Century: Age of Ashes Danh sách cấp rồng (tháng 7 năm 2023) Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Hòa mình vào thế giới của Century: Age of Ashes và khám phá Danh sách cấp rồng chi tiết của chúng tôi. Từ những kẻ phun lửa đáng sợ đến những con rắn băng giá, chúng tôi đặt tất cả chúng

Century: Age of Ashes là game bắn rồng nhiều người chơi của nhóm Playwing. Mục tiêu ở đây là trở thành Dragoneer mạnh nhất. Một trò chơi độc đáo nơi tất cả những con rồng chiến đấu với nhau trên đấu trường. Bạn có thể chọn những con rồng từ các lớp khác nhau, huấn luyện chúng và chuẩn bị cho những trận chiến hoành tráng. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ PvP cơ bản. Sử dụng tất cả các kỹ năng và thổi bay con rồng. Đốt cháy chúng từ từ bằng cách giải phóng tất cả các khả năng. Phantom, Stormraiser, Marauder, Windguard và Thornweaver là năm lớp chính của trò chơi.

Century Age of Ashes có nội dung và tính năng mới trong mỗi mùa mới. Bạn cũng cần mở khóa thẻ rồng để có quyền truy cập vào tất cả nội dung độc quyền trong trò chơi. Eilean Càirn là bản đồ mới nhất cho mùa thứ hai của trò chơi. Ngoài ra còn có các lớp và loài rồng mới. Nhìn chung, Century Age of Ashes là một trò chơi chiến đấu bắn rồng hoành tráng và bạn cũng có thể chơi trò chơi này trên Android và iOS ngay bây giờ. Hiện tại, chỉ có các lớp giới hạn trong trò chơi. Đây là Tuổi của Rồng Tuổi Tro danh sách xếp hạng giúp bạn chọn con rồng tốt nhất trong trò chơi.

Có rất nhiều trò chơi hành động khác để chọn nhân vật và lớp tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến. Bạn cũng có thể xem danh sách các cấp độ khác của chúng tôi được bao gồm Danh sách cấp tiền đạo Odyssey. Danh sách bụi sô cô la cấp 2. Danh sách Xếp hạng Raid Show Legends.

Danh sách xếp hạng rồng tuổi tro

Có liên quan – Danh sách xếp hạng Raid của Shadow Legends
Rồng trong đống tro tàn

Dưới đây là tổng quan về tất cả các cấp độ trong trò chơi.

  • hạng S – Những con rồng mạnh mẽ của Age of Ashes có thể được nhìn thấy ở đây. Bạn có thể chọn một con rồng từ mọi lớp và thống trị đấu trường hơn bao giờ hết.
  • một cấp độ – Rồng ở cấp độ này có khả năng gây sát thương lớn bằng lửa. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến PvP trong trò chơi.
  • Cấp độ B – Có thể nhổ một số rồng ở Bậc B. Bạn cũng có thể sử dụng các đơn vị lớp huyền thoại.
  • trình độ C – Con rồng này không mạnh lắm. Bạn cũng có thể bỏ qua nó bây giờ

hạng S

rồng Lớp học
Shagoranth, Người cai quản rừng Huyền thoại
Radkron, Thần Sấm Huyền thoại
Asyläkk, Bên kia nấm mồ Huyền thoại
Có liên quan – Câu chuyện Cấp độ Thực phẩm

một cấp độ

rồng Lớp học
Tyrsthal, Kẻ Ăn Mặt Trời Sử thi
Dokr, đứa trẻ mồ côi bị nguyền rủa Hiếm khi

Cấp độ B

rồng Lớp học
Trái tim hói, Thunderborn Bình thường
Jörnebald, Thần Sấm Sử thi
Trái Tim Hói, Ngôi Sao Phương Đông Hiếm khi

trình độ C

rồng Lớp học
Radkron, Cú sút Khinh bỉ Hiếm khi
Jörnebald, Ngôi sao phương Tây Hiếm khi

Làm thế nào để chơi Century Age of Ashes?

Kỷ Tro tàn là một trò chơi phiêu lưu bắn súng rồng hoành tráng. Trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng và bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Trận chiến diễn ra giữa hai quân đoàn và bạn cũng phải bảo vệ tòa tháp để giành chiến thắng trong trò chơi. Mỗi trận chiến đều dữ dội và nhanh chóng.

Bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi cưỡi rồng trong tất cả các trận chiến hoành tráng. Bạn có thể tự do khám phá tất cả các địa điểm và giải phóng các kỹ năng rồng để tiêu diệt tất cả kẻ thù. Century: Age of Ashes là một trò chơi phiêu lưu hành động tuyệt vời và bạn cũng có thể chơi trò chơi này trên PC, Mobile, Xbox và PlayStation.

Tất cả những con rồng mạnh mẽ của Kỷ nguyên tro tàn đều được liệt kê trong danh sách cấp bậc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Danh sách các giai đoạn thức tỉnh phép thuật của Harry Potter
  • 10 game hay nhất như Tomb Raider năm 2023
  • Da Fortnite tốt nhất

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *