Charles Leclerc trị giá 125 triệu đô la đang bán đấu giá mũ bảo hiểm và các thiết bị F1 khác của mình để giúp đỡ nạn nhân lũ lụt Emilia Romagna

Formula 1

Lũ lụt Emilia Romagna đã khiến 17 người chết và hơn 50.000 người phải rời bỏ nhà cửa – nhập Charles Leclerc.

Charles Leclerc đã quyết định bán đấu giá chiếc mũ bảo hiểm mà anh ấy đã đội trong chặng đua Monaco Grand Prix 2023. Chiếc mũ bảo hiểm này được người đàn ông Ferrari rất yêu thích vì nó có thiết kế độc đáo để tri ân cha và người thầy của anh ấy, Herve Leclerc nhưng Leclerc đã quyết định bán nó vì một lý do cao cả Chiếc mũ bảo hiểm sẽ được ký bởi chính Leclerc và được cung cấp trực tiếp cho người trả giá cao nhất kèm theo một lá thư xác thực.

Tín dụng hình ảnh – Hành tinh F1

Số tiền thu được từ việc bán Charles Leclerc sẽ được sử dụng để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt Emilia Romagna tàn khốc xảy ra vào tháng Năm. Đấu thầu được mở vào ngày 2 tháng 6 và tiếp tục cho đến ngày 6 tháng 6.

Cuối cùng nó đã được bán với giá 306.000 Euro, đây là một số tiền khổng lồ để giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt. Ngoài mũ bảo hiểm, Leclerc cũng bán đấu giá bộ đồ đua, ủng và găng tay được sử dụng trong Monaco Grand Prix năm nay.

Lũ lụt ở Emilia Romagna khiến Imola GP 2023 bị hoãn lại

Phiên bản thứ tư của Emilia Romagna Grand Prix đã bị hoãn lại do lũ lụt lớn ở miền Bắc nước Ý khiến 17 người chết và hơn 50.000 người mất nhà cửa.

Khu vực này đã bị tàn phá bởi mưa lớn, giông bão, lở đất và cảnh báo thời tiết đỏ đã diễn ra trong gần hai tuần. Dù chặng đua đã chính thức bị ‘hoãn’ nhưng khó có khả năng bị dời lại bởi lịch F1 đã khá kín. Rất tiếc, chúng tôi có thể không tổ chức cuộc đua F1 tại vòng đua Imola lịch sử vào mùa giải này nhưng ban tổ chức tin rằng đây là quyết định tốt nhất khi xét đến sự an toàn và sức khỏe của mọi người tham gia.

Giải Grand Prix Emilia Romagna
Giải Grand Prix Emilia Romagna

Quyết định được đưa ra sau cuộc họp giữa các cơ quan F1 và các bộ trưởng chính trị có liên quan của vùng Emilia Romagna. Trong tuyên bố chính thức của mình, FIA cho biết: “Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, các đội và nhân viên của chúng tôi và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm trước tình hình mà các thành phố và thị trấn đang phải đối mặt. trong khu vực. Sẽ là không phù hợp nếu gây thêm áp lực lên chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này.” Được biết, các nhà chức trách sẽ tìm kiếm các phương án khả thi để sắp xếp lại cuộc đua nhưng khả năng nó diễn ra trong mùa giải này là ‘ít hơn’.

Lũ Emilia Romagna
Lũ Emilia Romagna

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *