Chồng của Lindsay Lohan theo đạo gì? Lindsay Lohan có phải là người Hồi giáo không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy cùng tìm hiểu về tôn giáo của Lindsay Lohan và chồng cô ấy cũng như biết thêm về mối quan hệ của họ. Hãy cũng khám phá xem Lindsay Lohan có phải là người theo đạo Hồi hay không trong bài viết này.

Chồng của Lindsay theo tôn giáo nào?

Bader Shammas, chồng của Lindsay Lohan được cho là theo đạo Hồi. Sau ba năm hẹn hò, cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 11 năm 2021 và kết hôn vào ngày 3 tháng 4 năm 2022. Vào tháng 7 năm 2023, Lindsay và Bader hạnh phúc chào đón đứa con chào đời, mang lại nhiều niềm vui cho trái tim họ. Điều quan trọng cần lưu ý là Lindsay đã sống ở Dubai từ năm 2014, khi con trai họ chào đời.

Dù giữ bí mật chuyện tình cảm nhưng Lindsay Lohan và Bader Shammas được cho là đã hẹn hò gần 2 năm trước khi đính hôn. Mối quan hệ của họ được cho là vẫn đang bền chặt và Lindsay đã bày tỏ sự lạc quan về con đường chung của họ. Chuyên gia tài chính Bader Shammas hiện là trợ lý phó chủ tịch tại Credit Suisse. Ông lần lượt tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh doanh John H. Sykes và trường Đại học Nam Florida, đồng thời có kinh nghiệm về cả kỹ thuật cơ khí và tài chính.

Lindsay Lohan có phải là người Hồi giáo không?

Suy đoán về việc Lindsay Lohan chuyển sang đạo Hồi bắt đầu vào năm 2017 khi cô xóa các tài khoản mạng xã hội của mình và thêm “Alaikum salam” vào tiểu sử Instagram của mình. Điều này làm dấy lên tin đồn về khả năng anh ấy sẽ chuyển sang đạo Hồi. Trước đó, vào năm 2015, Lindsay từng vấp phải sự chỉ trích sau khi tạo dáng với kinh Quran ở thành phố New York.

Gần đây, Lindsay đã xóa tất cả các bài đăng của mình trên Twitter và Instagram, chỉ để lại dòng chữ “Alaikum salam” trong tiểu sử Instagram của cô. Thành ngữ này là câu trả lời cho lời chào truyền thống của người Ả Rập là “As-salam alaikum” (Bình an cho bạn). Người Hồi giáo trên khắp thế giới chúc mừng anh ta, cho rằng anh ta đã cải sang đạo Hồi. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào được đưa ra về việc chuyển đổi của Lindsay.

Năm 2017, mẹ của Lindsay Lohan đã phủ nhận tin đồn và bản thân Lindsay gần đây cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về niềm tin tôn giáo của mình.

Sự tò mò xung quanh hành trình tâm linh của Lindsay Lohan tiếp tục thu hút người hâm mộ của cô và công chúng. Mặc dù chồng cô được cho là người Hồi giáo, niềm tin cá nhân của Lindsay vẫn là một bí ẩn, vì cô đã chọn không giải quyết những đồn đoán. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời liệu Lindsay có thực sự chuyển sang đạo Hồi hay không hay liệu có lý do nào khác đằng sau sự lựa chọn mạng xã hội của cô ấy hay không.

Đọc thêm:

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT SAU NỮ DIỄN VIÊN/CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Christopher Nolan – Tài sản ròng, Tuổi tác,…

Vui lòng bật JavaScript

Christopher Nolan – Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Gia đình, Tiểu sử 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *