Chồng của Hayley Paige là ai? Tìm hiểu tất cả về FFO Sports Publishing Đối tác pháp lý

Giải trí

Chồng của Hayley Paige là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cặp đôi này.

Cheval, hiện được biết đến với cái tên Hayley Paige, được biết đến là một nhà thiết kế áo cưới nổi tiếng. Nhà thiết kế váy cưới tuyên bố đính hôn với bạn trai Conrad Louis bằng một bộ ảnh hoàn hảo mang phong cách nhiệt đới. Louis đã gây bất ngờ lớn nhất sau khi anh ấy nói với Paige rằng họ đang chụp ảnh quảng cáo ở Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Hayley Paige

Cheval đã đính hôn với Conrad Louis Cleven, người mà Conrad Louis yêu, kể từ năm 2019. Paige không thể hạnh phúc hơn, theo một bài đăng rực rỡ trên Instagram của cô ấy, cho biết, “Tôi đã tìm thấy một người từ chối để tôi trở thành bất cứ thứ gì khác ngoài bản thân mình @conradlouis, bạn là người đàn ông thông minh, sáng tạo, đáng yêu và trung thành nhất. Bạn nướng cho cuộc sống và bạn nướng cho tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy được truyền cảm hứng nhiều hơn thế.”

Louis bày tỏ sự vui mừng của mình trên Instagram, nói rằng, “Phải đi xem về một cô gái @misshayleypaige.” Dù đã đính hôn với Conrad Louis từ năm 2019 nhưng cặp đôi vẫn chưa chính thức nên duyên vợ chồng. Người hâm mộ thường hỏi về lý do tại sao họ hoãn đám cưới và chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về điều đó.

Tại sao đám cưới của họ bị hoãn lại mãi mãi?

Nói chuyện với Người trong cuộc trước khi công bố tên mới của mình, Cheval nói với Người trong cuộc rằng đám cưới của họ sẽ bị hoãn vô thời hạn, mặc dù cô và Louis đang thân thiết hơn bao giờ hết.

Hayley Paige
Hayley Paige với bạn trai

“Chúng tôi vừa có cuộc trò chuyện rằng chúng tôi sẽ bàn về nó ngay bây giờ và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm điều đó khi thời gian thích hợp cho chúng tôi.“, Cheval nói về đám cưới. Cheval tiếp tục nói rằng đám cưới bị trì hoãn một phần vì các vấn đề pháp lý đang diễn ra của họ với JLM Couture, công ty mẹ của Hayley Paige Bridal. Cheval nói thêm rằng đám cưới bị trì hoãn một phần vì các vấn đề pháp lý đang diễn ra của họ với JLM Couture, công ty mẹ của Hayley Paige Bridal.

JLM đã được cấp lệnh sơ bộ chống lại Cheval vào tháng 3 năm 2021 do sử dụng tài khoản mạng xã hội @misshayleypaige. Lệnh ngăn cấm cô ấy sử dụng Hayley Paige, nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty, trong bất kỳ môi trường công cộng nào.

• ANDREW TATE BỎ QUA CUỘC TRANH LUẬN BẰNG CÁC DÒNG TUYỆT VỜI KHUYẾN CÁO CÂU HỎI VỀ QUYỀN TỰ CHỦ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC ẢNH HƯỞNG BÊN NGOÀI

• HANNAH PEARL DAVIS LÀ AI? MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ ‘CÔ GÁI CỦA ANDREW TATE’

• YOONA VÀ LEE JUNHO BAO NHIÊU TUỔI? CẶP ĐÔI ĐƯỢC BÁO CÁO HẠNH PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *