Câu chuyện giữa Donna Kelce và Zach Wilson là gì? Anh ấy đang hẹn hò với mẹ của Travis Kelce à? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Người hâm mộ đang phát cuồng vì Donna Kelce và Zach Wilson, vì nhiều người tin rằng ngôi sao NFL Zach Wilson đã đánh Donna Kelce. Hãy cùng khám phá thêm về nó trong bài viết này.

Zach Wilson đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong trận đấu có thể được coi là hay nhất của anh ấy. Đội New York Jets đã tổ chức một cuộc chiến tuyệt vời chống lại các Thủ lĩnh Thành phố Kansas, khiến đám đông đêm Chủ nhật được giải trí cho đến phút cuối cùng.

Trong khi người ta hy vọng rằng trận đấu này có thể là một bước ngoặt, giúp Jets giành chiến thắng trước một đội không mạnh bằng đương kim vô địch Super Bowl, thì trọng tâm đã chuyển sang những tin đồn ngoài sân cỏ.

Có tin đồn lan truyền rằng Zach Wilson đang cố gắng gây ấn tượng với Donna Kelce – mẹ của Travis Kelce sau trận đấu, và người hâm mộ đã phát cuồng với những đồn đoán. Tin đồn này đã thu hút được sự chú ý ngay cả trước trận đấu đêm qua.

Một số người hâm mộ đã lên các nền tảng mạng xã hội như X.com để thảo luận về màn trình diễn đáng kinh ngạc của Zach Wilson, trong đó nhiều người tin rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để gây ấn tượng với Donna Kelce. Một số người thậm chí còn so sánh với ngôi sao NFL Travis Kelce, người được cho là đang hẹn hò với ca sĩ Taylor Swift và cũng có mặt tại sân vận động tối qua.

Một người hâm mộ nhận xét rằng Zach Wilson dường như thể hiện tốt hơn với Donna Kelce so với Travis Kelce đã làm với Taylor Swift. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không có xác nhận chính thức nào về bất kỳ mối quan hệ nào giữa Zach và Donna, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi họ xác nhận bất kỳ tin tức nào như vậy.

Điều đáng chú ý là Zach Wilson đã trở thành tâm điểm truyền thông vào tháng 7 vừa qua khi bạn gái cũ Abbey Gile tố cáo anh có quan hệ với bạn thân của mẹ anh. Danh tính người bạn thân nhất của mẹ Wilson chưa bao giờ được tiết lộ và tiền vệ này cũng không bình luận về tin đồn. Vì vậy, tin đồn về mối quan hệ báo sư tử của ngôi sao NFL không có gì mới.

Nơi người hâm mộ đã tiến một bước xa hơn và so sánh một ngôi sao NFL khác Travis Kelce, người được cho là đang hẹn hò với ca sĩ Taylor Swift, người cũng có mặt tại sân vận động tối qua. Một người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của mình vì Zach Wilson đã thể hiện tốt hơn cho Donna Kelce so với Travis Kelce đã làm cho Taylor Swift.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Wilson đang hẹn hò với ngôi sao TikTok Nicolette Dellanno, một cô gái 20 tuổi gốc New Jersey.

Phần kết luận

Tóm lại, màn trình diễn của Zach Wilson trước Kansas City Chiefs rất ấn tượng, nhưng trọng tâm đã chuyển sang những tin đồn về mối quan hệ của anh với Donna Kelce. Người hâm mộ đang suy đoán về mối quan hệ của họ nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Wilson từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông trong quá khứ, bao gồm cả những tin đồn về mối quan hệ báo sư tử của cô.

Đọc thêm:

CHỒNG CŨ CỦA MIA THORNTON GORDON LÀ AI? TẠI SAO HỌ CHIA RẰNG VÀ ANH CÓ BAO NHIÊU CON?

JACK HARLOW CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MÔ HÌNH WINNIE HARLOW KHÔNG? HAI SAO CHIA SẺ CÁI GÌ?

DIANNE FEINSTEIN CÓ KẾT HÔN KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *