Chồng của Jill Martin là ai? Tại sao anh lại bỏ cô sau khi đính hôn? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Chồng của Jill Martin là ai? Tại sao anh lại bỏ cô sau khi đính hôn? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Jill Martin của Today Show đã tiết lộ chẩn đoán ung thư vú của cô ấy khi xuất hiện trên chương trình vào ngày 17 tháng 7 năm 2023. Kết quả xét nghiệm gen BCRA của cô ấy cũng cho kết quả dương tính. Nói chuyện với Mọi người, cô ấy bắt đầu bằng cách nói rằng cô ấy bị sốc và suy sụp.

Jill Martin

Martin nói tiếp: “Bạn nghe từ C và bạn nghĩ điều tồi tệ nhất. Nhưng sau khi bạn nghe những lời đó và tiếp thu chúng, bạn phải trở thành người bạn tốt nhất của chính mình. Và cũng có một nền tảng để chia sẻ câu chuyện đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi, bởi vì tôi cảm thấy rằng khi chữa lành vết thương, tôi sẽ có thể giúp cứu sống nhiều người.”

Jill Martin đã phải chụp quang tuyến vú trong năm nay, sau đó là phẫu thuật u xơ, và sau đó được khuyên nên làm xét nghiệm di truyền. Cuối cùng anh ấy đã nhận được một cuộc gọi về kết quả xét nghiệm, cho thấy anh ấy dương tính.

Sau đó, Martin quyết định đặt lịch hẹn phẫu thuật cắt bỏ vú hai bên để phòng ngừa và nói điều tương tự với chồng cô. Khi Martin đang là xu hướng trên mạng, nhiều người đã hỏi chồng của nhân vật truyền hình đó là ai.

Chồng của Jill Martin là ai?

Hóa ra, Jill hiện đã kết hôn với Erik Brooks, người đã thành lập Ethos Capital LLC vào năm 2019.

Chồng của Jill Martin
Chồng của Jill Martin

Jill Martin và Erik Brooks bắt đầu đính hôn vào tháng 5 năm 2019 nhưng đã kết thúc vào năm sau do những vấn đề do đại dịch COVID-19 gây ra. Sau khi lễ đính hôn bị hủy bỏ, Jill mô tả Erik là một người tuyệt vời. Cô ấy nói thêm rằng thật khó để cô ấy sắp xếp mọi thứ giữa người bạn đời sống ở Boston với lũ trẻ và việc cô ấy sống ở New York.

Erik là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ethos Capital LLC. Ethos Capital là một công ty đầu tư tư nhân tập trung vào các công ty sử dụng công nghệ để tự động hóa, tối ưu hóa và chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống thành các tổ chức tốt hơn và hiệu quả hơn.

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *