Carmelo Anthony có giải nghệ không? Anh ấy đang nắm giữ kỷ lục NBA nào?

NBA

Carmelo Anthony có giải nghệ không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cầu thủ ghi bàn huyền thoại NBA.

Cựu tổng thể chọn No. 3 và 10 lần NBA All-Star Carmelo Anthony đã thông báo vào thứ Hai rằng anh ấy sẽ từ giã sự nghiệp bóng rổ sau 19 mùa giải. Anthony, 38 tuổi, đã không thi đấu ở giải đấu mùa này và đã thông báo cho cả thế giới về quyết định của mình trong một video được phát hành trên mạng xã hội.

Carmelo Anthony

Tôi vẫn nhớ những ngày tôi không có gì, chỉ có một quả bóng trên sân và ước mơ về một điều gì đó hơn thế nữa,” Anthony nói. “Nhưng bóng rổ là lối thoát của tôi, sự nghiệp của tôi rất mạnh mẽ, cộng đồng của tôi, thành phố mà tôi tự hào đại diện và những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt chặng đường. Tôi mãi mãi biết ơn những con người và những địa điểm đó, vì họ đã tạo nên tôi Carmelo Anthony.”

Nhưng giờ đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt – với sân đấu nơi tôi đã làm nên tên tuổi của mình, với trận đấu đã mang lại cho tôi mục đích và niềm tự hào. Nhưng lời tạm biệt buồn vui lẫn lộn này với NBA, tôi rất phấn khích về tương lai của mình. Khi mọi người hỏi tôi tin rằng di sản của mình là gì, điều tôi nghĩ đến không phải là thành tích của tôi trên sân đấu, cũng không phải các giải thưởng hay danh hiệu, bởi vì câu chuyện của tôi luôn nói về nhiều thứ hơn là bóng rổ..”

Carmelo Anthony vào thứ Hai

Kỷ lục NBA nào Carmelo Anthony nắm giữ?

Anthony có thể không giành được chức vô địch NBA, nhưng anh ấy chắc chắn đã ghi tên mình vào sách kỷ lục của giải đấu.

Carmelo Anthony Sees người hâm mộ
Carmelo Anthony

Trong suốt sự nghiệp của mình, Anthony đã đạt được một số cột mốc giúp củng cố vị trí của anh trong số những cầu thủ vĩ đại của NBA. Anthony đứng thứ 9 trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA, với hơn 27.000 điểm ghi tên mình. Khả năng ghi điểm liên tục trong suốt sự nghiệp của anh ấy thể hiện năng lực tấn công của anh ấy.

Vào ngày 24 tháng 1 năm 2014, Anthony đã ghi được 62 điểm cao nhất trong sự nghiệp khi chơi cho New York Knicks trước Charlotte Bobcats. Màn trình diễn xuất sắc này đã trở thành kỷ lục nhượng quyền thương mại của Knicks về số điểm ghi được nhiều nhất trong một trận đấu. Anthony cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho đội bóng rổ nam Hoa Kỳ trong cuộc thi Olympic. Anh ấy đã giành được ba huy chương vàng tại Thế vận hội (2008, 2012 và 2016) và đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội.

• George Karl của NBA là ai?

• Jaylen Brown 2023 – Giá trị tài sản ròng, Vợ, Chi tiết hợp đồng, Hồ sơ và Cuộc sống cá nhân

• Rich Kleiman – Tài sản ròng, Tiền lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *