Cameron Robbins GoFundMe: Thiếu niên Louisiana đã quyên góp được bao nhiêu sau khi mất tích?

Giải trí

Cameron Robbins GoFundMe: Cameron Robbins, một thiếu niên đến từ Louisiana, được cho là đã rơi khỏi một con tàu du lịch ở Bahamas vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Newsweek tuyên bố rằng sau khi Robbins nhảy xuống biển, mọi người đã sợ hãi trước vụ việc và nghĩ rằng có cá mập dưới biển. Sau sự kiện này, gia đình và bạn bè của chàng trai 18 tuổi đã bắt đầu chiến dịch GoFundMe để quyên góp tiền cho mẹ của nạn nhân. Chiến dịch đã huy động được 17.865 đô la so với mục tiêu 10.000 đô la.

Lực lượng Phòng vệ Hoàng gia Bahamas đang tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Cameron Robbins đang ở quanh đây. Họ quan sát thấy rằng khi cuộc tìm kiếm tiến triển, cơ hội sống sót giảm đi. Hoạt động còn có sự tham gia của lực lượng tuần duyên Mỹ.

Cameron Robbins, từng theo học The University Lab High ở Baton Rouge, Louisiana, đã tốt nghiệp trung học và ngay lập tức bắt đầu đi du lịch, theo trang GoFundMe của anh ấy. Robbins và những người bạn học của anh ta được cho là đang đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Atlantis Paradise ở Nassau vào thời điểm anh ta mất tích. Chuyến thăm không như những gì nhà trường đã lên kế hoạch.

Cameron Robbins GoFundMe: Chuỗi sự cố sau cú ngã của Robbins

Cameron Robbins GoFundMe: Sau vụ việc, một Kvideo có mục đích quay cảnh Cameron Robbins nhảy lên đường băng đã lan truyền trên mạng. Hành khách trên tàu du lịch bị sốc khi bắt gặp một người đàn ông đang bơi dưới nước mà họ tin là Robbins trên máy ảnh. Một số hành khách đã suy đoán rằng Robbins có thể đã tự ý nhảy khỏi tàu du lịch.

Cameron Robbins GoFundMe Tín dụng: LiveNow từ FOX

Tuy nhiên, một số hành khách khẳng định rằng họ đã nhìn thấy một con cá mập dưới nước. Tại một thời điểm, một hành khách đã cố gắng ném một chiếc nhẫn cứu sinh cho nạn nhân, nhưng anh ta dường như đã bơi ra xa nó.

Sau thảm kịch, Lực lượng Phòng vệ Hoàng gia Bahamas và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ đã dành 3 ngày để tìm kiếm Cameron Robbins. Raymond King của Lực lượng Phòng vệ Hoàng gia Bahamas, Commodore, đã nói về khả năng bị cá mập tấn công.

Kevin George, giám đốc Trường Phòng thí nghiệm Đại học, tiết lộ với giới truyền thông rằng Robbins 18 tuổi đã theo học tại viện này trong 13 năm sau khi biết anh vắng mặt.

Cộng đồng Trường Phòng thí nghiệm Đại học mong muốn những điều tốt đẹp nhất trong tình huống này. Hiện tại, các nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm Cameron ở Bahamas, theo gia đình của anh ấy, người mà tôi đã liên lạc. Chúng ta cần đến với nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn này.”

Không có thông tin mới nào được cung cấp liên quan đến tình hình hiện tại của Robbins.

Thêm tin tức giải trí:

DC Ruồi Trẻ Là Ai? Bi kịch nào đã xảy ra với người bạn đời Jacky Oh?

Giờ Grimes có đang hẹn hò với ai không? Anh ấy có hẹn hò với Chelsea Manning trước đây không?

Giá trị tài sản ròng của DC Young Fly, Cuộc sống cá nhân, Sự nghiệp, Bạn gái, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *