Cha mẹ của ngôi sao quần vợt người Pháp Adrian Mannarino là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, cha mẹ và gia đình của Adrian Mannarino.

Sinh ngày 29/6/1988, Adrian Mannarino là tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng người Pháp, được biết đến với những kỹ năng ấn tượng trên sân đấu.

Phong thái lôi cuốn và lòng quyết tâm không lay chuyển của anh ấy đã củng cố vị thế của anh ấy như một trong những tay vợt ưu tú. Cha mẹ anh là Florent và Annie Mannarino. Dù đã 35 tuổi nhưng Mannarino vẫn giữ thái độ tích cực và thể hiện niềm đam mê, tình yêu bất diệt với môn thể thao vốn là niềm đam mê cả đời của anh. Sự cống hiến kiên định trong việc nâng cao tài năng và đón nhận những thử thách mới của anh thể hiện tinh thần bền bỉ của một vận động viên thực thụ.

Adrian Mannarino (Twitter)

Cha mẹ của Taylor Fritz Gu là ai?

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Cha mẹ của Taylor Fritz, Guy và Kathy Fritz là ai?

Về chuyện tình cảm, Mannarino hiện độc thân và chưa có quan hệ tình cảm với ai. Đáng chú ý, cũng không có thông tin công khai nào về các mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy.

Cô ấy giữ tính cách rất riêng tư và không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội. Chứng minh rằng anh ấy chưa từng kết hôn và không có bạn gái vào thời điểm này. Ở tuổi 35, Mannarino dường như không có ý định kết hôn sớm. Thay vào đó, cô vẫn cống hiến hết mình cho sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình và câu hỏi về việc khi nào cô có thể chọn kết hôn vẫn chưa chắc chắn.

Adrian Mannarino có nền tảng thể thao phong phú

Adrian Mannarino sinh ra ở Soizy, một thị trấn nằm ở Val-d’Oise, Pháp, vào ngày 29 tháng 6 năm 1988. Anh xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao vững vàng.

Cha anh, Florent Mannarino, là huấn luyện viên quần vợt, còn mẹ anh, Annie Mannarino, không trực tiếp tham gia thể thao chuyên nghiệp. Anh trai của Mannarino, Morgan Mannarino, cũng đã tham gia quần vợt ở giải Futures. Cha mẹ của họ luôn khuyến khích cả hai anh em theo đuổi sự nghiệp quần vợt. Chuyên môn của Florent với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của họ. Ngoài ra, gia đình Mannarino từ lâu đã là cổ động viên của câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain.

mannarino-astana-2022-tăng gấp đôi
Adrian Mannarino tại Astana 2022 (Twitter)

Mannarino nổi bật là nhân vật thể thao nổi tiếng nhất trong gia đình anh. Anh từng có nhiều chiến thắng ấn tượng trước các đối thủ có trình độ cao trong suốt sự nghiệp gồm Marin Cilic, Stanislas Wawrinka, Milos Raonic, Andrey Rublev, Dominic Thiem, Stefanos Tsitsipas và Jo-Wilfried Tsonga. Thứ hạng ATP cao nhất của Mannarino ở nội dung đơn nam có thời điểm đạt 22. Về thành công tài chính, anh hiện có tài sản ròng khoảng 10 triệu USD.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *