Cha mẹ của Christopher Eubanks: Tìm hiểu tất cả về gia đình của ngôi sao quần vợt người Mỹ FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Christopher Eubanks của Mỹ hiện xếp thứ 43 thế giới – đây là tất cả những gì bạn cần biết về gia đình anh ấy

Christopher Eubanks sinh ngày 5 tháng 5 năm 1996 tại Atlanta, Georgia với Chris Eubanks Sr. (cha) và Carla Eubanks (mẹ). Cha của anh, Chris Eubanks Sr. chơi bóng rổ đại học tại Đại học Bang North Carolina và sau đó chơi chuyên nghiệp ở Châu Âu.

Carla Eubanks, mẹ của Christopher, đã ủng hộ sự nghiệp quần vợt của anh từ khi còn nhỏ. Ngoài cha mẹ của mình, Christopher Eubanks còn có một người anh trai tên là Mark, người cũng đã ủng hộ anh theo đuổi quần vợt. Gia đình của anh ấy là công cụ giúp anh ấy phát triển thành một vận động viên quần vợt, luôn động viên và hỗ trợ trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Christopher Eubanks

Cha của Eubanks đã huấn luyện anh ấy cho đến khi anh ấy 13 tuổi trước khi cậu thiếu niên kết bạn với chuyên gia quần vợt người Mỹ Donald Young và bắt đầu tập luyện với anh ấy. Khi còn nhỏ, Eubanks được đào tạo tại Trung tâm quần vợt South Fulton, thuộc sở hữu của cha mẹ Young. Anh ấy đã nhận được tất cả sự hỗ trợ từ học viện và với sự hỗ trợ của cha mẹ trong suốt chặng đường, Eubanks đã có một quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ cấp độ cơ sở sang vòng chuyên nghiệp.

Cha mẹ của Christopher Eubanks
Cha mẹ của Christopher Eubanks

Sự nghiệp của Christopher Eubanks cho đến nay như thế nào?

Christopher Eubanks bắt đầu chơi quần vợt khi còn trẻ và nhanh chóng thể hiện sự hứa hẹn. Vào năm 2014, Eubanks đã giành chức vô địch Quốc gia dành cho lứa tuổi 18 của USTA Boys, giúp anh ấy có suất tham dự vòng loại trực tiếp US Open vào cuối năm đó. Sau năm học cơ sở tại Georgia Tech, Eubanks quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017.

Anh ấy chủ yếu thi đấu ở các giải ITF Futures và ATP Challenger, dần dần thăng hạng. Vào năm 2018, anh ấy đã giành được danh hiệu Người thách đấu đầu tiên ở Tallahassee, Florida, giúp anh ấy lần đầu tiên lọt vào top 200 của bảng xếp hạng ATP.

Christopher Eubanks
Christopher Eubanks

Eubanks có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017, nơi cô nhận được suất tham dự lễ bốc thăm chính. Eubanks đã giành được 1 danh hiệu ATP Tour trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay và đó là ở nội dung đánh đơn. Anh ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là 43 ở nội dung đơn nam vào năm 2023 và hiện đang chiếm giữ vị trí tương tự. Anh ấy không hoạt động nhiều trong các nội dung đánh đôi và hiện đang xếp thứ 287. Eubanks đang trên đà phát triển và anh ấy chắc chắn có tiềm năng để làm cho nó lớn hơn nữa.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *