Cặp song sinh nhà Thompson ở NBA là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Cặp song sinh nhà Thompson ở NBA là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cặp song sinh mới được soạn thảo Amen và Ausar Thompson.

Dự thảo NBA năm 2023 được tổ chức tại Trung tâm Barclays vào tuần trước, nơi Victor Wembenyama được chọn là lựa chọn tổng thể đầu tiên của San Antonio Spurs. Tuy nhiên, tài năng tên tuổi lớn để giành lấy trong bản nháp không dừng lại ở đó, vì Brandon Miller và Scoot Henderson lần lượt được soạn thảo bởi Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers. Đối với lượt chọn thứ 4 và thứ 5, cặp song sinh Amen và Ausar Thompson đã được soạn thảo bởi Houston Rockets và Detroit Pistons.

cặp song sinh Thompson
cặp song sinh Thompson

Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cặp song sinh nhà Thompson, bắt đầu với Amen.

Amen Thomson là ai?

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Amen Thompson, lượt chọn tổng thể thứ tư trong NBA Draft 2023.

Thompson sinh ngày 30 tháng 1 năm 2003 tại Oakland, California. Cha mẹ anh là Troy Thompson và Maya Wilson. Anh trai của ông Troy Jr. đã chơi cho Prairie View A&M trong những ngày chơi bóng rổ ở trường đại học của anh ấy. Chú Mark Thompson của họ đã tham gia Thế vận hội Mùa hè 1992, đại diện cho Jamaica trong nội dung 400 mét vượt rào.

Amin cao 6 foot 7 inch (2,01 mét), cao đối với một người bảo vệ quan điểm. Điều khiến Thompson khác biệt với những người bảo vệ khác là sải cánh khổng lồ của anh ta có kích thước 6 feet 9 inch, theo Sports Illustrated. Trọng lượng được liệt kê của nó là 215 pound (98 kg).

Amen Thomson
Amen Thomson

Thompsons chuyển đến Fort Lauderdale, Florida, để cặp song sinh có thể chơi bóng rổ trung học sớm một năm tại Trường Pine Crest. Amen đã đẩy mạnh trận đấu của mình trong mùa giải thứ hai, ghi trung bình 16,9 điểm, 7,3 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Pine Crest. Anh ấy đã nâng cao nó vào mùa giải tiếp theo, nâng số điểm trung bình của anh ấy lên 20,5 điểm, 8,4 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong năm học cơ sở của anh ấy.

Amen đã dẫn dắt Pine Crest giành chức vô địch tiểu bang Lớp 4A, ghi được 43 điểm trong chiến thắng kịch tính 90-83 trong hiệp phụ trước Trường Trung học Santa Fe. Amen quyết định bỏ qua mùa giải cuối cấp của mình, chọn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và ký hợp đồng hai năm với Overtime Elite (OTE), một giải đấu chuyên nghiệp có trụ sở tại Atlanta dành cho các cầu thủ từ 16 đến 20 tuổi. Anh ấy chơi cho Team OTE trong mùa giải 2021-22, ghi trung bình 14 điểm, 6,6 rebounds, 3,8 kiến ​​​​tạo và 2,1 lần đánh cắp mỗi trận.

Ausar Thompson là ai?

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Ausar Thompson, lượt chọn tổng thể thứ năm trong NBA Draft 2023.

Ausar đứng ở độ cao 6 feet 7 inch (2,01 mét). Điều khiến Thompson khác biệt với những người bảo vệ khác là sải cánh khổng lồ của anh ta, dài 7 feet. Chiều dài đó rất quan trọng đối với Ausar, một cầu thủ thiên về phòng ngự. Trọng lượng được liệt kê của nó là 207 pound (94 kg).

Ausar đã giành được danh hiệu All-County ở đội thứ hai trong mùa giải năm thứ hai của anh ấy, ghi trung bình 17,3 điểm, 6,3 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Pine Crest. Anh ấy đã cải thiện trận đấu của mình trong mùa giải tiếp theo, tăng số điểm trung bình lên 22,6 điểm, 7,2 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong năm học cơ sở của anh ấy. Anh ấy đã giúp Pine Crest giành chức vô địch tiểu bang Lớp 4A, ghi được 20 điểm trong chiến thắng kép 90-83 trong hiệp phụ trước Trường trung học Santa Fe.

Ausar chơi trong Elite Overtime (OTE)

Ausar quyết định bỏ qua mùa giải cuối cấp của mình, thay vào đó chọn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với Overtime Elite (OTE) cùng với người anh em sinh đôi của mình. OTE là một giải đấu chuyên nghiệp mới có trụ sở tại Atlanta dành cho những người chơi trong độ tuổi 16-20. Anh ấy chơi cho Team Elite trong mùa giải 2021-22, ghi trung bình 14,7 điểm, 8,2 rebounds, 3,0 kiến ​​​​tạo và 2,2 tắc bóng mỗi trận. Ausar đã dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch, ghi được 20 điểm và giành được 11 lần bật lại trong chiến thắng 52-45 trước Đội OTE trong Ván 3 của trận Chung kết.

Cặp song sinh nhà Thompson đã song hành cùng nhau trong mùa giải 2022-23, với việc Ausar chọn Amin với lượt chọn đầu tiên trong bản dự thảo giải đấu cho City Reapers. Ausar được vinh danh là OTE MVP vào cuối mùa giải thông thường sau khi ghi trung bình 16,3 điểm, 7,1 rebounds, 6,1 kiến ​​​​tạo và 2,4 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đã đẩy mạnh trò chơi của mình trong giai đoạn hậu mùa giải, giành được danh hiệu MVP Chung kết sau khi dẫn dắt Reapers giành chiến thắng trong loạt trận 3-0 trước YNG Dreamerz.

• CHI PHÍ GIẢI QUYẾT LY HÔN LARSA PIPPEN LÀ BAO NHIÊU?

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA SCOTTIE PIPPEN VÀ LARSA PIPPEN? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MỐI QUAN HỆ VÀ LY HÔN CỦA HỌ

• AI ĐỒNG Ý CHƠI TẠI SHAQ’S BASS ALL STARS 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *