Charli Burnett – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên người Mỹ Charli Burnett, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Charli Burnett cũng là một nhà đầu tư. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Charli và hơn thế nữa.

Charlie Burnett sự kiện

Nơi sinh Brooklyn, New York, Mỹ
Tên cha CÁI ĐÓ
Tên của mẹ CÁI ĐÓ
Dấu sao Bảo Bình
Giá trị ròng (2023) 2,3 triệu USD
Tuổi 26
Ngày sinh Ngày 3 tháng 2 năm 1997
quyền công dân Mỹ
cộng sự Corey Loftus
Những đứa trẻ CÁI ĐÓ
Truyền thông xã hội Twitter

Charlie Burnett Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Charli Burnett là 2,3 triệu USD. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn làm nhân viên phục vụ tại SUR. Charli cũng đã thành lập công ty làm đẹp của riêng mình, có tên là Burnett Beauty và cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp như chăm sóc da mặt, tẩy lông, nối mi, v.v. Ngoài ra, Cơ quan Bella đại diện cho Charli với tư cách là một người mẫu.

Ngoài ra, cô còn là chủ sở hữu và điều hành của Burnett Beauty, một công ty làm đẹp. Ngoài ra, cô ấy là một trong những diễn viên chính của Vanderpump Rules, kiếm được từ 10.000 đến 25.000 đô la mỗi tập. Ngoài ra, tiền thù lao hàng năm của anh ấy trung bình nằm trong khoảng từ 18.000 đến 22.000 đô la. Lợi nhuận của cô từ Burnett Beauty mỗi tháng trung bình thường nằm trong khoảng 20.000 đến 30.000 USD.

Sự nghiệp của Charlie Burnett

Có thể suy luận rằng cô ấy là một nữ diễn viên và người mẫu dựa trên sự xuất hiện của cô ấy trên chương trình truyền hình thực tế có tên Vanderpump Rules. Cô cũng đã làm việc trong lĩnh vực thời trang, làm người mẫu cho một số nhà thiết kế và nhãn hiệu quần áo khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình.

Charlie Burnett

Ngoài công việc của mình trong lĩnh vực giải trí và thời trang, Charlie Burnett còn đảm nhận các vị trí nhân viên pha chế và phục vụ tại SUR, nhà hàng do Lisa Vanderpump làm chủ và xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế Vanderpump Rules.

Có thể thành công của cô ấy trong ngành người mẫu và diễn xuất, ít nhất một phần, là do cô ấy có được khả năng kết nối mạng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời khi làm việc trong lĩnh vực khách sạn. Burnett là một nghệ sĩ đa chiều được biết đến với vẻ đẹp, sự quyến rũ và khả năng thích ứng trong nhiều tình huống nghề nghiệp. Anh đã tham gia một số bộ phim và chương trình truyền hình.

Cuộc sống cá nhân của Charli Burnett

Charli Burnett hiện đang có mối quan hệ lãng mạn với Corey Loftus, bạn trai của cô. Charli đã công bố nhiều hình ảnh với anh ấy trên Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác của cô ấy, mặc dù thực tế là cô ấy không tiết lộ ngày tháng và hoàn cảnh cụ thể của mối quan hệ của họ.

Ngoài ra, Charli cho biết vào năm 2021, họ dự định sẽ tiến một bước quan trọng trong mối quan hệ của mình. Trong tập ngày 9 tháng 11 của Vanderpump Rules, Charli và Corey, bạn trai của cô, đã chuyển đến sống cùng nhau.

Câu hỏi thường gặp về Charli Burnett

(Q) Giá trị tài sản ròng của Charli Burnett là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 2,3 triệu đô la.
(Q) Charli bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 26 tuổi.
(Q) Charli đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Sterling Marlin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Huma Abedin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Adam Hadwin 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Xác nhận

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *