Chạm tới sự lãng mạn: Cuộc sống tình yêu của Arch Manning được tiết lộ, Bạn gái của anh ấy là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Arch Manning của gia đình Manning đã nổi lên như một tiền vệ trung học ưu tú, gần đây đã tuyên bố cam kết với Đại học Texas.

Twitter gần đây đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một video có sự góp mặt của Arch Manning với một phụ nữ. Cả hai trông rất thoải mái khi ở bên nhau trong clip này và thường xuyên được nhìn thấy cười đùa vui vẻ cùng nhau.

Cooper Manning và Ellen Heidingsfelder

Ellen Heidingsfelder đã nổi tiếng với tư cách là một luật sư khi là người ủng hộ không mệt mỏi cho sự thành công nghề nghiệp của Cooper Heidingsfelder và giúp ông thành lập AJ Capitals Partners (một công ty đầu tư năng lượng có văn phòng tại Houston và New Orleans). Ngoài ra, Ellen còn được biết đến là một người mẹ, người vợ tận tụy; cô và Cooper cùng nhau chia sẻ đức tin Công giáo khi họ nuôi dạy ba đứa con: May, Arch và Heid.

Họ gặp nhau vào đầu những năm 1990 và kết hôn vào năm 1999. Kể từ đó, họ đã nỗ lực cùng nhau xây dựng một cuộc hôn nhân bền chặt và viên mãn; quả thực, cuộc sống gia đình đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp bóng đá của Manning; bởi vì anh ấy luôn ưu tiên gia đình hơn bất cứ điều gì khác; Ellen đã đưa ra những hướng dẫn quan trọng giúp anh vượt qua nghịch cảnh và phát triển với tư cách là một vận động viên.

Ellen và Cooper đã thiết lập một nền tảng vững chắc cho gia đình họ kể từ khi kết hôn, đảm bảo May, Arch và Heid phát triển mạnh về mặt học thuật và củng cố mối quan hệ vợ chồng của họ. Bằng cách cống hiến hết mình để nuôi dạy tốt ba đứa con của mình, họ cũng đã củng cố bản thân với tư cách cá nhân và vợ chồng.

Heidingsfelders đã tạo nên sự khác biệt với nhiều cặp đôi nổi tiếng bằng cách giữ mối quan hệ của họ tránh xa sự giám sát của giới truyền thông và duy trì sự riêng tư trong đó. Cả hai đối tác đều tin rằng thể thao có thể hình thành tính cách và tạo nên sự gắn kết; Ellen luôn sát cánh cùng chồng vượt qua những khó khăn và tự hào về mọi thành tích của anh, kiên định ủng hộ anh khi cần; Ellen là tấm gương sáng về cách các cặp vợ chồng có thể khuyến khích con cái phát huy hết tiềm năng của mình đồng thời là tấm gương thực sự về tình yêu thương và sự kiên trì; điều này nên được thực hiện bởi mọi cặp vợ chồng.

Cooper Manning và May Manning

May Manning, con gái của cựu ngôi sao NFL Peyton Manning và vợ Olivia Manning, là một hoạt náo viên tài năng. Anh đã giành được một số giải thưởng và là thành viên của Hiệp hội Danh dự Quốc gia, bên cạnh thành công trong học tập và tham gia vào nhiều hoạt động vì trẻ em. May đã thu hút được hơn một triệu người theo dõi trên cả hai kênh truyền thông xã hội Instagram và TikTok.

Arch Manning đã gây chú ý vào thứ Sáu tuần trước sau khi đăng một đoạn video lan truyền quay cảnh anh ấy nằm dài trên giường với một phụ nữ trẻ tóc vàng hấp dẫn, đoạn video này nhanh chóng lan truyền và khiến anh ấy ngay lập tức trở thành người nổi tiếng trong giới bóng đá đại học. Mặc dù vẫn chưa biết liệu anh ấy có thực sự là bạn đời của cô hay không, nhưng rõ ràng cô ấy có vẻ quan tâm đến anh ấy theo một cách nào đó.

Theo báo cáo, Arch là tuyển thủ hàng đầu của khóa 2023. Georgia, Texas và Ole Miss đều bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy; quyết định của anh ấy vẫn chưa được công bố, mặc dù anh ấy dường như nghiêng về Georgia là lựa chọn của mình. Arch gần đây đã đến thăm Clemson cùng với anh trai Heid; Theo lời kể của Heid, anh ta đã cố gắng thu hẹp danh sách của mình hơn nữa nhưng không nêu rõ trường nào được đưa vào.

Cooper Manning luôn ưu tiên giữ kín cuộc sống gia đình dù có địa vị cao. Mục tiêu của anh là mang lại cho các con cảm giác bình thường đồng thời bảo vệ chúng khỏi sự giám sát không cần thiết, bao gồm cả mọi liên hệ với những phụ nữ đến với anh. Mặc dù trước đây anh có quan hệ với nhiều phụ nữ nhưng Ellen Heidingsfelder giờ đây đại diện cho người bạn đời nghiêm túc nhất của anh, người mà họ có chung ba đứa con – Arch, Heid và May.

Cooper Manning và Archie Manning

Arch Manning là con trai cả của Cooper Manning và Ellen Heidingsfelder. Là tiền vệ nổi bật của trường trung học Isidore Newman ở New Orleans – nơi cha, chú, ông bà của anh chơi bóng đá – Arch đã trở thành một trong những mục tiêu tuyển dụng hàng đầu của Ole Miss. Chú Peyton đóng vai trò là cố vấn của anh, mang lại cái nhìn sâu sắc vô giá về sự phức tạp của môn thể thao này.

Arch là một học sinh xuất sắc và các giáo viên đã ghi nhận sự chăm chỉ của cậu. Cô là thành viên của Hiệp hội Danh dự Quốc gia, với môn toán là môn học yêu thích của cô. Arch cũng thích đọc sách và bóng rổ – với kế hoạch vào đại học sau khi hoàn thành chương trình học trung học.

Arch giữ thái độ khiêm tốn so với anh trai mình, người đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình và đài phát thanh. Anh ấy không sử dụng mạng xã hội hay có bất kỳ mối quan hệ nào; thay vào đó anh ấy tập trung vào việc trở thành tiền vệ của NFL và nỗ lực hướng tới mục tiêu cuối cùng đó.

Cha mẹ Archie còn có thêm hai người con: May và Heid. May là một vận động viên bóng chuyền đam mê và hiện đang thi đấu trong đội nữ sinh của Học viện Thánh Tâm ở Drew, Mississippi. Lịch sử gia đình của anh ấy minh chứng cho sự quan tâm mạnh mẽ của anh ấy đối với thể thao.

May được biết đến với những nỗ lực trong học tập cũng như thành tích thể thao. Anh ấy đã tham gia các môn thể thao dành cho giới trẻ và từng xuất hiện trong quảng cáo cho Caesars Sportsbook cũng như xuất hiện trong chiến dịch Frito Lay, cùng với Heid. Cả hai cùng nhau hướng đến việc theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Arch Manning là một trong những triển vọng hàng đầu của lớp tuyển bóng đá đại học năm 2023. Tại trường Isidore Newman ở New Orleans, anh chơi tiền vệ. Một trong những trường học ưa thích của anh ấy bao gồm Ole Miss nơi cha, chú và ông nội anh ấy đã chơi trước khi xem xét Georgia, Alabama và Texas là những khả năng. Lane Kiffin tại Ole Miss đã tích cực tuyển dụng Arch.

Ngày sinh 2005
Thành viên trong gia đình Cooper Manning (Cha), Ellen Heidingsfelder (Mẹ), May (Chị), Heid (Anh trai)
Thành tựu nổi bật Tiền vệ trung học nổi bật, tuyển thủ hàng đầu năm 2023
nỗ lực giáo dục Học sinh xuất sắc, thành viên Hiệp hội danh dự quốc gia
Sở thích nghề nghiệp Mong muốn trở thành tiền vệ của NFL
Di sản bóng đá Tiếp nối truyền thống gia đình trong bóng đá
Lịch sử hẹn hò Không có thông tin về mối quan hệ
Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội Giữ một hồ sơ thấp
Tuyển sinh đại học Các nhà tuyển dụng hàng đầu cho lớp 2023, Georgia, Texas, Ole Miss, trong số những nhà tuyển dụng khác

Lịch sử hẹn hò

Lịch sử hẹn hò của Arch Manning không có sẵn vì anh ấy giữ kín trên mạng xã hội và không chia sẻ thông tin về các mối quan hệ của mình.

Phần kết luận

Arch Manning, tiền vệ huyền thoại của trường trung học và là thành viên trong di sản bóng đá của gia đình Manning, đã trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận tuyển dụng bóng đá ở trường đại học. Với thành tích học tập và thể thao ấn tượng, anh là một trong những gương mặt triển vọng được săn đón nhất của khóa 2023, dù quyết định vào đại học của anh vẫn chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *