Chicago PD Phần 11 Ngày phát hành và trạng thái hủy FFO Sports Publishing Legal

Giải trí
Chicago PD Mùa 11

Chicago PD là một trong những thủ tục được xem nhiều nhất trên truyền hình. Bộ phim nổi tiếng với những pha hành động gay cấn và những khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Tập cuối mùa 10 khiến người xem chán nản; Adam Ruzek do Patrick John Flueger thủ vai bị Callum, một đứa trẻ, bắn vào ngực.

Ngày phát hành

Chicago PD sẽ trở lại với mùa thứ 11 vào năm 2023; tuy nhiên, do nhà văn đình công nên nó đã bị trì hoãn đến cuối năm nay hoặc năm sau. Người hâm mộ nên mong đợi các tập phim mới trên NBC bắt đầu từ tháng 1 năm 2024 với điều kiện cuộc đình công được giải quyết nhanh chóng – dàn diễn viên và đoàn làm phim của Chicago PD đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một loạt phim tố tụng cảnh sát thú vị khác để người xem thưởng thức!

Sau 10 mùa, bộ phim vẫn khiến người xem mê mẩn với cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết khó đoán. Phần 11 sẽ tiếp nối phần 10 đã kết thúc, mang đến những thách thức mới cho các thành viên trong nhóm Đơn vị Tình báo và ban lãnh đạo của đơn vị.

Người hâm mộ có thể mong đợi cách giải quyết cốt truyện của Adam Ruzek trong phần 11. Người yêu cũ Samantha Beck của anh đã bắn vào ngực anh trong phần 10, nhưng những bức ảnh từ một cảnh đã bị xóa cho thấy anh có thể sống sót.

Ngoài ra còn có một sự kiện kết hợp bao gồm tất cả các chương trình ăn khách của Dick Wolf trong mùa 11. Điều này sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội thấy các nhân vật yêu thích của họ gặp nhau và đưa ra những khả năng kể chuyện mới. Bất chấp mọi trở ngại, dàn diễn viên và đoàn làm phim đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mùa này đáp ứng được sự mong đợi của mọi người.

Trạng thái hủy

Trong khi vẫn chưa rõ tình trạng hủy bỏ Chicago PD mùa 11, một số dấu hiệu cho thấy nó sẽ quay trở lại trong một mùa khác. Đầu tiên, chương trình được gia hạn thêm mùa thứ 10; thứ hai, một số diễn viên đã bày tỏ mong muốn quay trở lại; và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tay đua đã hình dung sẽ khám phá thêm về lực lượng cảnh sát tinh nhuệ của Chicago.

Chicago PD mùa 6 khiến người xem mất kiên nhẫn khi chứng kiến ​​sự ra đi của Jesse Lee Soffer (Jay Halstead), mối tình lãng mạn được nhen nhóm lại giữa Adam Ruzek và Kim Burgess, cũng như cuộc điều tra của trùm tội phạm thượng đẳng da trắng Richard Beck. Người hâm mộ đang chờ đợi mùa thứ 7.

Chicago PD có thể đã được gia hạn thêm mùa thứ 11 nữa, nhưng việc sản xuất vẫn chưa bắt đầu do dàn diễn viên và biên kịch đình công vì trả lương – một hành động đã ảnh hưởng đến nhiều chương trình, bao gồm cả các tập của loạt phim One Chicago. Thật không may, NBC đang ưu tiên các chương trình hiện có trước khi thêm các tập mới cho đến khi tranh chấp này được giải quyết.

LaRoyce Hawkins, người đóng vai Sĩ quan Kevin Atwater trong chương trình, đã bóng gió rằng anh sẽ trở lại trong mùa thứ năm. Trong một cuộc phỏng vấn với CinemaBlend, anh ấy bày tỏ sự phấn khích khi được thực hiện lại bộ phim này và đang rất mong đợi phần mới của nó.

Diễn viên đoàn tụ

Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng người hâm mộ Người Mỹ có thể yên tâm rằng chương trình của họ đã được gia hạn thêm mùa thứ 11 và dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào mùa thu này. Các tối thứ Tư lúc 10 giờ tối sẽ vẫn là thời điểm phát sóng; NBC hiện đang phát sóng lại các phần trước cho đến khi quá trình sản xuất tiếp tục.

Về dàn diễn viên, hầu hết các diễn viên chính và phụ đều sẽ quay trở lại. Những người này bao gồm Jason Beghe trong vai Trung sĩ Hank Voight; Tracy Spiridakos trong vai Thám tử Hailey Upton; Marina Squerciati trong vai Sĩ quan Kim Burgess; Patrick John Flueger trong vai Sĩ quan Adam Ruzek và LaRoyce Hawkins lần lượt trong vai Kevin Atwater.

Không rõ liệu bộ phim có tuân theo thứ tự 22 tập tiêu chuẩn hay không; nếu cuộc đình công của biên kịch và diễn viên không được giải quyết ngay lập tức, NBC có thể chọn rút ngắn mùa phim và có khả năng giảm các tập từ 22 xuống còn 12.

Mặc dù ngày phát hành cụ thể cho Peacock Season 10 vẫn chưa được ấn định, nhưng nó có thể ra mắt sớm nhất là vào mùa thu năm 2023 – mặc dù một cuộc đình công kéo dài của các nhà văn có thể đẩy dòng thời gian đó lùi xa hơn. Người hâm mộ có thể theo dõi các tập phim bằng cách phát trực tuyến các tập phim qua dịch vụ phát trực tuyến Peacock của NBC; người xem đã thực sự thích nó và không có lý do gì nó lại không tiếp tục ở mùa tiếp theo!

Từ cuối cùng

Tập cuối mùa 10 của Chicago Pd để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp cho người xem, khiến đơn vị tình báo của họ phải tìm kiếm Beck – nhưng cũng cho thấy một hoặc nhiều thành viên trong đội có thể đã bị tách ra trong nhiệm vụ của họ. Sẽ rất thú vị khi xem cốt truyện này kết thúc như thế nào và sắp đặt những gì sắp xảy ra với vị thám tử này.

LaRoyce Hawkins (Kevin Atwater), Patrick John Flueger (Adam Ruzek), Tracy Spiridakos (Thám tử Haily Upton), Marina Squerciati (Sĩ quan Kim Burgess) và Benjamin Levy Aguilar (Sĩ quan Dan Torres) dự kiến ​​sẽ trở lại.

Bây giờ NBC đang làm mới loạt phim này, có vẻ như họ sẽ không hủy nó. Được giới phê bình đánh giá cao và có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, thành tích của Dick Wolf với tư cách là nhà sản xuất của NBC đã nói lên rất nhiều điều.

Như đã đề cập trước đó, cuộc đình công của nhà văn có thể trì hoãn việc sản xuất một thời gian; nếu kéo dài quá lâu, nhà mạng có thể phải giảm số tập từ tổng số 22 tập thông thường của họ. Tuy nhiên, sau khi đã ổn định, quá trình sản xuất sẽ tiếp tục ngay lập tức và hy vọng rằng vào mùa thu, nó sẽ được phát sóng trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *