Cha mẹ của Sergio Pérez là ai? Biết tất cả về gia đình ngôi sao F1 của Mexico? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về gia đình của ngôi sao F1, Sergio Pérez – bố mẹ anh ấy là ai?

Sergio Perez, quê ở Guadalajara, Jalisco, Mexico, là con trai út của Antonio Perez Garibay và Marilu Mendoza de Perez.

Anh ấy có một người chị gái tên là Paola và một người anh trai, Antonio, từng là một tay đua xe cổ và tham gia Giải NASCAR Series của Mexico. Hiện tại, Sergio đã kết hôn với Carola Martínez, người mà anh có ba người con. Hơn nữa, cần lưu ý rằng Pérez tuân theo đức tin Công giáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về gia đình anh ấy.

Sergio Perez (MEX) của Sahara Force India F1 ăn mừng vị trí thứ ba cùng với cha mình là Antonio Perez (MEX). Grand Prix Nga, Chủ nhật ngày 11 tháng 10 năm 2015. Sochi Autodrom, Sochi, Nga.

Cha của Sergio, Antonio Perez, gốc Mexico City, là một doanh nhân rất thành đạt và làm ăn phát đạt. Anh ấy là công cụ trong những thành tựu của Sergio và là công cụ định hình sự nghiệp của anh ấy. Antonio bắt đầu hành trình kinh doanh của mình vào đầu những năm 1980 bằng cách thành lập một cửa hàng khiêm tốn ở Thành phố Mexico, sau đó nhanh chóng phát triển và mở rộng thành một số cửa hàng khắp thành phố. Ông cũng tham gia vào lĩnh vực bất động sản và trở thành một nhà phát triển bất động sản thành công.

Ngoài ra, Antonio đã có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô, thành lập nhiều công ty khác nhau như đại lý ô tô và nhà cung cấp phụ tùng. Trong suốt hành trình chuyên nghiệp của Sergio, Antonio luôn là trụ cột hỗ trợ và hướng dẫn kiên định. Anh ấy đã hào phóng hỗ trợ tài chính để kích hoạt nguyện vọng trở thành một tay đua chuyên nghiệp của Sergio, đồng thời tạo điều kiện tài trợ và những lời đề nghị béo bở để thúc đẩy sự nghiệp của Sergio thăng tiến.

Antonio Perez là người quản lý đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Sergio

Antonio Pérez đảm nhận vai trò quản lý thời kỳ đầu trong sự nghiệp đua xe của Sergio. Anh ấy giải quyết các cuộc đàm phán, hợp đồng và cơ hội tài trợ, cho phép Sergio tập trung vào việc lái xe của mình mà không phải chịu quá nhiều gánh nặng về các vấn đề hành chính.

Đua xe có thể là thử thách về mặt tinh thần và cảm xúc, đặc biệt đối với những tay đua trẻ đang cố gắng vươn lên dẫn đầu. Antonio đã ở bên Sergio trong suốt những thành công và thất bại của anh ấy, hỗ trợ tinh thần và giúp anh ấy duy trì sự tập trung và quyết tâm. đã đóng một vai trò trong việc xây dựng các mối quan hệ trong ngành đua xe thể thao, giúp Sergio tiếp cận với các cơ hội và đội tốt hơn khi anh thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Antonio Pérez và Sergio Pérez
Antonio Pérez và Sergio Pérez

Thời gian trôi qua, những nỗ lực từ thiện của Antonio ngày càng nhiều. Anh ấy đã tận tâm đóng góp quỹ cho nhiều tổ chức và hoạt động từ thiện khác nhau, đặc biệt là những tổ chức tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em kém may mắn ở Mexico. Ngoài ra, Antonio là người ủng hộ mạnh mẽ cho giáo dục và tích cực hỗ trợ một số sáng kiến ​​giáo dục. Một sáng kiến ​​như vậy liên quan đến việc cung cấp học bổng cho sinh viên từ các gia đình có thu nhập thấp, đảm bảo họ có cơ hội học lên cao hơn.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *