Câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng của Derrick White với Hannah Schneider FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Cuộc sống gia đình của Derrick White cũng đầy cảm hứng và thú vị như sự nghiệp bóng rổ của anh. Anh ấy kết hôn hạnh phúc với Hannah Schneider, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ những ngày còn học đại học tại Đại học Colorado Colorado Springs.

White không nhận được bất kỳ học bổng nào của Phân khu I sau khi tốt nghiệp trung học và do đó quyết định theo học tại trường Phân khu 2 như một canh bạc.

Derrick White trong trận đấu

Chuyện tình vĩnh cửu của Derrick White và Hannah Scheider

Sự nghiệp NBA của Derrick White đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhưng cuộc sống cá nhân của anh ấy – đặc biệt là mối quan hệ của anh ấy với Hannah Schneider – cũng quyến rũ không kém. Hannah làm việc tại Bệnh viện Động vật Tây Bắc với vai trò lễ tân đồng thời hướng tới trở thành đại lý bất động sản thương mại.

White lớn lên ở Parker, Colorado, nơi anh đã thử sức với bóng đá và bóng đá trước khi chuyển hẳn sang bóng rổ do tầm vóc nhỏ bé của mình. Bóng chày và bóng đá vẫn là những mục tiêu theo đuổi khả thi khi White nhận thấy mình thành thạo hơn trong việc làm cái này hay cái kia hơn anh từng làm; do đó bóng rổ đã trở thành niềm yêu thích của anh ấy.

Kích thước và bộ kỹ năng của White trở nên hấp dẫn hơn đối với các huấn luyện viên đại học khi anh ấy già đi. Thật không may, anh ấy đã không thể vượt qua bài kiểm tra mắt đầu tiên của họ.

Đến năm 2022, các lựa chọn của anh ấy đã bị thu hẹp đáng kể cho đến khi anh ấy được chuyển từ San Antonio Spurs sang Boston Celtics – một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong làng bóng rổ – nơi anh ấy từng là người đàn ông thứ sáu. Tại đây, anh hy vọng mình có thể giúp tạo ra di sản của riêng mình trong đội bóng huyền thoại này.

Lễ đính hôn của Derrick White và Hannah Scheider

Derrick White và Hannah Schneider đã trở thành những nhân vật truyền cảm hứng nhờ tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho nhau. Mặc dù họ thích sống cuộc sống riêng tư tránh xa sự chú ý của công chúng nhưng sự hiện diện tích cực của họ với tư cách là một cặp vợ chồng vẫn tiếp tục truyền động lực cho người khác.

Diện mạo Chi tiết
Cuộc sống riêng tư Cuộc hôn nhân của Derrick White với Hannah Schneider thật đầy cảm hứng. Họ gặp nhau khi học đại học tại Đại học Colorado Colorado Springs. Hannah vừa làm chuyên gia chăm sóc sức khỏe vừa theo đuổi sự nghiệp bất động sản thương mại. Họ có một đứa con, Hendrix White.
Cuộc phiêu lưu bóng rổ White ban đầu không nhận được học bổng của Phân khu I và theo học tại cơ sở Phân khu 2. Theo thời gian, anh ấy mài giũa kỹ năng của mình và nhận được sự chú ý từ các huấn luyện viên đại học. Năm 2022, anh được giao dịch cho Boston Celtics sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với San Antonio Spurs.
Hỗ trợ từ gia đình Hannah Schneider luôn là nguồn hỗ trợ thường xuyên cho Derrick, cả trong sự nghiệp bóng rổ lẫn cuộc sống cá nhân của anh ấy. Vai trò y tá đã đăng ký của cô góp phần đảm bảo an ninh tài chính cho họ.
Cặp đôi truyền cảm hứng Câu chuyện tình yêu và sự chia sẻ của cặp đôi là ví dụ về một mối quan hệ lành mạnh. Hannah vẫn là động lực mạnh mẽ trong việc hướng dẫn các quyết định và thành tích của Derrick, cả trong và ngoài sân đấu.
Di sản và tương lai Derrick White đặt mục tiêu tạo ra di sản của riêng mình với Boston Celtics. Cuộc hành trình của anh, với sự hỗ trợ của gia đình yêu thương, tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác.

White lần đầu tiên được giới thiệu với người vợ tương lai của mình trong những ngày họ học đại học tại Đại học Colorado Colorado Springs, nơi White chơi bóng rổ. Sau khi tốt nghiệp, anh được San Antonio Spurs phác thảo trước khi ký hợp đồng với Boston Celtics.

White nổi tiếng với tinh thần cạnh tranh trên sân, nhưng ngoài ra, anh ấy đặt gia đình lên hàng đầu. Năm 2021, anh kết hôn với Hannah Schneider.

Buổi lễ diễn ra trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè của họ, bao gồm cả một số đồng đội ở San Antonio của anh ấy – Jakob Poeltl, Keldon Johnson và Drew Eubanks đều tham dự – cũng như trước mặt Hendrix (còn được gọi là Henny hoặc “Bubs”) . Những bức ảnh của cặp đôi có Hendrix thường được đăng lên mạng xã hội.

Cuộc hôn nhân của Derrick White và Hannah Scheider

Năm ngoái, họ đã kỷ niệm sự xuất hiện của Hendrix White – đứa con đầu lòng của họ và một món quà tuyệt đối! Anh ấy đã bỏ lỡ Trận 2 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông để tham dự sự kiện quan trọng này mà anh ấy mô tả là món quà tuyệt vời nhất của mình.

Hannah Schneider cũng là một cầu thủ NBA và là đối tác của White kể từ những ngày họ học đại học ở Colorado. Khi White cầu hôn vào năm 2020 bất chấp đại dịch, Hannah ngay lập tức chấp nhận và cặp đôi kết hôn vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 trước sự chứng kiến ​​​​của một số đồng đội của Spurs bao gồm Keldon Johnson, Lonnie Walker IV và Jakob Poeltl – mỗi người trong số họ đã quyên góp sự phục vụ của mình cho ngày trọng đại này.

Hannah là người ủng hộ suốt đời cho sự nghiệp bóng rổ của White, sát cánh bên anh và ca ngợi mọi thành công. Hannah cũng là người có công trong việc rèn luyện White trở thành một người cha xuất sắc trong và ngoài sân đấu, là người ủng hộ và ủng hộ anh ấy. Họ đã cùng nhau tạo nên một mối quan hệ tình yêu và sự hợp tác tuyệt vời, bằng chứng là nhiều bài đăng trên Instagram của Hannah thể hiện mối quan hệ của họ.

Derrick White và Hannah Scheider Giá trị ròng

Hannah và Derrick đã nêu gương về một mối quan hệ lành mạnh để nhiều người khác noi theo, trong đó Hannah là người ủng hộ vững chắc cho sự nghiệp của Derrick và là công cụ giúp anh thành công trong và ngoài sân đấu. Hannah vẫn ở bên cạnh anh như một nguồn động lực mạnh mẽ hướng dẫn các quyết định của anh để trở nên tốt hơn về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Cô làm y tá đã đăng ký và đóng một vai trò quan trọng trong gia đình họ. Mặc dù thu nhập hàng năm và giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn ở mức riêng tư nhưng anh ấy vẫn đóng góp đáng kể vào sự an toàn tài chính của họ.

Hành trình đến với NBA của White là minh chứng cho sự chăm chỉ và kiên trì. Hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ của anh bao gồm vợ Hannah Schneider và James White, con nuôi mới của Hendrix; cả hai đều cam kết cùng nhau thực hiện mục tiêu của mình – điều mà NBA chỉ có thể hưởng lợi khi có một cặp đôi truyền cảm hứng như các cầu thủ của mình!

Phần kết luận

Hành trình đáng kinh ngạc của Derrick White từ bị bỏ qua ở trường trung học đến khi trở thành cầu thủ NBA là minh chứng cho sự cống hiến và sự kiên trì của anh. Mối quan hệ yêu thương và hỗ trợ của anh với Hannah Schneider đã tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện đầy cảm hứng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *