Chris Olsen là ai? Cô ấy đang hẹn hò với ai đó? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Chris Olsen là ai? Tính cách TikTok có đang hẹn hò với ai đó không? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Chris Olsen được biết đến là người tạo ra nội dung TikTok. Mặc dù nội dung của cô ấy trên TikTok đã thu hút được những người hâm mộ trung thành, nhưng mọi người vẫn thường hỏi liệu cô ấy có đang hẹn hò với ai đó không. Hóa ra, cô ấy hiện đang độc thân – tuy nhiên, chỉ mới đầu năm nay, có tin đồn về việc Olsen đang có quan hệ tình cảm với ai đó.

Chris Olsen

Người sáng tạo nội dung 25 tuổi khiến người hâm mộ tin rằng cô đang có mối quan hệ với Ryan, anh trai của Meghan Trainor sau khi đăng một số bức ảnh họ hôn nhau. Những bức ảnh thân mật được đưa vào một kho ảnh trong thời gian anh ở Úc cùng Meghan và gia đình cô. Bài đăng mở ra với cảnh Chris và Ryan ôm và khóa môi. Trong một bức ảnh khác, ngôi sao TikTok dựa vào một tác phẩm điêu khắc trong khi Ryan hôn cô từ trên cao.

Ba tuần sau khi đặt câu hỏi, Chris tiết lộ liệu đó có thực sự là một món đồ hay không. Đưa lên TikTok vào tháng 4, Chris đã chia sẻ một video quay cảnh anh ấy và Ryan nhảy theo bài hát mới của Meghan “Mẹ.” “Ryan và tôi vẫn còn độc thân,” anh viết, xác nhận rằng họ không thực sự hẹn hò. Người hâm mộ đổ xô đến phần bình luận, nói đùa rằng Chris đã bỏ lỡ ngày Cá tháng Tư vài ngày. Tuy nhiên, Olsen đã hẹn hò với Ian Paget gần đây nhất vào tháng Giêng.

Chris Olsen nói gì về cuộc chia tay với Ian Paget?

Các ngôi sao TikTok Chris Olsen và Ian Paget đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đã kết thúc mối quan hệ sau hai năm hẹn hò.

Chris và Ian đã làm một video trên YouTube mà họ đăng vào tháng 1 và giải thích áp lực trở thành cặp đôi “hoàn hảo” đã dẫn đến cái chết của họ như thế nào. Ian nói: “Xuất hiện trước công chúng, chặng đường chúng tôi đã trải qua trong một năm rưỡi, hai năm thật hoang dã. Và rất phức tạp, nhiều lớp, nhiều áp lực, rất nhiều thứ.”

Chris nói thêm: “Khi chúng tôi bắt đầu làm mạng xã hội, chúng tôi chỉ ở bên nhau được bảy tháng và chúng tôi làm điều đó cũng để giải trí. Không giống như việc chúng tôi có TikTok và kiểu ‘Hãy kiếm một công việc. Hãy làm việc này cả đời chúng ta’.’ Và nó chỉ xảy ra theo cách đó.

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *