Căn cứ phòng thủ Clash of Clans cho TH7

Esports

Với căn cứ phòng thủ Clash of Clans TH7 của chúng tôi, ngôi làng của bạn sẽ mạnh hơn và chiến lợi phẩm của bạn sẽ tiếp tục tăng lên.

Clash of Clans, trò chơi chiến lược của Supercell là tất cả về tấn công và phòng thủ. Trong trò chơi phiêu lưu dựa trên ngôi làng này, bạn sẽ được cung cấp tài nguyên và đội. Bạn phải thành lập các đơn vị của mình và xây dựng căn cứ làng của bạn. Bạn có thể thực hiện các cuộc đột kích ngẫu nhiên và tấn công bất kỳ ai có sẵn quân đội. Tương tự như vậy, bất kỳ người chơi ngẫu nhiên nào cũng có thể tấn công làng của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng trong một cuộc đột kích, bạn sẽ nhận được một số chiến lợi phẩm và nếu bạn thua, chiến lợi phẩm của bạn sẽ giảm đi.

Liên quan – Clash Of Clans Versus Battle Guide – Chiến lược, Đội tốt nhất, Phòng thủ

Để thực hiện một cuộc đột kích thành công, bạn cần sử dụng những đội quân tốt nhất ở cấp độ tối đa của họ. Tương tự như vậy nếu phòng thủ của bạn tốt, không người chơi nào có thể chạm vào làng của bạn. Tất cả đều dựa trên cấp độ Tòa thị chính của bạn. Tòa thị chính là tòa nhà chính cho phép bạn mở khóa quân đội, hệ thống phòng thủ, tài nguyên và phép thuật. Từ cấp một đến cấp 15, Tòa thị chính (TH) xác định thành công của bạn trong trò chơi. Ở mỗi cấp tòa thị chính mới, bạn cũng có quyền truy cập vào các tòa nhà mới. Bạn cũng sẽ cần thay đổi hệ thống phòng thủ của làng dựa trên thời điểm bạn nâng cấp tòa thị chính của mình.

Liên quan – Mã trò chơi One Piece – Phần thưởng miễn phí

Đạt cấp độ thứ 5 đầu tiên là một nhiệm vụ dễ dàng đối với mọi người dân trong làng. Khi bạn đạt TH cấp 5, các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn. Căn cứ phòng thủ tốt nhất mang lại cho bạn nhiều danh hiệu hơn. Dưới đây là một số căn cứ phòng thủ cấp 7 tốt nhất và mạnh nhất của Tòa thị chính trong Clash of Clans.

Clash of Clans – Căn cứ phòng thủ TH7 tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm căn cứ phòng thủ cấp TH7 tốt nhất của Clash of Clans, bạn nên thử nó,

cơ sở 1

Trong căn cứ này, bạn có thể tìm thấy Tòa thị chính ở trên cùng bên phải. Tòa thị chính với hai Teslas ẩn. Ngoài ra còn có Phòng không. Tòa thị chính được bảo vệ tốt nhất từ ​​mọi phía. Nếu đối thủ tấn công trực diện về cuối sảnh, 2 tesla ẩn và phòng không sẽ vượt qua. Nếu nó đến từ phía bên phải, các tháp pháo sẽ chiến đấu.

Căn cứ

Nếu đến từ đầu bên kia, đại bác, tháp cung thủ và tháp ma thuật sẽ hạ gục kẻ thù của bạn. Súng cối được đặt bên ngoài chỉ để đảm bảo rằng kẻ thù sẽ mất nhiều thời gian hơn để phá hủy súng cối và đồng thời các đơn vị của bạn từ bên trong sẽ tiếp tục tấn công trong một thời gian dài. Kẻ thù ở cấp bậc của bạn chỉ có thể quản lý sao vì cách phòng thủ này khiến chúng không thể lấy hết tài nguyên và rời đi với hai hoặc ba sao.

cơ sở 2

Căn cứ

Bạn có thể nhìn rõ Tòa thị chính bên trong và ở trung tâm. Có tháp bắn cung ở cả 4 góc của căn cứ này. Ba phòng không ở vị trí hình tam giác phía sau tòa thị chính. Tất cả tài nguyên, trại quân sự và mỏ đều ở bên ngoài bức tường.

Đây là một căn cứ phòng thủ đầy đủ như trong hình trên. Hidden Tesla nằm phía sau tòa thị chính và đây sẽ là một chiến lược tuyệt vời để tránh 3 sao trong các cuộc đột kích. Tất cả các tháp cung thủ đều có đại bác, súng cối và tháp ma thuật gần chúng hơn. Căn cứ phòng thủ này có thể giành chiến thắng trong các trận chiến chống lại các đơn vị cùng cấp hoặc thấp hơn của bạn.

cơ sở 3

Đây là một loại căn cứ phòng thủ hình vuông. Tòa thị chính nằm ở giữa, nhưng điểm khác biệt là nó không nằm bên trong các bức tường. Bạn có thể nhìn thấy khinh khí cầu, hệ thống phòng không và súng cối gần tòa thị chính hơn. Bốn khẩu đại bác và bốn cung thủ được đặt ở mỗi góc.

Chống cơ bản 3 sao

Một chiếc tesla ẩn có thể được phát hiện gần mỏ vàng và một chiếc khác ở giữa lâu đài của gia tộc và mỏ vàng một lần nữa. Ngoài ra còn có những quả bom bên ngoài các bức tường ở mỗi đầu. Đây là căn cứ của kẻ đột kích và có quân lính ở mọi ngóc ngách để đảm bảo bạn có lợi thế sớm trong các cuộc đột kích. Đây là một trong những căn cứ phòng thủ TH7 tốt nhất để sử dụng trong Clash of Clans.

cơ sở 4

Tòa thị chính có thể được tìm thấy ở phần dưới của ngôi làng. Nó được bao quanh bởi hai tháp bắn cung, phòng không và đại bác mạnh mẽ. Ở trên cùng của căn cứ, bạn có thể thấy tất cả các đội quân khác như súng cối, đại bác, một phòng không, một tháp bắn cung, teslas ẩn và bom. Điều này có thể mất cả đơn vị bay và mặt đất. Thiệt hại tối đa có thể tránh được.

căn cứ quốc phòng

Một tháp ma thuật và một cái cối có thể được nhìn thấy ở hai đầu bên trái và bên phải của tòa thị chính. Đây là một căn cứ tấn công rất tốt khác và hệ thống phòng thủ này có thể xử lý các lực lượng chống rồng một cách dễ dàng. Bạn cần nâng cấp đội quân của mình để đối phó với rồng và các đơn vị bay khác.

cơ sở 5

Đây là một cơ sở độc đáo. Ở đây, tòa thị chính được đặt ở phía dưới bên trái của ngôi làng. Bạn có thể tìm thấy hệ thống phòng không, tháp bắn cung, đại bác, teslas ẩn và súng cối bao quanh nó. Tất cả các mỏ, doanh trại và trại là những bức tường bên ngoài. Đây là căn cứ tấn công và phòng thủ.

cơ sở 2 sao

Ở mỗi đầu, có một số binh lính và đây là một căn cứ hiệu quả. Cơ sở này rất tốt nếu bạn tập trung vào vàng và thuốc tiên, không phải danh hiệu. Bạn có thể mất một số danh hiệu, nhưng thuốc tiên và tiên dược khai thác được sẽ an toàn. Nhìn chung, đây là một căn cứ phòng thủ cấp 7 tốt nhất của Tòa thị chính và bạn có thể tránh được 3 sao một cách dễ dàng.

Đây là căn cứ phòng thủ TH7 mạnh nhất để sử dụng trong Clash of Clans. Dựa vào điều này, bạn có thể giành được nhiều danh hiệu hơn trong Tòa thị chính cấp 7 của CoC.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Mã phòng thủ tháp Roblox One Piece
  • Genshin Impact Freedom Sworn Sword – Nhân vật xuất sắc nhất
  • Roblox Royalty: Gặp gỡ những YouTuber Roblox xuất sắc nhất năm 2023

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *