Chiều cao Elena Rybakina: Tay vợt Kazakhstan cao hơn Novak Djokovic? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Elena Rybakina là một trong những tay vợt cao nhất làng quần vợt nữ – liệu cô ấy có cao hơn Novak Djokovic?

Elena Rybakina là một trong những tay vợt tích cực nhất trong quần vợt nữ. Anh ấy cao 6 feet và khá cá tính trong và ngoài sân đấu. Mặc dù anh ấy chắc chắn cao hơn các ngôi sao Quần vợt nam chuyên nghiệp ngoài kia, nhưng người hâm mộ thường tự hỏi liệu anh ấy có cao hơn Novak Djokovic hay không. Vâng, là anh ấy? – chúng ta hãy xem xét kỹ hơn thông qua bài viết này.

Elena Rybakina tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023

Mặc dù điều này không phổ biến, nhưng đã có một số trường hợp trong những năm gần đây các vận động viên quần vợt nữ cao hơn các đồng nghiệp nam của họ.

Elena Rybakina khá cao đối với một vận động viên quần vợt nữ, cao khoảng 6 feet 0 inch (183 cm) và có một số vận động viên quần vợt nam thấp hơn cô ấy. Tuy nhiên, nếu chúng ta so sánh chiều cao của anh ấy với Novak Djokovic, thì anh ấy thấp hơn ít nhất 2 inch. Djokovic cao 6 feet 2 inch và cao hơn hầu hết các tay vợt nữ năng động trong giải đấu WTA.

Djokovic đạt chiều cao hiện tại là 6 feet 2 inch (188 cm) vào cuối tuổi thiếu niên và đầu tuổi đôi mươi. Phần lớn sự tăng trưởng chiều cao của một cá nhân diễn ra trong giai đoạn dậy thì, thường là ở độ tuổi từ 12 đến 18 đối với nam. Sau giai đoạn này, sự tăng trưởng chiều cao có xu hướng ổn định và bất kỳ thay đổi nào về chiều cao thường là tối thiểu.

Elena Rybakina thấp hơn ‘Big Three’ truyền thống của quần vợt nam

Rybakina là một trong những tay vợt nữ cao nhất trên đường đua hiện tại nhưng cô thấp hơn từng ‘Big Three’ của quần vợt nam. Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal đều cao hơn siêu sao WTA.

Roger Federer AO Quần vợt 2 Novak Djokovic Rafael Nadal
Bộ ba vĩ đại của quần vợt – Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer đã được nhìn thấy cùng nhau trong sự kiện này. (Những hình ảnh đẹp)

Djokovic cao nhất trong ‘Big Three’. Trong khi đó, Rohet Federer đã nghỉ hưu cao 6 feet 1 inch (185 cm). Anh được biết đến với lối chơi lịch lãm và lối đánh chính xác. Rafael Nadal cũng có cùng chiều cao với Federer, 6 feet 1 inch (185 cm). Nadal được công nhận nhờ nguồn năng lượng không ngừng nghỉ, những cú đánh mạnh mẽ và thể chất đáng kinh ngạc.

Chỉ có một tay vợt nữ trong thời gian gần đây có chiều cao ngang ngửa Federer và Nadal – đó là Karolina Pliskova đến từ Cộng hòa Séc. Anh ấy đứng ở độ cao 6 feet 1 inch (1,86 mét). Chiều cao của anh ấy giúp anh ấy có lợi thế trên sân, đặc biệt là khi giao bóng. Pliskova đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. 1 thế giới ở nội dung đơn nữ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *