Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với Joe tại Free Beer và Hot Wings? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Mọi thứ bạn cần biết về Joe Gassmann và những gì đã xảy ra với anh ta sau vụ bắt giữ gần đây.

Nội dung

  • Tại sao Joe Gassmann không có mặt trong chương trình?
  • Phần kết luận

Một tuyên bố từ đồng nghiệp cũ Joe Gassmann cho biết anh đã chính thức chia tay chương trình Free Beer và Hot Wings sau khi vắng mặt trong chương trình vài tuần. Nhân viên của chương trình buổi sáng cuối cùng đã tiết lộ tin tức về sự vắng mặt của anh sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ.

Daniels tuyên bố, “Sau 20 năm làm việc trong lĩnh vực phát thanh, Joe Gassmann đã quyết định rời khỏi chương trình Free Beer và Hot Wings. Joe cảm ơn Greg, Chris, Steve và Kelly, những thính giả trung thành và tất cả những người làm việc ở hậu trường. Anh hy vọng sẽ tiếp nối thành công của chương trình trong những năm tới.”

Ban đầu được phát sóng trên đài phát thanh ở Omaha, Nebraska, chương trình được thành lập vào năm 1997. Việc bổ sung WGRD vào năm 2004 tại Grand Rapids đánh dấu sự khởi đầu cung cấp đầy đủ cho chương trình, với các thành viên tham gia chương trình trên toàn quốc.. “Chúng tôi đã có rất nhiều thời gian vui vẻ. Đó là một sự thật. Nhưng chúng tôi vẫn phải làm công việc này và chúng tôi thật may mắn khi làm được công việc này”, Daniels nói thêm.

Lý do vắng mặt của Joe Gassmann là gì từ buổi biểu diễn?

Thông báo đình chỉ tham gia Free Beer và Hot Wings, Joe Gassmann bị bắt vào năm 2018 vì bạo lực gia đình. Việc duy trì hình ảnh của chương trình là điều quan trọng vì tin tức này có thể gây ra tổn thất lớn trong tương lai. Chẳng bao lâu sau, các cáo buộc chống lại anh ta đã được bãi bỏ và anh ta quay trở lại chương trình.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Joe Gassmann lại dính líu đến bạo lực gia đình và đó là lý do khiến anh phải nghỉ việc. Mặc dù Joe đã quyết định giữ im lặng và vẫn chưa giải quyết được sự im lặng của mình. Thông tin chi tiết về sự vắng mặt của anh ấy vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ không dẫn chương trình và cuối cùng sẽ từ chức sau 20 năm làm nghề phát thanh.

Phần kết luận

Chương trình trò chuyện trên đài phát thanh “Free Beer And Hot Wings” được phát sóng lần đầu tiên trên KWIR vào năm 1999. Chris Michels và Gregg Daniels đã dẫn chương trình kể từ khi bắt đầu. Chương trình sau đó được phát sóng trên WBON bắt đầu từ năm 2000. phòng vệ sinhHR và WBHK sau đó đã thực hiện chương trình vào năm 2002. Ngoài WGRD, chương trình còn có mặt ở 26 tiểu bang của Hoa Kỳ. Hiện tại, Gregg “Free Beer” Daniels, Chris “Hot Wings” Michels, Steve McKiernan và Kelly Cheesborough dẫn chương trình.

Thêm tin tức giải trí:

  • Christopher Morgan: Chồng, Gia đình, Con cái, Sự nghiệp và Giá trị tài sản ròng của Kim Fields
  • Burn Squad trên Netflix là gì? Tìm hiểu thêm về dàn diễn viên Burn Squad tại đây
  • Walter White và Jesse Pinkman sẽ xuất hiện trong Better Call Saul Season 6 Tập 11? (Spoiler phía trước)

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi chuyên mục giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *