Cắm trại F1 Ltd là gì? Tại sao họ ngừng giao dịch? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Trại F1 đã tạm dừng giao dịch trước F1 British GP vào tháng tới – đây là mọi thứ bạn cần biết

F1 Camping là một địa điểm cắm trại nổi tiếng mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm cắm trại sang trọng trong các cuộc đua F1 tại các địa điểm như Silverstone, Spa và Budapest. Họ cung cấp lều, sân vận động rộng rãi, chương trình giải trí trực tiếp và diễn giả khách mời nổi tiếng, đưa trải nghiệm F1 lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, họ đã bất ngờ ngừng kinh doanh và đặt người hâm mộ vào một vị thế tương đối tốt trước thềm British Grand Prix, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 8-10/7.

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Công ty TNHH trại F1

Chỉ còn vài tuần nữa là đến GP Anh, Camping F1 dường như bị phá sản. Họ đã xin lỗi khách hàng của mình và thông báo với họ rằng việc đặt chỗ có thể được thực hiện với giá thấp hơn với các bên khác và áp dụng cho tất cả những người đã đặt chỗ trước với họ. Tuy nhiên, họ sẽ không thể cung cấp bất kỳ khoản hoàn trả nào như thường thấy với các công ty phá sản.

Điều này chắc chắn sẽ gây bất tiện cho những người hâm mộ đã trả tiền và đặt trước vị trí của họ. Ngoài Silverstone và Spa, công ty còn điều hành các khu cắm trại gần Hungaroring ở Budapest, Monza và gần Monaco. Vẫn còn phải xem sẽ mất bao lâu để giải quyết vấn đề.

British GP đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng điên cuồng trong mùa giải này

Các nhà tổ chức Grand Prix Anh đang có nhu cầu cao về vé cho cuộc đua năm 2023 ngay khi chúng có sẵn trực tuyến. Silverstone đã phải tạm ngừng bán vé sau khi nhà cung cấp vé của họ gặp phải “sự cố gián đoạn” do nhu cầu cao. Một phát ngôn viên của vòng đua xác nhận hơn 200.000 người đã đăng ký bán, với 25.000 người hâm mộ xếp hàng chờ đợi trong vòng vài phút sau khi trang web mua vé hoạt động.

Định dạng vòng loại F1 Sprint
GP Anh

Các cơ quan hữu quan đã ngừng bán và đóng băng tất cả giá vé cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết. Tuy nhiên, việc bán lại tiếp tục vào ngày hôm sau và tất cả vé đã được bán hết ngay lập tức. Tình hình cũng tương tự nếu khu cắm trại với tất cả các chỗ trống sẽ sớm được bán hết. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ thất vọng vì trải nghiệm có thể bị cản trở do Camping F1 đã phá sản.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *