Cam quýt là ai? Tại sao Citrus bị Adin Ross sa thải? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Cam quýt là ai? Tại sao Citrus bị Adin Ross sa thải? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lý do tại sao anh ta bị Adin Ross sa thải.

Citrus, một người phát trực tiếp Kick và là đối tác của Twitch được biết đến với vai trò trợ lý cho nhân vật trực tuyến gây tranh cãi Adin Ross. Trong khi Ross nổi tiếng với những công việc tuyển dụng gây tranh cãi khiến anh bị cấm tham gia một số nền tảng truyền thông xã hội, thì ông chủ của anh, Citrus, cũng là một nhân vật được đánh giá cao – và hiện đã bị người yêu cũ sa thải.

Cam quýt là ai? Tại sao Citrus bị Adin Ross sa thải?

Ross nói chuyện với Kick về quyết định sa thải Citrus và mô tả anh ta là anh trai và là “người đàn ông của anh ta”. Tuy nhiên, theo Ross, anh ấy cảm thấy như Citrus cần một vai trò mới và thậm chí còn nói rằng họ sẽ cùng nhau quyết định điều gì đó. Ross nhắc lại rằng “anh ấy là người của một vị vua vĩ đại” và sẽ không để anh ấy đi đâu cả. Tuy nhiên, cư dân mạng suy đoán rằng việc sa thải có thể xuất phát từ tranh cãi gần đây về Citrus.

Tại sao Citrus lại là trung tâm của cuộc tranh cãi gần đây?

Citrus được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu giám đốc mod cho nhân vật trực tuyến gây tranh cãi Adin Ross – và gần đây nhất, đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi đoạn clip quay cảnh anh ta đánh nhau nảy lửa với một phụ nữ say rượu được chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Người sáng tạo nội dung đang phát trực tiếp vụ việc trên Instagram của mình và các bản ghi màn hình đã được người xem chia sẻ.

Trong video, người ta thấy người phát trực tiếp đang cầm máy ảnh sao cho không thể nhìn thấy khuôn mặt của người đối diện. Tuy nhiên, người phụ nữ trước mặt anh lại lên tiếng và tỏ ra khá khó chịu, chửi bới anh và khóc lóc. Thậm chí, có lúc anh còn bóng gió rằng mod Kick đã ngược đãi anh, gây ra nhiều tranh cãi: “Anh đúng là đồ ngốc! Anh ta đã ngược đãi tôi.”

Sau vài lần qua lại giữa những người có mặt, Citrus quay lại và ngay lập tức khẳng định những cáo buộc lạm dụng cô là sai sự thật. Người phát trực tiếp này cũng chia sẻ lo ngại rằng người phụ nữ sẽ gọi cảnh sát về việc đó, trong khi người phụ nữ có thể nghe thấy tiếng thở gấp ở phía sau. “Anh bạn, cái gì…những cáo buộc sai sự thật. Anh bạn, anh ấy sẽ gọi 911. Anh bạn, chết tiệt. Con khốn này thật điên rồ.”

Người hâm mộ của người sáng tạo không mấy ấn tượng với đoạn clip này, thậm chí có người còn gọi đó là clickbait vì video không ghi lại bất kỳ cảnh bạo lực nào mà chỉ ghi lại phản ứng của người phụ nữ. Bất chấp điều đó, clip Citrus đã được chia sẻ bởi @UziDownBad và đã thu hút được sự chú ý đáng kể, hiện đạt hơn 60 nghìn lượt xem tại thời điểm viết bài. Một số người dùng Twitter cũng chỉ ra rằng việc nêu tên Adin Ross trong tiêu đề là không cần thiết và gây hiểu lầm vì anh ta không liên quan gì đến vụ việc, mặc dù Citrus là mod của anh ta.

Đây có phải là lần đầu tiên Citrus gây tranh cãi?

Không, đây không phải là lần đầu tiên Citrus gây tranh cãi về hành vi của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Citrus bị chỉ trích vì hành vi gây tranh cãi và có vấn đề. Cách đây vài tháng, đầu năm 2023, một streamer đã gặp rất nhiều rắc rối sau khi nói từ n trên streaming. Tin tức này đã gây ra nhiều phản ứng dữ dội trên r/LivestreamFile và mặc dù clip đã bị xóa nhưng một tấm gương vẫn tồn tại.

Hơn nữa, nhiều Redditor cũng chỉ ra rằng không chỉ xuất hiện từ n xúc phạm mà Citrus còn được cho là đã thêm nó vào câu hát khi hát theo, mặc dù nó không có trong lời bài hát. Citrus không phải là người duy nhất thường xuyên thấy mình là trung tâm của các cuộc tranh cãi, vì ông chủ của anh cũng được biết đến là người có tính cách tương tự.

Adin Ross có gì độc đáo?

Ross được biết đến với những hành động gây tranh cãi.

Anh ấy đã từng bị lan truyền vì những nhận xét bị cáo buộc là kỳ thị người đồng tính và người chuyển giới trong quá khứ. Truy cập vào hồ sơ thay thế của anh ấy trên X (trước đây là Twitter) có tên @Ar15thed3mon, người phát trực tiếp Kick đã phản hồi một bức ảnh do cặp đôi YouTube Shane Dawson và Ryland Adams đăng về đứa con trai thay thế của họ, nói: “Thật kinh tởm. Lạm dụng trẻ em.”

Chị Ross
Adin Ross (Twitter)

Như đã đề cập trước đó, Adin Ross nổi tiếng là người kích động các vấn đề xã hội, đặc biệt là khi nói đến cộng đồng LGBTQ+. Người phát trực tiếp này có tiền sử sử dụng những lời lẽ miệt thị đồng tính và đã bị cấm trên Twitch vào năm 2022 vì bị cáo buộc nói từ F trên luồng YourRage. Kể từ khi bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng này và chuyển sang Kick, Ross đã phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Đầu năm nay, anh nhận phải phản ứng dữ dội vì thái độ của mình đối với cộng đồng người chuyển giới.

Shane Dawson và Ryland Adams là cặp đôi đồng tính nam nổi tiếng trên YouTube. Họ đã đính hôn vài năm trước khi kết hôn vào tháng 1 năm nay. Cách đây vài tháng, họ thông báo rằng họ đang mong đợi một đứa con thông qua phương pháp mang thai hộ. Gần đây họ đã lên mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh về cặp song sinh mới chào đời của mình. Những bức ảnh hầu hết đều nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng. Tuy nhiên, một số người, bao gồm cả Ross, đã chỉ trích cặp đôi này vì có con. Ross cũng không phải là đài truyền hình duy nhất làm như vậy, ngôi sao Rumble gây tranh cãi Sneako cũng lên án cặp đôi này, nói: “Đây là hành vi buôn bán tình dục trẻ em.”

Kết luận – Tại sao Citrus bị Adin Ross sa thải?

Mặc dù không có lý do chính xác tại sao Citrus bị Adin Ross sa thải, nhưng người ta có thể cho rằng nguyên nhân là do những tranh cãi gần đây xung quanh anh ta.

• OPRAH WINFREY THỰC SỰ CÓ SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN KHÔNG? CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHUYỆN HUYỀN THOẠI MỞ ĐẦU VỚI SỰ THAY ĐỔI LỚN

• BENNY BLANCO CHIỀU CAO: NHÀ SẢN XUẤT KỶ LỤC CÓ CAO HƠN BẠN GÁI HỎI SELENA GOMEZ?

• CHI TIÊU LỚN NHẤT CHO NGƯỜI HÂM MỘ CỦA RUBI ROSE CHỈ LÀ GIẢ? KẾ HOẠCH TIẾP THỊ ĐƯỢC CÁO BUỘC ĐÃ ĐÚNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *