Cảnh báo giới thiệu: Thời đại hoàng kim Phần 2 – Sự trở lại hào nhoáng và quyến rũ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Năm ngoái, HBO đã đưa bộ phim truyền hình cổ trang thế kỷ 19 This Is Us (trước đây gọi là Phần một của Westworld) đi vào cuộc sống của người xem bằng vải taffeta và những câu chuyện phiếm thì thầm; Hiện HBO đã phát hành đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho Phần 2. Chương trình sẽ trở lại vào ngày 29 tháng 10 và có thể được phát trực tuyến qua HBO Max.

Bertha Russell sẽ bắt đầu cuộc hành trình dài 8 tập trong mùa này khi cô tìm cách thách thức trật tự đã được thiết lập và đạt được danh tiếng trong Xã hội, có thể trở thành thủ lĩnh của nó. Phần hai sẽ chứng kiến ​​một số diễn viên chính thức được thăng cấp thành diễn viên chính của loạt phim, bao gồm Kelli O’Hara (Aurora Fane), Donna Murphy (Bà Astor) và nhiều diễn viên khác.

Carrie Coon

Bộ phim truyền hình cổ trang của Julian Fellowes (Downton Abbey) đang quay trở lại với mùa thứ hai, với sự góp mặt của Carrie Coon trong vai Bertha Russell, một người xã hội kiếm tiền mới.

Đoạn giới thiệu loạt phim Return of the Living Dead của Laura Benanti xuất hiện cho thấy cô đang chuẩn bị tinh thần cho trận chiến với những người thân lớn tuổi của mình. Với những cuộc tụ họp tinh tế hơn và những điểm nhấn quyến rũ, hãy mong đợi những cuộc tụ họp tinh tế hơn. Ngoài ra, dàn diễn viên mới Laura Benanti, Robert Sean Leonard, Nicole Brydon Bloom, Christopher Denham và Matilda Lawler sẽ tham gia cùng dàn diễn viên – một bộ phim dài 8 tập sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 trên HBO Max.

Christine Baranski

The Gilded Age ngay lập tức gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ phim truyền hình cổ trang. Được viết bởi Julian Fellowes (Downton Abbey), mùa đầu tiên kể về hành trình của Marian Brook khi cô cùng người dì giàu có của mình chuyển từ California đến New York và trải qua cuộc xung đột trực tiếp giữa hiện đại và lối sống truyền thống của họ.

Vào ngày 29 tháng 10, HBO Max sẽ phát sóng Bertha Russell: Tiến hành một cuộc nội chiến khét tiếng khi cô cố gắng được chấp nhận vào Xã hội.

Cynthia Nixon

Julian Fellowes (Downton Abbey) trở lại với một bộ phim truyền hình cổ trang khác vào Chủ nhật tuần này trên HBO và dịch vụ phát trực tuyến Max. Carrie Coon trở lại với vai Bertha Russell từ xã hội tiền tệ mới; Morgan Spector trong vai chồng của nam tước cướp George; và Christine Baranski trở lại với vai Agnes van Rhijn từ xã hội tiền bạc cũ.

Denee Benton, Louisa Jacobson và Blake Ritson đều sẽ trở lại với tư cách diễn viên; tuy nhiên, một nhân vật chính sẽ không xuất hiện trong mùa này; tìm bên dưới anh ấy là ai!

Audra McDonald

Bộ phim truyền hình cổ trang The Fall trở lại với mùa thứ hai trên HBO Max, có thể truy cập được thông qua các nhà cung cấp truyền hình trả tiền truyền thống và các dịch vụ truyền hình trực tiếp như DirecTV Stream và Hulu với Live TV.

Kelli O’Hara sẽ đóng vai Aurora Fane trên mạng xã hội trong khi Donna Murphy trở lại với vai bà Astor. Họ tham gia cùng các diễn viên chính của loạt phim Carrie Coon, Cynthia Nixon và Christine Baranski, Michael Braugher trở lại với vai Booker T Washington trong khi những gương mặt mới bao gồm Laura Benanti Robert Sean Leonard Nicole Brydon Bloom và David Furr.

Louisa Jacobson

Bộ phim truyền hình cổ trang HBO của Julian Fellowes, “Downton Abbey”, sẽ trở lại với mùa thứ hai vào ngày 29 tháng 10 trên cả HBO và dịch vụ phát trực tuyến Max. Với tám tập có sự tham gia của các diễn viên Broadway trong các vai trò quan trọng, bao gồm cả đoạn giới thiệu đầu tiên hiện đã ra mắt.

Hầu như tất cả dàn diễn viên chính của mùa đầu tiên sẽ quay trở lại, ngoại trừ Thomas Cocquerel (Tom Raikes, người từng là ngọn lửa của Marian). Những người mới tham gia bao gồm Laura Benanti, Robert Sean Leonard, Christopher Denham Dakin Matthews Matilda Lawler và Nicole Brydon Bloom; mùa này sẽ tiếp tục khám phá xung đột tiền cũ / tiền mới của thời đại này.

Ngõ Nathan

The Gilded Age, được tạo ra bởi Julian Fellowes, người sáng tạo Downton Abbey và lấy bối cảnh xã hội New York thế kỷ 19, sẽ quay trở lại với mùa thứ hai.

Hầu hết dàn diễn viên của Phần một sẽ trở lại trong Phần hai; Christine Baranski, Cynthia Nixon và Louisa Jacobson đều sẽ xuất hiện; tuy nhiên Thomas Cocquerel (Tom Raikes) thì không.

Các nhân vật trở lại trong mùa này bao gồm Ward McAllister và Peggy Scott (Denee Benton). Những người mới đến trong mùa giải này bao gồm Laura Benanti, Robert Sean Leonard, Christopher Denham, Matilda Lawler Dakin Matthews và David Furr.

Robert Sean Leonard

Những người đoạt giải Tony Laura Benanti và Robert Sean Leonard đã tham gia vào dàn diễn viên định kỳ của The Gilded Age của HBO, sẽ trở lại vào ngày 29 tháng 10 với các tập mới chỉ có trên Max. Được viết bởi Julian Fellowes, người sáng tạo Downton Abbey, The Gilded Age được biết đến với những nhân vật vượt qua ranh giới và lời thoại thông minh.

Mùa mới hứa hẹn nhiều hào nhoáng, kịch tính và đau lòng hơn cho thế giới thế kỷ 19 của những gia đình giàu có và nô lệ của họ, với một số diễn viên trở lại được thăng chức thường xuyên và những người mới như Christopher Denham, David Furr, Matilda Lawler Dakin Matthews Michael Braugher Nicole Brydon Bloom tham gia cùng anh ấy.

Christopher Denham

Bộ phim cổ trang của Julian Fellowes trở lại với mùa thứ hai trên HBO, khám phá xã hội New York thế kỷ 18 và cuộc tranh giành quyền lực giữa những người có tài sản mới và những người có tài sản cũ.

Carrie Coon sẽ tiếp tục đảm nhận vai Bertha Russell. Morgan Spector trở lại với tư cách là chồng của nam tước cướp George Russell; Cynthia Nixon mắng em gái Ada Brook; cùng trở lại còn có David Furr (Billions) và Matilda Lawler (Station Eleven). Laura Benanti tham gia cùng dàn diễn viên với vai Susan Blane – một cư dân Newport hấp dẫn mà Larry mô tả là xinh đẹp và quyến rũ, người đã thuê cô làm công việc sửa sang nhà cửa.

David Furr

The Gilded Age trở lại với mùa thứ hai trên HBO và HBO Max. Được viết bởi Julian Fellowes của Downton Abbey nổi tiếng, The Gilded Age đưa người xem trở lại thời kỳ huy hoàng và hỗn loạn của New York cuối thế kỷ 19.

Christine Baranski (The Good Fight, Mamma Mia!) và Cynthia Nixon (And Just Like That và Ratched). Laura Benanti và Robert Sean Leonard cũng tham gia mùa giải này. Quá trình quay phim bắt đầu cho phần 2 vào tháng 5 năm 2022.

Ben Lamb

Laura Benanti (No Hard Feelings) và Robert Sean Leonard (House) đã tham gia dàn diễn viên của The Gilded Age, khởi chiếu vào ngày 29 tháng 10. Trang web chị em của chúng tôi Deadline báo cáo rằng Leonard sẽ đóng vai Reverend Matthew Forte – một người Bostonian lạc quan trở thành Hiệu trưởng của một nhà thờ có sự tham dự của xã hội thượng lưu New York – theo Deadline.

Carrie Coon và Cynthia Nixon sẽ trở lại trong phần 2. Bạn có thể xem The Gilded Age trên HBO hoặc phát trực tuyến qua HBO Max. Ngoài ra, nó còn có sẵn thông qua NOW TV và Sky Atlantic ở Anh.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “The Gilded Age” trở lại với mùa thứ hai, một bộ phim cổ trang lấy bối cảnh ở New York thế kỷ 19, khám phá sự năng động giữa tiền cũ và tiền mới. Bertha Russell, do Carrie Coon thủ vai, tìm cách thách thức trật tự đã được thiết lập. Đoạn giới thiệu teaser gợi ý về những cuộc tụ họp và thử thách tinh tế với những người thân lớn tuổi.
Diễn viên Dàn diễn viên trở lại bao gồm Carrie Coon, Cynthia Nixon, Christine Baranski, Louisa Jacobson, v.v. Những người mới đến Laura Benanti, Robert Sean Leonard và những người khác tham gia nhóm.
Sản xuất Bộ truyện được tạo ra và viết bởi Julian Fellowes, người đứng sau “Downton Abbey”. Phần thứ hai hứa hẹn sự sang trọng, kịch tính và đau lòng trong thế giới của những gia đình giàu có và người hầu của họ.
Ngày phát hành “The Gilded Age” mùa 2 khởi chiếu vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 trên HBO và HBO Max. Khán giả có thể mong đợi nhiều sự hào hoa và hoàn cảnh hơn ở xã hội New York cuối thế kỷ 19.
Truyền phát Khán giả có thể xem “The Gilded Age” trên HBO, HBO Max, NOW TV và Sky Atlantic ở Anh. Đó là một bộ phim truyền hình cổ trang hấp dẫn với dàn diễn viên tài năng.

Phần kết luận

“The Gilded Age” trở lại với mùa thứ hai, hứa hẹn nhiều sự hào nhoáng, kịch tính và hấp dẫn hơn trong xã hội New York thế kỷ 19. Với dàn diễn viên tài năng do Carrie Coon, Cynthia Nixon và những người mới Laura Benanti và Robert Sean Leonard dẫn dắt, loạt phim tiếp tục khám phá động lực của sự giàu có cũ và mới theo những cách hấp dẫn. The Gilded Age” mùa 2 khởi chiếu vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 trên HBO và HBO Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *