Channing Tatum đang hẹn hò với ai? Ngôi sao ‘Magic Mike’ có con?

Giải trí

Channing Tatum đang hẹn hò với ai? Một trong những người tình lớn nhất của Hollywood là Channing Tatum. Anh ấy khiến chúng tôi ngất ngây với những vai chính đẹp trai trong những câu chuyện tình yêu như “Dear John” và “The Vow” và khiến chúng tôi bật cười với những bộ phim hài như “21 Jump Street” và “Magic Mike”.

Channing Tatum đang hẹn hò với ai?

Tuy nhiên, “Step Up”, trong đó Tatum đóng vai một vũ công hip-hop tên Tyler Gauge cùng với Nora Clark của Jenna Dewan, là bộ phim ban đầu chiếm được cảm tình của chúng tôi và giải trí cho người hâm mộ.

Channing Tatum đang hẹn hò với ai? lịch sử hẹn hò

Channing Tatum đang hẹn hò với ai?

Hội trường Jenna (2006-2018)

Vì họ có phản ứng hóa học nóng bỏng như vậy trong suốt bộ phim nên không có gì ngạc nhiên khi họ quyết định chấm dứt mối quan hệ của mình. Tatum và Dewan hẹn hò trong 3 năm trước khi kết hôn vào năm 2009. Cặp sao sinh con gái đầu lòng Everly Tatum vào năm 2013 sau 7 năm bên nhau. Tuy nhiên, sau 9 năm chung sống, Tatum và Dewan tuyên bố chia tay vào năm 2018.

Jessie J (2018-2019)

Mối quan hệ đầu tiên của Tatum sau khi chia tay với Dewan là với Jessie J. Khi Tatum được nhìn thấy đứng cạnh ca sĩ “Domino” tại các buổi biểu diễn của cô ở Thành phố Salt Lake và Seattle vào tháng 10 năm 2018, đó là lúc họ lần đầu tiên bắt đầu có quan hệ tình cảm. Cuối năm 2019, chuyện tình cảm của Tatum và Jessie J kết thúc.

Zoë Kravitz (2021-Hiện tại)

Đến tháng 2 năm 2022, có vẻ như Tatum và cha dượng của Kravitz, Jason Momoa, là bạn thân của nhau. Ngôi sao “Aquaman” đã đăng một bức ảnh cô và Tatum chuẩn bị lên máy bay trên Instagram. Họ sẽ đến buổi ra mắt phim “Người Dơi.” Chú thích dễ thương nhất cũng được viết bởi Momoa: “RẤT HẤP DẪN @channingtatum và tôi đang trên đường đến xem ZOZO của chúng ta.”

Channing Tatum đang hẹn hò với ai?

Kravitz đã thẳng thắn nói về mối quan hệ của anh ấy với Tatum trong một cuộc phỏng vấn GQ vào tháng 11. Anh ấy bắt đầu, “Anh ấy chỉ là một con người tuyệt vời.” Cả hai chúng tôi đều thích nói về nghệ thuật, làm cho nhau cười và xem xét động lực của chúng tôi để làm những gì chúng tôi làm. Chúng tôi thích xem phim cùng nhau, mổ xẻ, tranh luận về chúng và tham gia cạnh tranh thân thiện.

Có vẻ như Tatum và Kravitz vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Thêm tin tức giải trí:

Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *