, anh ấy luôn ủng hộ tôi và các cô gái trước khi chúng tôi nổ tung.” MC GloRilla. MC GloRilla là một cộng tác viên gần đây được liên kết với Lola, cũng do kết nối Memphis được viết

Hẳn là bực bội, nhưng cũng lo lắng. Bản chất của những cái chết thu hút sự chú ý đến việc lạm dụng chất kích thích cực độ và các trường hợp tiếp tục nổi lên trong công chúng.

Thêm tin tức giải trí:

Bức ảnh mới nhất của Halle Berry, 56 tuổi, khiến Twitter phát cuồng

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

AI đã giúp tạo ra bài hát cuối cùng của The Beatles? Đây là những gì Paul McCartney đã nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *