Chris Distefano có phải là người đồng tính không? Anh ta đã kết hôn và có vợ chưa? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về giới tính của Chris Distefano, bao gồm thông tin chi tiết về cuộc hôn nhân, vợ của anh ấy và nhiều thông tin khác.

Chris Distefano hay còn gọi là Chrissy D, sinh ngày 26/8/1984. Anh là một diễn viên hài người Mỹ. Phần lớn tổ tiên của anh là người gốc Đức, cùng với một số tổ tiên là người Ý và Ireland.

Anh đến trường trung học Archbishop Molloy và học tâm lý học tại St. Joseph. Ông lấy bằng tiến sĩ tâm lý học tại Viện Công nghệ New York vào năm 2010.

Disetfano bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài độc thoại vào năm 2009 và đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình, bao gồm Late Night with Seth Meyers.

Disetfano đã tích cực lưu diễn ở Mỹ trong năm 2015 và 2019. Vào tháng 2 năm 2022, Distefano đã bán hết vé buổi biểu diễn của mình tại Nhà hát Beacon ở Thành phố New York.

Tin đồn đồn đoán về giới tính của danh hài. Nhưng diễn viên hài không phải là người đồng tính; anh ấy ủng hộ cộng đồng LGBTQ, nhưng anh ấy không phải là người đồng tính. Đối với Chris Distefano và Sal Vulcano, đã có suy đoán về việc cả hai người làm podcast đều là người đồng tính, nhưng điều đó không đúng.

Chris DiStefano

Chris Distefano đã kết hôn và có vợ chưa?

Chris Distefano khá thẳng thắn về giới tính của mình và không phải là người đồng tính. Anh ấy đã kết hôn với Jazzy Distefano, một huấn luyện viên thể hình người Mỹ và anh ấy ủng hộ việc sống một lối sống lành mạnh.

Jazzy là vợ của Chris Distefano và cô ấy chuyên về Zumba, xoay tròn và thể hình. Cô được biết đến với việc giúp đỡ phụ nữ vượt qua trầm cảm sau sinh.

Chris và Jazzy gặp nhau vào năm 2014 trên một bãi biển ở đảo Coney. Anh ấy không ấn tượng với kỹ năng của Chris, nhưng hai người bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào năm 2015 khi Jazzy đang mang thai đứa con đầu lòng.

Đứa con đầu lòng của họ, Delilah Distefano, sinh năm 2015, và con gái thứ hai, Violette Luna, sinh năm 2021. Cặp đôi cũng khen ngợi con trai của Jasmine, Tristan, từ mối quan hệ trước đây của họ.

Chris cũng từng hẹn hò với bạn diễn Carly Aquilino trong Girl Code vào năm 2010 và cặp đôi đã chia tay sau 4 năm hẹn hò. Người hâm mộ của họ không hài lòng vì họ rất tích cực trên mạng xã hội và lo lắng cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Jasmine lại là vợ của Chris Distefano và họ đã ở bên nhau từ năm 2015.

Đọc thêm:

  • CAMERON DOVE CÓ GAY KHÔNG? Cô ấy đã đính hôn với ai?
  • ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA GIỮA DRAKE VÀ ODELL BECKHAM JR? CÓ MỘT THỊT BÒ GIỮA HAI KHÔNG?
  • RIHANNA CÓ BAO NHIÊU CON? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CON TRAI CỦA MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *