“Cần thuê kế toán” – Daniil Medvedev thiếu nghề kiếm tiền trực tiếp trận Carlos Alcaraz khiến người hâm mộ xót xa Luật phát sóng thể thao FFO của Nga

Quần vợt

Daniil Medvedev đã bị loại khỏi Wimbledon 2023 sau khi thua Carlos Alcaraz ở bán kết – các chương trình phát sóng trực tiếp tạo ra một vết lõm hài hước trong thu nhập sự nghiệp của anh ấy

Daniil Medvedev đã có một trận đấu khá tệ ở Bán kết đơn nam Wimbledon 2023. Anh để thua liên tiếp 3 set 3-6, 3-6, 3-6 trước Carlos Alcaraz để rời giải. Đó là một trận đấu khá phiến diện và người hâm mộ đã tìm thấy những điểm nói chuyện của riêng họ trên mạng xã hội.

Đài truyền hình Wimbledon đã mắc một lỗi đánh máy cơ bản và hiển thị thu nhập trong sự nghiệp của Medvedev là 31 đô la Mỹ cho đến nay. Rõ ràng là họ đã bỏ lỡ việc đặt chữ ‘m’ để biểu thị một triệu ở cuối. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không bỏ lỡ cơ hội để lắc phát thanh viên và cười. Hãy xem một số phản ứng hài hước.

Bình luận
bởi u/Dafuqyoutalkingabout từ cuộc thảo luận Meddy tội nghiệp hầu như không đủ tiền mua đồ ăn nhanh
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/J0hn_Wick_ từ cuộc thảo luận Meddy tội nghiệp hầu như không đủ tiền mua thức ăn nhanh
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/roadfoolmc từ cuộc thảo luận Meddy tội nghiệp hầu như không đủ tiền mua thức ăn nhanh
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/mibmal từ cuộc thảo luận Meddy tội nghiệp hầu như không đủ tiền mua đồ ăn nhanh
trong quần vợt

Thu nhập ròng của Daniil Medvedev từ sự nghiệp Quần vợt của anh ấy cho đến bây giờ là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng hiện tại của Daniil Medvedev ước tính khoảng 35 triệu đô la Mỹ và ông kiếm được gần 15 triệu đô la Mỹ từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực hàng năm. Đóng góp chính đến từ các nhà tài trợ chính như Lacoste, Bovet, BMW, Tinkoff Bank và Tecnifibre.

Sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của Medvedev bắt đầu vào năm 2014, và kể từ đó, anh đã đạt được thành công đáng kể và thu nhập ngày càng tăng. Năm 2018, Medvedev đã có một mùa giải đột phá, lọt vào một số trận chung kết ATP và giành được hai danh hiệu ATP đầu tiên. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng khoảng 2,5 triệu đô la tiền thưởng trong năm đó.

daniil medvedev los cabos
Daniel Medvedev

Trong vài năm sau đó, Medvedev tiếp tục thăng hạng và chứng tỏ mình là một trong những kỳ thủ giỏi nhất thế giới. Năm 2020, anh vô địch ATP Finals, giải đấu cũng mang về số tiền thưởng lớn. Thu nhập của Medvedev trong giai đoạn này từ 2019-2021 ước tính khoảng vài triệu đô la một năm, kết hợp tiền thưởng và các giao dịch chứng thực. Medvedev có các thỏa thuận chứng thực với nhiều công ty khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Lacoste, Tecnifibre và Rolex. Các hợp đồng chứng thực này có thể đóng góp vào thu nhập chung của anh ấy, mặc dù các điều khoản tài chính cụ thể thường không được tiết lộ công khai.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *