Caroline Dolehide 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ Caroline Dolehide

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Sự kiện Caroline Dolehide

Nơi sinh Hinsdale, Illinois
Tên cha Brian Dolehide
Tên của mẹ Mary Catherine
Dấu sao Xử Nữ
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $1,724,929
Tuổi 24
Ngày sinh Ngày 5 tháng 9 năm 1998
Chiều cao 5 feet 10 inch
Trọng lượng cơ thể 57 Kg
quyền công dân Mỹ
Thành tích 1 danh hiệu WTA
Chồng/Bạn trai không xác định
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Caroline Dolehide

Caroline Dolehide đã có một sự nghiệp thành công ở lứa tuổi thiếu niên, đạt được thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là No. Anh xếp hạng 30 thế giới vào tháng 1 năm 2016. Anh có thành tích đáng chú ý ở các giải Grand Slam trẻ, lọt vào tứ kết Giải quần vợt Úc Mở rộng và bán kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2016.

Anh ấy cũng đại diện cho Hoa Kỳ trong Junior Fed Cup. Dolehide chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2015 và bắt đầu thi đấu tại ITF Women’s Circuit, dần dần tiến đến WTA Tour. Anh ấy đã thi đấu ở cả nội dung đơn và đôi.

Caroline Dolehide

Dolehide có trận ra mắt đơn Grand Slam tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017, nơi cô lọt vào vòng hai. Vào năm 2018, cô ấy đã có một màn trình diễn xuất sắc tại Indian Wells Masters, nơi cô ấy đã lọt vào vòng thứ tư với tư cách là vòng loại, đánh bại những tay vợt có thứ hạng cao nhất như Dominika Cibulkova và Johanna Konta trên đường đi.

Kết quả này giúp cô lần đầu tiên lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đơn WTA. Trong nội dung đánh đôi, Dolehide đã phối hợp thành công với nhiều người chơi khác nhau. Cô ấy đã lọt vào trận chung kết đôi WTA đầu tiên của mình tại 2019 Indian Wells Masters, hợp tác với Johanna Larsson.

Anh cũng đã thi đấu ở các giải đấu danh giá khác như US Open và Australian Open. Dolehide đã đại diện cho Hoa Kỳ trong cuộc thi Fed Cup. Anh ấy đã ra mắt Fed Cup vào năm 2018 và là một phần của đội tuyển Hoa Kỳ trong những năm tiếp theo.

Dolehide đã thể hiện tốt ở cả nội dung đánh đơn và đánh đôi trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đạt thứ hạng cao nhất trong nội dung đánh đơn là 99 vào năm 2023 và hiện đang xếp thứ 39 ở nội dung đánh đôi. Tay vợt người Mỹ mới 24 tuổi và cô có tiềm năng thống trị quần vợt nữ trong thời gian tới, đặc biệt ở nội dung đánh đôi.

Caroline Dolehide Giá trị ròng và tiền lương

Caroline Dolehide có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cô ấy đã kiếm được tổng cộng 1.724.929 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của cô ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Dolehide.

Caroline Dolehide
Caroline Dolehide

Cuộc sống cá nhân của Caroline Dolehide

Caroline Dolehide sinh ngày 5 tháng 9 năm 1998 tại Hinsdale, Illinois với Brian Dolehide (cha) và Mary Catherine (mẹ). Anh ấy có ba anh chị em và tất cả họ đều gắn bó với thể thao một cách chuyên nghiệp. Chị gái của cô, Courtney, chơi Quần vợt ở trường đại học và hiện là huấn luyện viên.

Stephanie, em gái của anh ấy, cũng chơi trong khi em trai Brian chơi gôn ở trường đại học. Về đời sống tình cảm, anh ấy hiện đang độc thân và hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp Quần vợt của mình. Anh ấy là một người rất kín đáo và không tiết lộ nhiều về bản thân trước công chúng. Không có hồ sơ về các mối quan hệ trong quá khứ. Chúng tôi sẽ cập nhật chuyên mục này khi có thêm thông tin cập nhật về cuộc sống cá nhân của Nicholls.

Caroline Dolehide
Caroline Dolehide

Hỗ trợ Caroline Dolehide

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Caroline Dolehide có rất nhiều hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Anh ấy có quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin liên quan đến thương hiệu này vẫn chưa được công khai. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về các nhà tài trợ của Dolehide.

Caroline Dolehide
Caroline Dolehide

Câu hỏi thường gặp về Caroline Dolehide

Tuổi và ngày sinh của Caroline Dolehide là bao nhiêu?
Caroline Dolehide 24 tuổi và sinh ngày 5 tháng 9 năm 1998.
Giá trị tài sản ròng của Caroline Dolehide là bao nhiêu?
Caroline Dolehide có giá trị ròng ước tính là 2 triệu đô la.
Caroline Dolehide ủng hộ những thương hiệu nào?
Caroline Dolehideđề nghị chứng thực là không rõ.
Quốc tịch của Caroline Dolehide là gì?
Caroline Dolehide là một công dân Mỹ.
Caroline Dolehide sinh ra ở đâu?
Caroline Dolehide sinh ra ở Hinsdale, Illinois.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *