Carlos Cuevas: Làm sáng tỏ bí ẩn về xu hướng tính dục của anh ấy FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

Carlos Cuevas Siso trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong các chương trình truyền hình Catalan là Ventdelpla và Merli. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong Luna, El Misterio de Calenda (2012).

Cuevas hiện đóng vai Alex trong bộ phim truyền hình hài lãng mạn Tây Ban Nha Smiley và có quan hệ tình cảm với Miki Esparbe.

Diễn viên

Carlos Cuevas Siso là một diễn viên người Tây Ban Nha nổi tiếng với các vai diễn trong sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Sinh ra ở Montcada i Reixac từ Barcelona vào năm 1995, Carlos bắt đầu đóng phim quảng cáo khi mới 5 tuổi trước khi sớm xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình – năm 2005 là vai diễn đột phá của anh với vai Biel Delmas trong Ventdelpla cho TV3. Cuối năm đó, năm 2009, cô ra mắt bộ phim với vai Dani trong Cruzando El Lmite trước khi biểu diễn tại Teatre Borras với vai Madame Melville cho Richard Nelson do Angel Llacer đạo diễn.

Anh hiện đóng vai Alex, người yêu của Miki Esparbe, trong loạt phim Netflix Smiley và cũng đóng vai Pol Rubio, một sinh viên triết học tích cực đồng tính trong loạt phim Merl. Carlos nổi tiếng với nét đẹp thu hút sự chú ý của nhiều người; tuy nhiên, anh ấy vẫn giữ im lặng trước bất kỳ cuộc nói chuyện nào về xu hướng tình dục của mình một cách công khai.

Nhà làm phim

Carlos Cuevas là một diễn viên người Catalan nổi tiếng với các vai diễn điện ảnh và sân khấu trong các bộ phim như Pol Rubio và Merli và loạt phim Netflix Manolo Caro’s Ai đó phải chết.

Anh hiện đóng vai Miki Esparbe trong vai người yêu của anh trong loạt phim truyền hình hài lãng mạn Tây Ban Nha Smiley, dựa trên vở kịch của Guillem Clua và theo chân hai người đàn ông gặp nhau qua một thư thoại gửi nhầm địa chỉ.

Năm 2015, anh xuất hiện trong bộ phim It’s Now or Never cùng với Dani Rovira và Maria Valverde. Ngoài ra, anh còn được biết đến nhiều nhất với vai Pol Rubio trong loạt phim truyền hình Merli của TV3; nhanh chóng được khán giả Catalan yêu thích trước khi cuối cùng được dịch sang tiếng Tây Ban Nha để phát sóng toàn quốc trên laSexta.

Cô đóng vai trò diễn viên lồng tiếng từ năm 2004, lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với một tập phim Trilita trên TV3 do Tricycle sản xuất.

Cuộc sống riêng tư

Carlos Cuevas Siso là một diễn viên truyền hình, điện ảnh và sân khấu nổi tiếng người Catalan, người đã trở nên nổi tiếng nhờ các màn trình diễn ở Ventdelpla và Merli. Kể từ đó, anh đảm nhận vai nhân viên pha chế Alex trong Smiley – một chương trình truyền hình hài lãng mạn tương tác kể về hai người gặp nhau sau một tin nhắn thư thoại bị gửi nhầm địa chỉ – khiến người hâm mộ trên toàn thế giới mê mẩn với vai diễn nhân vật của anh. Dù hiện đang độc thân và chưa hẹn hò với ai; Những bức ảnh thân mật chụp giữa Carlos và nữ diễn viên Laia Manzanares Tolas đã khiến nhiều người đồn đoán về mối quan hệ tiềm năng của họ!

Carlos sinh ngày 27 tháng 12 năm 1995 tại Montcada i Reixac, Barcelona. Anh bắt đầu diễn xuất từ ​​năm 5 tuổi bằng cách xuất hiện trong các quảng cáo. Năm 2005, cô đạt được thành công lớn khi đóng vai Biel Delmas trong bộ phim truyền hình TV3 Ventdelpla; cuối năm đó anh đóng vai Pol Rubio trong Merl và đóng vai chính trong Luna el misterio de Calenda từ năm 2012.

loại Thông tin
Tên Carlos Cuevas Siso
Ngày sinh 27 tháng 12 năm 1995 (26 tuổi)
sự nghiệp nổi bật Ventdelpla, Merli, Smiley, Luna: El Misterio de Calenda, Bây giờ hoặc không bao giờ, Ai đó phải chết
Cuộc sống riêng tư Sinh ra ở Montcada i Reixac, Barcelona; được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh Catalan
Xu hướng tình dục Không công khai tiết lộ xu hướng tính dục của mình, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự linh hoạt và sáng tạo của diễn viên.

Xu hướng tình dục

Carlos Cuevas sinh ngày 27 tháng 12 năm 1995 (26 tuổi) và lần đầu tiên nổi tiếng qua loạt phim TV3 Ventdelpla với vai Biel Delmas cho đến khi bị hủy bỏ vào năm 2010.

Carlos có thể được xem vào vai Alex, một nhân viên pha chế phải lòng Bruno, một sinh viên triết học trong loạt phim Netflix Smiley – một bộ phim hài lãng mạn thú vị! Ngoài ra, Carlos còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim khác như It’s Now or Never và Merl.

Nam diễn viên thường được hỏi liệu anh có phải là người đồng tính hay không nhưng anh khẳng định mình không phải. Cô tin rằng mọi người nên được tự do kể câu chuyện của riêng mình mà không có định kiến ​​​​về việc ai sẽ thể hiện nhân vật trên màn ảnh và điều quan trọng là các diễn viên phải chấp nhận rủi ro và sáng tạo.

Phần kết luận

Carlos Cuevas Siso là một diễn viên người Catalan nổi tiếng qua nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh. Anh tránh thảo luận công khai về xu hướng tính dục của mình, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự linh hoạt và sáng tạo đối với các diễn viên trong việc thể hiện nhân vật trên màn ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *