Chồng của Lindsay Lohan là ai? Nữ diễn viên người Mỹ sinh con trai FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Chồng của Lindsay Lohan là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về nữ diễn viên người Mỹ vừa mới sinh một bé trai.

Nữ diễn viên “Mean Girls” Lindsay Lohan gần đây đã chào đón một cậu con trai, theo đại diện của Lohan, người đã xác nhận tin vui trong một tuyên bố gửi tới CNN hôm thứ Hai. “Lindsay Lohan và chồng Tài chính của cô ấy, Bader Shammas, đã chào đón một cậu con trai khỏe mạnh và kháu khỉnh tên là Luai. Gia đình đang yêu nhau,” tuyên bố đã được đọc. Lohan đã thông báo vào tháng 3 rằng một em bé “sắp chào đời” trong một bức ảnh được đăng trên trang Instagram của cô ấy.

Lindsay Lohan

Nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure rằng bạn diễn “Freaky Friday” – người từng đoạt giải Oscar Jamie Lee Curtis đã cho cô lời khuyên nuôi dạy con cái. “Tôi đã nói chuyện với Jamie Lee Curtis gần đây,” Lohan nói, thêm “và cô ấy nói, ‘Bạn chỉ cần mang đứa bé theo và mọi thứ sẽ ổn thôi.'” Hai người phụ nữ được cho là đang đàm phán để đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim Disney năm 2003 của họ.

Lohan và Shammas đính hôn vào năm 2021, và Lohan tiết lộ vào năm ngoái rằng cô ấy đã kết hôn khi đăng một bức ảnh lên trang Instagram của mình và gọi Shammas là “chồng” trong chú thích. “Tôi là người phụ nữ may mắn nhất thế giới. Bạn đã tìm thấy tôi và biết rằng tôi muốn tìm thấy hạnh phúc và ân sủng, tất cả cùng một lúc. Tôi đã rất ngạc nhiên vì anh là chồng của tôi”, cô viết.

Bader Shamas là ai?

Bader Shammas nổi tiếng là một doanh nhân, bên cạnh chồng của Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan và Bader Shamas
Lindsay Lohan và Bader Shamas

Lindsay đã ở nước ngoài, cụ thể là ở Dubai trong vài năm. Sau hơn 3 năm hẹn hò, nữ diễn viên kết hôn với Badar Shamas, họ đã kết hôn được 1 năm. Trước đó, cô được cho là đã có nhiều mối quan hệ nổi tiếng, bao gồm nam diễn viên người Mỹ Wilmer Valderrama, người thừa kế Hard Rock Harry Morton và DJ người Mỹ Samantha Ronson.

Cuộc sống của Lindsay ngay sau Parent Trap gặp rất nhiều khó khăn khi cô vướng vào các rắc rối pháp lý và trở thành trụ cột trên nhiều tờ báo lá cải. Cô ấy đã giữ một hồ sơ thấp trong nhiều năm nay, đặc biệt là kể từ khi chuyển đến Dubai vào năm 2014.

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *