Carla Brocker – Bạn gái Arthur Leclerc: Sự nghiệp đua xe và các mối quan hệ Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Mọi điều bạn cần biết về bạn gái của tay đua Arthur Leclerc

Bạn gái của Arthur Leclerc

Arthur Leclerc là em trai của Charles Leclerc. Anh ấy đã có mối quan hệ với Carla Brocker từ năm 2021. Anh ấy đến từ Monaco. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Carla môi giới
Mối quan hệ Hẹn hò với Arthur Leclerc từ năm 2021
nguồn gốc Xuất xứ từ Monaco
Sự nghiệp đua xe Tích cực tham gia các cuộc đua, thi đấu với Venturi Formula E Team, US Racing-CHRS và Prema Powerteam
Giải vô địch Công thức 2 của FIA Cạnh tranh cho cuộc đua DAMS
Thành tựu nghề nghiệp Giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên vào năm 2018 tại Circuit de Barcelona-Catalunya
Arthur Leclerc Em trai của Charles Leclerc, thành viên Học viện Lái xe Ferrari
ước tính của Forbes Mức lương dự kiến ​​là 12 triệu USD từ Ferrari
Được tài trợ Liên kết với Richard Mille và các nhà tài trợ khác

Bạn gái của Arthur Leclerc, Carla Brocker

Carla Brocker đến từ Monaco và hẹn hò với Arthur Leclerc từ năm 2021. Họ công khai về mối quan hệ của mình, thường xuyên tham dự các sự kiện đua xe để thể hiện sự ủng hộ và tham dự các cuộc thi lái xe đua của Carla với đội Venturi Formula E, US Racing-CHRS và Prema Powerteam đội.

Hiện tại, anh đang thi đấu tại Giải vô địch Công thức 2 FIA cho đội DAMS Racing. Gần đây nhất, anh đã giành chiến thắng trong trận ra mắt cuộc đua năm 2018 tại Circuit de Barcelona-Catalunya.

Arthur Leclerc là em trai của Charles và được sinh ra với Herve và Pascale Leclerc của Monaco. Arthur bắt đầu đua xe kart trước khi ra mắt xe một chỗ với đội R-ace GP tại Giải vô địch F4 Pháp 2019, nơi anh đứng thứ sáu.

Vào năm 2020, anh ấy gia nhập Học viện lái xe Ferrari và đua cho Prema Powerteam trong Giải vô địch châu Âu khu vực Công thức 1 cùng với Oliver Rasmussen, Gianluca Petecof và nhà vô địch W Series Jamie Chadwick – giúp anh ấy được mời tham gia Công thức 1 cho mùa giải 2020 nhờ thành tích xuất sắc của mình hiệu suất.

Forbes ước tính rằng Leclerc sẽ nhận được mức lương dự kiến ​​là 12 triệu USD từ Ferrari bắt đầu từ năm 2021 hoặc muộn hơn. Richard Mille đã tài trợ cho nó, cũng như nhiều người khác hy vọng tận dụng được mối quan hệ lâu đời với Ferrari của họ.

Phần kết luận

Tóm lại, Carla Brocker là bạn gái của tay đua Arthur Leclerc, em gái của tay đua Công thức 1 Charles Leclerc. Carla tích cực theo đuổi sự nghiệp đua xe, thi đấu ở nhiều giải vô địch khác nhau và nổi bật nhất là Giải vô địch Công thức 2 FIA cho DAMS Racing. Mối quan hệ của anh với Arthur Leclerc là một phần trong cuộc hành trình của họ cùng nhau trong thế giới đua xe thể thao và cả hai đều đã thu hút được sự tài trợ và công nhận cho sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình. Câu chuyện của họ là minh chứng cho sự cống hiến và niềm đam mê của họ trong thế giới đua xe đầy cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *