Chase Sui Wonders hẹn hò với ai vào năm 2023? Ngôi sao ‘Thế hệ’ đã kết hôn trước đây chưa?

Giải trí

Chase Sui Wonders hẹn hò với ai vào năm 2023? Một viễn cảnh mới về mối quan hệ Pete Davidson để thêm vào thẻ bingo của bạn sẽ đến với năm mới. Bất chấp tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với người mẫu Emily Ratajkowski vào cuối năm 2022, Page Six đưa tin rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc vào tháng 12. Vài tuần sau, nữ diễn viên hài bắt đầu hẹn hò với Chase Sui Wonders, người đóng vai bạn diễn của cô trong Bodies, Bodies và Bupki.

Charles Melton, nam diễn viên Riverdale, người được liên kết với Chase trong suốt mùa xuân và mùa hè năm 2022, xuất hiện lần cuối trên Instagram của anh ấy vào tháng 9 cùng năm. Nhưng khi Chase và Pete lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau ba tháng sau đó, cặp đôi đã làm dấy lên tin đồn chia tay.

Martha Stewart đã xuất hiện để xác nhận mối quan hệ của họ trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 9 tháng 4 về cặp đôi đến thăm tài sản của cô, mô tả họ là “một cặp đôi rất dễ thương”. Davidson hẹn hò với Wonders sau khi hẹn hò với Kim Kardashian được vài tháng và có thời gian ngắn hẹn hò với Emily Ratajkowski trước khi hẹn hò với Wonders. Cả hai xác nhận chia tay vào tháng 8/2022.

Chase Sui Wonders hẹn hò với ai vào năm 2023? Chase đã nói gì về Pete?

Wonders cho rằng khả năng của Wonders trong việc chặn các tiêu đề xung quanh cô ấy là do bản chất “rất cởi mở” trong mối quan hệ của cô ấy và Davidson.

Chase Sui Wonders hẹn hò với ai vào năm 2023? Ngôi sao ‘Thế hệ’ đã kết hôn trước đây chưa?

Anh ấy nói với Nilon, “Chúng tôi nói về mọi thứ và rất cởi mở với nhau về mọi thứ. Có vẻ như mối quan hệ của chúng ta hiện đang trải qua một điều gì đó rất thiêng liêng.”

Trong khi Pete và Chase phần lớn giữ kín các chi tiết về mối quan hệ của họ, nữ diễn viên đã tiết lộ một cái nhìn hiếm hoi về mối tình lãng mạn của họ trong một hồ sơ tháng 5 với Nylon. Trong khi giải thích cách anh ấy và cựu truyện tranh Saturday Night Live trở thành “bạn thân” trên phim trường Bodies, Bodies, Bodies và cách họ “làm việc thực sự ăn ý với nhau”, Chase cũng tuyên bố rằng làm việc với Pete là “điều yêu thích” của anh ấy và rằng anh ấy là một người bạn.rất ủng hộ chia sẻ.

Khi nói đến hôn nhân, Chase Sui chưa bao giờ kết hôn.

Thêm tin tức giải trí:

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

4 bộ phim hay nên xem trong mùa hè

‘Nàng tiên cá’ nhảy vọt tới 125 triệu đô la Mỹ khi ra mắt trong Ngày tưởng niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *