Carrie Underwood kết hôn với ai? Tìm hiểu tất cả về pháp lý xuất bản thể thao Mike Fisher FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về người mà Carrie Underwood đã kết hôn và tìm hiểu về chồng cô, Mike Fisher

Carrie Underwood là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ nổi tiếng vào năm 2005 sau khi chiến thắng American Idol. Anh đã đạt được nhiều thành tựu trong âm nhạc, truyền hình, điện ảnh và sự nghiệp doanh nhân.

Ông đã bán được 85 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô đã thu âm 28 đĩa đơn quán quân và là nữ nghệ sĩ đồng quê được trao nhiều giải nhất cho một đĩa đơn trong lịch sử RIAA.

Carrie đã giành được 100 giải thưởng lớn, trong đó có 8 giải Grammy, 16 giải ACM, 3 giải Nghệ sĩ của năm và 17 giải Âm nhạc Mỹ.

Carrie đã kết hôn với Mike Fisher và hai người đã ở bên nhau từ năm 2010. Hãy cùng tìm hiểu mối quan hệ của cô ấy với chồng cô ấy và anh ấy là ai.

Mike Fisher

Tìm hiểu tất cả về Mike Fisher

Mike Fisher là cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng người Mỹ gốc Canada, từng chơi cho Ottawa Senators và Nashville Predators trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia.

Anh được nhiều người hâm mộ đánh giá cao nhờ lối chơi độc đáo. Anh ấy đã được đề cử cho nhiều giải thưởng thể thao khác nhau và đã giành được giải thưởng là cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi.

Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 30 triệu USD. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở tuổi 18 với Ottawa Senators, và vào năm 2011, anh bắt đầu chơi cho Nashville Predators.

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã được đền đáp khi anh ấy xuống sân thi đấu. Anh cũng được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ sáu của Nashville Predators. Cuộc sống cá nhân của anh thay đổi khi anh gặp Carrie Underwood tại một buổi hòa nhạc ở Oklahoma, và cặp đôi kết hôn vào ngày 20 tháng 12 năm 2009 tại Greensboro. Mike Fisher có một cuộc sống rất riêng tư.

Anh có hai người con với vợ mình, Carrie Underwood: Isaiah Michael, sinh vào tháng 3 năm 2015 và con trai thứ hai của họ, Jacob Bryan, sinh vào tháng 1 năm 2019.

Mike là một người cha tuyệt vời và anh ấy rất yêu con trai mình. Ông gọi con trai mình là đủ mọi thứ, đồng thời ông cũng được vợ là Carrie Underwood đánh giá rất cao vì đã hoàn thành tốt vai trò của một người cha tuyệt vời. Mike và Carrie tránh xa tầm ngắm và sống cuộc sống riêng tư.

Đọc thêm:

  • AI ĐÃ LÀM TAYLOR SWIFT NGỰC? Cô ấy có phải là bạn của TRAVIS KELCE không?
  • CARRIE UNDERWOOD CÓ LỖI CHỨC NĂNG TỦ ĐỒNG KHÔNG? ĐÂY LÀ ĐIỀU NGÔI SAO NÓI
  • BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *