Cha của IShowSpeed​Darren Watkins Sr là ai? Cô ấy bao nhiêu tuổi? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Damon, còn được gọi là IShowSpeed, sinh ngày 21 tháng 1 năm 2005 tại Cincinnati, Ohio. Anh ấy bắt đầu hành trình YouTube của mình vào năm 2016 bằng cách thỉnh thoảng tải lên các video chơi game. Vào tháng 12 năm 2017, Damon bắt đầu phát trực tiếp và đăng video về các trò chơi như NBA 2K và Fortnite, ban đầu chỉ thu hút trung bình hai người xem. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký của nó đã tăng lên trong vài tháng, đạt 100.000 vào tháng 4 năm 2021, 1 triệu vào tháng 6 năm 2021, 10 triệu vào tháng 7 năm 2022 và 20 triệu vào tháng 8 năm 2023.

Danh tiếng của Damon tăng vọt vào năm 2021 khi người hâm mộ của anh chia sẻ một đoạn clip trên TikTok cho thấy hành vi thường xuyên thất thường của anh trong các buổi phát trực tiếp, điều này đã trở thành một meme phổ biến. Anh ta đã nhận được lệnh cấm từ các nền tảng như Twitch và trò chơi Valorant vì hành vi thái quá của mình.

iShowSpeed

Video của anh ấy về Talking Ben the Dog đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của nó, làm sống lại mức độ phổ biến của ứng dụng di động này nhiều năm sau khi phát hành. Vào tháng 12 năm 2021, Damon tham gia chương trình “hẹn hò điện tử” của Twitch, nơi hành vi của anh ta đã dẫn đến tranh cãi và bị Twitch cấm.

Vào tháng 4 năm 2022, một đoạn clip Damon đưa ra nhận xét phân biệt giới tính trong buổi phát trực tiếp Valorant đã dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn đối với Valorant và tất cả các tựa game của Riot Games. Sau đó, anh ấy đã xin lỗi, trích dẫn những bình luận phân biệt chủng tộc từ những người chơi khác là một yếu tố góp phần.

Trong suốt năm 2022, Damon phải đối mặt với nhiều tranh cãi khác nhau, bao gồm việc đốt pháo hoa trong phòng ngủ, bị đánh trong một buổi phát sóng trực tiếp và cố gắng gian lận trong một khóa học kinh tế với sự giúp đỡ của khán giả, dẫn đến một bài kiểm tra thất bại.

Vào tháng 8 năm 2022, anh ấy đã nhận được sự phản đối về nguyên tắc cộng đồng và lệnh cấm YouTube một tuần đối với việc phát trực tuyến nội dung khiêu dâm trong các bản mod Minecraft. Sau đó anh ấy đã tuyên bố rời khỏi YouTube. Vào tháng 9 năm 2022, Damon thi đấu trong trận bóng đá từ thiện Sidemen và nhận thẻ vàng vì dùng áo quất trọng tài. Anh ta cũng ném chiếc áo đấu của tay đấm xuống sàn.

IShowSpeed ​​​​và cha anh

Vào tháng 11 năm 2022, Sky Sports đã ngừng giới thiệu anh ấy do những bình luận xúc phạm và khinh thường phụ nữ trong quá khứ. Anh ta cũng bị buộc tội quảng cáo lừa đảo tiền điện tử trong các đợt khuyến mại. Hành trình trực tuyến của Damon đã được đánh dấu bằng cả thành công lẫn tranh cãi, khiến anh trở thành một nhân vật gây chia rẽ trong cộng đồng phát trực tuyến và trò chơi trực tuyến. Ngoài ra, anh còn là một fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo. Gần đây, anh gặp cô lần đầu tiên và phản ứng vô giá của Speed ​​​​đã lan truyền trên mạng.

Cha của IShowSpeed​Darren Watkins Sr là ai?

Darren Watkins Sr., còn được gọi là ‘Daddy Speed’, đôi khi xuất hiện trong các video cùng con trai ông, Speed, trên internet. Anh ấy cũng có kênh YouTube riêng, nơi anh ấy tạo các video như vlog và video phản ứng. Anh ấy bắt đầu làm việc này khoảng bảy năm trước và hiện có khoảng 90.000 người theo dõi kênh của anh ấy. Anh cũng chia sẻ hình ảnh của con trai mình trên Instagram và TikTok, hầu hết là ảnh cũ. Anh ấy 40 tuổi.

IShowSpeed ​​​​và Ronaldo

Dù bố mẹ Speed ​​không còn ở bên nhau nhưng anh và bố vẫn rất thân thiết. Nhưng có một điều họ không đồng tình: Speed ​​rất thích Cristiano Ronaldo nhưng bố anh lại cho rằng Lionel Messi xuất sắc hơn. Họ nói về điều này trong video và Speed ​​thực sự ngạc nhiên vì anh ấy nói: “Ông là cha ruột của tôi và ông lại nói điều này!”

Sự nghiệp âm nhạc của Ishowspeed

Vào tháng 8 năm 2021, Watkins phát hành bài hát đầu tiên của mình, “Dooty Booty” trên YouTube và bài hát này đã trở nên phổ biến trên TikTok. Vào tháng 11 năm 2021, anh phát hành một bài hát khác có tựa đề “Shake”, với một video âm nhạc có hơn 160 triệu lượt xem trên YouTube. Vào tháng 6 năm 2022, anh ấy đã sáng tác một bài hát có tên “Ronaldo (Sewey)” vì anh ấy là một fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo. Cuối cùng, vào tháng 11 năm 2022, anh phát hành bài hát có tựa đề “World Cup” để chào mừng FIFA World Cup 2022.

Thêm tin tức giải trí:

  • ALEXA GRASSO CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MARIO LOPEZ KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA HALLE BERRY VÀ DRAKE? VẤN ĐỀ VỚI BÌA ALBUM CỦA DRAKE LÀ GÌ?
  • THỊT BÒ GIỮA TINASH VÀ CHRIS BROWN LÀ GÌ? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA HỌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *