Chồng cũ của Mia Thornton, Gordon là ai? Tại sao họ chia tay và anh ấy có bao nhiêu đứa con? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về chồng cũ của Mia Thornton, lý do họ chia tay và họ có bao nhiêu đứa con

Mia Thornton và Gordon Thornton (ENews)

Mia Thornton là một doanh nhân, chủ sở hữu nhượng quyền đa phòng khám và nhà phát triển khu vực cho nhượng quyền thương mại chỉnh hình chung ở Maryland và Washington, DC.

Cô tốt nghiệp Học viện Đông Nam, nơi cô nhận được chứng chỉ về liệu pháp xoa bóp thần kinh cơ. Anh ấy là một bác sĩ trị liệu nắn khớp xương, điều này đã dẫn đến việc anh ấy hợp tác với Fortune Five Hundred Company và sở hữu Massage Envy Spas. Mia Thornton đã kết hôn với Gordon Thornton.

Gordon đã đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau như cửa hàng McDonald’s và Massage Envy. Ông là Giám đốc điều hành của Giselle Executive Management và cùng Mia điều hành The Joint Chiropractic. Giá trị ước tính của nó là khoảng 100 triệu USD. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc chia tay của họ và số lượng con cái họ có với nhau.

Tại sao Mia Thornton và Gordon chia tay và cô ấy có bao nhiêu đứa con?

Mia Thornton đã đưa ra tuyên bố vào ngày 29 tháng 9 về việc cô ly thân với chồng, Gordon Thornton. Trong một tuyên bố với tạp chí People, Mia nhấn mạnh rằng hai người đã ly thân và gia đình là điều quan trọng nhất đối với họ.

Anh ấy nói rằng Rhsuband và Gordon không còn sống cùng nhau nữa nhưng con cái là ưu tiên hàng đầu của họ. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy muốn tôn trọng quyền lợi của họ và cho họ Mia và Gordon kết hôn vào năm 2002, và họ có ba người con cho đến nay.

Họ là những nhà tiên tri cho Giê-rê-mi và Juliana. Cả hai đã đưa ra nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến cuộc hôn nhân của họ trên The Real Housewives of Potomac.

Tin tức về việc họ chia tay cũng cho biết cả hai đều gặp khó khăn trong công việc kinh doanh và Mia đang tính chuyện ly hôn, nhưng họ cũng đang cân nhắc việc ly hôn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Mia nói rằng anh em nhà Gordon có những suy nghĩ khác nhau và cố gắng phá hoại hoạt động kinh doanh của họ. Những bà nội trợ thực sự của Potomac sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 11 và sẽ tiết lộ chi tiết về cuộc ly hôn của Mia và Gordon Thornton cũng như tác động của nó đối với bộ phim.

Đọc thêm:

  • VICTOR HOVLAND LÀ GAY? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ HỌP CỦA MÌNH
  • SHARON OSBOURNE MỞ RỘNG VỀ CUỘC ĐẤU ĐỘI GIẢM CÂN: ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI CÔ ẤY?
  • TOBY KEITH CÓ BỆNH LỰC KHÔNG? SAO CHỐNG LẠI CÁC ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE LỚN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *