Carrie Underwood có gặp trục trặc về tủ quần áo không? Đây là những gì ngôi sao nói Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về những trục trặc trong tủ quần áo của Carrie Underwood và cách cô ấy tránh chúng.

Carrie Underwood là một ca sĩ nổi tiếng người Mỹ và cô đã được công nhận khi chiến thắng American Idol 2009. Cô sinh ngày 10 tháng 3 năm 1983 tại Muskogge, Oklahoma.

Đĩa đơn “Inside Your Heaven” đã đưa cô trở thành nghệ sĩ nhạc đồng quê đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Top 100 của Billboard. Cô cũng đạt được danh hiệu bản phát hành hay thứ hai của một nữ vào năm 2012 và giành được giải Grammy với album thứ tư, Blown Away (2012).

Album phòng thu thứ năm của cô, Storyteller (2015), đã khiến cô trở thành nghệ sĩ duy nhất đạt vị trí số một hoặc thứ hai trên Billboard 200. Có tin đồn suy đoán rằng Carrie Underwood gặp trục trặc về tủ quần áo.

Cô gần như gặp trục trặc về trang phục trước khi buổi diễn sắp bắt đầu. Tuy nhiên, nó có thể tránh được một cách an toàn.

Carrie Underwood

Đây là những gì Carrie Underwood đã nói

Trong thời gian lưu trú tại Las Vegas “Reflection”, Carrie Underwood suýt gặp trục trặc về trang phục trước mặt khán giả, nhưng cô đã tự cứu mình khỏi sự cố đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People, cô nhấn mạnh rằng khóa kéo của cô đã được mở khóa ngay trước khi cô lên sân khấu và để tự cứu mình vào giây phút cuối cùng, tủ quần áo của Carrie đã bổ sung thêm một chiếc nơ để không ai có thể phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra và che khu vực trống.

Carrie nói rằng nếu điều này xảy ra, cô ấy sẽ gặp trục trặc về trang phục trước khán giả.

Carrie và các nhà tạo mẫu của cô ấy đã sản xuất nhiều loại trang phục khác nhau để phù hợp với hình ảnh Vegas và tạo ra nhiều trang phục hơn cho người hâm mộ của cô ấy. Những suy ngẫm của Carrie: Nơi cư trú tại Las Vegas đến năm 2024 Lịch biểu diễn của cô bao gồm các buổi biểu diễn vào ngày 23, 27, 29 và 30 tháng 9. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, anh sẽ trở lại vào tháng 11 và tháng 12.

Anh sẽ trở lại vào các ngày 29/11 và 1, 2, 6, 8, 9, 13, 15, 16 tháng 12. Ngày lưu trú năm 2024 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 với sáu buổi biểu diễn và sau đó từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 cho năm buổi hòa nhạc nữa.

Anh ấy cũng sẽ tham gia vào ngày 14 tháng 8 và ngày 24 tháng 8. Carrie đã phát hành phiên bản cao cấp của album Denim and Thạch anh vào ngày 22 tháng 9.

Đọc thêm:

  • BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?
  • CHỒNG CŨ CỦA KELLY BENSIMON GILLES LÀ AI? Anh ấy có bao nhiêu đứa con với thợ chụp ảnh?
  • JAYLEE CHILLSON GOFUNDME: 14 NĂM GÂY QUỸ ĐÃ BAO NHIÊU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *