Cha mẹ của Guanyu Zhou: Tìm hiểu tất cả về gia đình ngôi sao F1 Trung Quốc

Formula 1

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về cha mẹ của Guanyu Zhou, ngôi sao F1 mới ký hợp đồng của Alfa Romeo

Nhóm Alfa Romeo F1 đã công bố việc ký kết Quan Ngọc Châu cho mùa giải Công thức 1 năm 2022 đánh dấu sự gia nhập của người Trung Quốc. Ngôi sao Trung Quốc vào thay Antonio Giovinazzi. Cho đến nay, người ta đã nói nhiều về hoàn cảnh gia đình và sự lớn lên trong một gia đình rất giàu có của anh ấy. Vì vậy, để giải tỏa không khí, chúng tôi sẽ tập trung vào cha mẹ của Zhou.

Quan Ngọc Châu (F1)

Cha mẹ của Zhou Guanyu là ai?

Chàng trai 23 tuổi vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cha mẹ mình. Chi tiết về hoàn cảnh gia đình và tên của cha mẹ anh đã được chính Zhou giữ bí mật. Tuy nhiên, theo các báo cáo tiết lộ rằng bố và mẹ của anh đều đến từ Trung Quốc. Zhou sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc và người ta cho rằng cha mẹ anh đến từ cùng một vùng.

Ngoài ra, không có thông tin nào về anh chị em của anh ấy, nếu có và các thành viên khác trong gia đình. Điều thú vị là mặc dù khá nổi tiếng nhưng danh tính của cha mẹ Zhou vẫn chưa xuất hiện trên mạng.

Tài sản ròng của cha mẹ Zhou Guanyu là bao nhiêu?

Theo báo cáo, cha mẹ của tay đua người Trung Quốc rất giàu có. Có tin đồn rằng họ sở hữu một công ty kinh doanh xe hơi, nhưng hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết về việc này. Điều đáng chú ý là Zhou đã chuyển đến Vương quốc Anh năm 12 tuổi để theo đuổi ước mơ trở thành một tay đua ô tô, điều mà cha mẹ anh không thể thực hiện được nếu không đủ khả năng chi trả.

Mặc dù hầu hết các tay đua Công thức 1 đều xuất thân giàu có, nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để chuyển đến một quốc gia khác khi còn trẻ như vậy. Ngôi sao Hoa ngữ được nhiều người đánh giá cao vì lẽ ra anh có thể dễ dàng bước vào công việc kinh doanh của gia đình, tuy nhiên, anh lại chọn theo đuổi đam mê của mình.

Thông tin thêm về Zhou Guanyu và sự nghiệp đua xe của anh ấy

Zhou bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình từ năm 8 tuổi khi lần đầu tiên bước chân vào một chiếc xe kart. Chỉ bốn năm sau, rõ ràng là anh ấy muốn theo đuổi nó như một nghề nghiệp. Ngôi sao trẻ của Trung Quốc chuyển đến Vương quốc Anh để theo đuổi ước mơ của mình.

Quan Ngọc Châu
Guanyu Zhou trong những ngày còn ở học viện Ferrari (Hướng đạo sinh Công thức)

Năm 2015, anh tham gia Prema Powerteam để giành chức vô địch F4 Ý năm 2015. Đó là bước khởi đầu cho một sự nghiệp tuyệt vời của lứa tuổi thiếu niên. Chỉ một năm sau, Zhou gia nhập đội Motopark để giành chức vô địch Công thức 3 Châu Âu 2016. Ba năm sau, anh ra mắt F2 và hiện đang đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho các tay đua F2 khi còn hai chặng đua.

Trong quá trình này, Zhou đã trở thành một phần của Học viện lái xe Ferrari. Anh ấy tham gia đội Renault F1 với tư cách là người lái thử của họ vào năm 2020. Khi họ đổi tên thành Alpine F1, ngôi sao người Trung Quốc cũng ở lại với họ trong mùa giải 2021.

Quan Ngọc Châu
Zhou Guanyu sẽ ra mắt F1 vào năm 2022 (Twitter)

Vào ngày 16 tháng 11, Zhou trở thành tay đua Trung Quốc đầu tiên chính thức lọt vào Công thức Một. Alfa Romeo thông báo sẽ tham gia Valtteri Bottas cho mùa giải 2022. Mùa giải đầu tiên được chứng minh là một mùa giải thuận lợi đối với người Trung Quốc. Anh ấy đã đạt thành tích tốt nhất là P8 ở Montreal.

Thêm tin tức về Công thức Một:

  • Vợ của Chu Quan Ngọc: Chu Quan Ngọc đã kết hôn chưa?
  • Ảnh: Zhou Guanyu gặp gỡ huyền thoại bóng đá Brazil Roberto Carlos
  • Zhou Guanyu kéo dài thời gian ở lại với Alfa Romeo đến năm 2023

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *