Chanel Iman có thai không? Tìm hiểu tất cả về việc mang thai của cô ấy

Giải trí

Chanel Iman có mang thai không – tìm hiểu mọi thứ cần biết về người mẫu Victoria’s Secret có khả năng mang thai.

Chanel Iman là một trong những người mẫu nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Thành công của cô với tư cách là một người mẫu đã mang lại cho cô những người hâm mộ trung thành, những người gần đây đã hỏi liệu người mẫu có đang mang thai hay không. Hóa ra, vâng, Chanel Iman sắp có một đứa con khác!

niềm tin Chanel

Người mẫu Victoria’s Secret gần đây đã tiết lộ rằng cô sắp có một cô con gái thứ ba. Người mẫu 32 tuổi đã cho Internet cái nhìn đầu tiên về bụng bầu của cô khi mặc bộ bikini màu xanh lá cây trong một bức ảnh trên Instagram do nhà báo Lori Krebs chia sẻ hôm thứ Ba.

Iman, 32 tuổi, tươi cười trong bức ảnh tải lên mạng xã hội, chụp cùng các ngôi sao thực tế Brittany Cartwright và Heather Rae Young và người mẫu Bianca Mitsuko trên một bãi biển.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret vẫn chưa đăng bức ảnh lên tài khoản của mình và nói với những người theo dõi cô rằng cô và bạn trai, Davon Godchaux, đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Người mẫu đang mang thai và bạn trai của cô, Davon Godchaux, đã cùng nhau tiết lộ giới tính của đứa con đầu lòng trong một video ngọt ngào được chia sẻ trên Instagram vào thứ Hai.

Video trên Instagram của cặp đôi tiết lộ điều gì về họ?

Video Instagram mới nhất của cặp đôi cho thấy cặp đôi cùng hai con đang tạo dáng chụp ảnh bà bầu.

niềm tin Chanel
Iman và Godchaux tạo dáng cùng nhau

Đoạn phim cho thấy Iman, 32 tuổi và hậu vệ cánh của đội New England Patriots, 28 tuổi, đang chụp ảnh thai sản với các con gái của cô, Cali, 4 tuổi và Cassie, 3 tuổi, người mà cô chia sẻ với chồng cũ Sterling Shepard.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret, mặc đồ trắng với bụng bầu lộ ra, cho biết cô đang mong đợi một bé trai, trong khi Godchaux, người đã có một cậu con trai từ mối quan hệ trước, chia sẻ rằng cô muốn có một bé gái. Các con gái của Iman cũng bị chia rẽ, Cali mong có anh trai và Cassie mong có em gái. Cuối cùng, chuyên gia đường băng kéo người phát trực tiếp để lộ hoa giấy màu hồng trước sự thích thú của mọi người.

• Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của anh ấy

• Kim Kardashian lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

• Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, liệu anh ấy có trở lại MCU không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *