Cha của rapper huyền thoại Tupac là ai? Tìm hiểu tất cả về Billy Garland

Giải trí

Cha của rapper huyền thoại Tupac Shakur là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Billy Garland.

Tupac Shakur thường được công nhận là một trong những rapper huyền thoại và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ông trùm nhạc rap Bờ Tây đã có nhiều ảnh hưởng trong thời kỳ hoàng kim cũng như sau khi ông qua đời vào năm 1996, và vẫn được coi là một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tupac Shakur

Trong khi mối quan hệ của Tupac với mẹ anh ấy được nhiều người biết đến, thì cha anh ấy lại không được biết đến nhiều. Hóa ra, cha ruột của Tupac, Billy Garland, đã tiết lộ sự thất vọng của mình trong loạt phim tài liệu Hulu gần đây, Dear Mama: The Saga of Afeni & Tupac Shakur. Vào tháng 3, một đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu sắp tới đã được phát hành, tiết lộ tiền đề khám phá mối quan hệ giữa rapper Death Row và mẹ của anh ấy Afeni, Black Panther.

Đầu tháng này, trong một đoạn clip từ cuộc phỏng vấn The Art Of Dialogue, Garland tiết lộ rằng cô hơi “thất vọng” khi xem sê-ri tài liệu Dear Mama. Anh ấy kể cuộc phỏng vấn mà anh ấy quay đã diễn ra như thế nào, và nếu anh ấy biết họ sẽ chỉnh sửa nó như thế nào thì anh ấy đã không tham gia.

Billy Garland đã nói gì về Tupac?

Billy Garland rõ ràng không hài lòng với việc Tupac phát hành bài hát “Dear Mama”.

Billy Garland và Tupac
Billy Garland và Tupac

Allen Hughes [director] yêu cầu tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn,Vòng hoa nói. “Anh ấy đã không nói với tôi bất cứ điều gì về Dear Mama. Anh ấy không nói với tôi quá nhiều về bất cứ điều gì ngoài Tupac… Lúc đầu tôi phủ nhận điều đó. Tôi không muốn thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào và mỗi khi tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn, nó luôn bị đưa ra ngoài ánh sáng.Anh ấy nói rằng anh ấy đã được phỏng vấn trong “hai giờ” nhưng khi thấy mình bị loại khỏi chương trình, anh ấy “hơi thất vọng.”

“Tôi không thích [Dear Mama], thành thật với bạn. Đó là về một cái gì đó khác hơn là [it was] về Tupac. Nếu tôi biết điều này về Mama Dear thì có thể tôi vẫn làm, nhưng có lẽ tôi đã không làm.”

• Vì sao Lil Tjay bị bắt? Rapper bị cảnh sát bắt giữ trong video trực tiếp trên Instagram

• Zion Williamson sẽ trở thành một người cha? Ngôi sao NBA xác nhận con trai sắp lên đường

• Giá trị ròng, Gia đình, Sự nghiệp, Bạn gái của Matt Rife và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *