Chris Pratt trở lại bùng nổ ‘Danh sách thiết bị đầu cuối’ Phần 2 – Điều gì sẽ xảy ra từ Bộ phim kinh dị đầy hành động này! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sau một thời gian trì hoãn ngắn, Amazon Prime Video đã thông báo rằng họ đã gia hạn Danh sách thiết bị đầu cuối cho mùa thứ hai. Với sự tham gia của Chris Pratt trong vai James Reece, bộ phim đã trở nên cực kỳ nổi tiếng – đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là một trong những loạt phim được phát trực tuyến nhiều nhất ở Mỹ. Tất cả được thiết lập để ra rạp vào năm 2024.

Danh sách thiết bị đầu cuối

Dựa trên tiểu thuyết của Jack Carr, phim có sự tham gia của Constance Wu, Riley Keough, Arlo Mertz và Kitsch’s Indivisible Productions cùng với Hill District Media/Antoine Fuqua/và nhà văn/người dẫn chương trình David DiGilio trong vai trò điều hành sản xuất.

Chris Pratt

Chris Pratt đã thể hiện lại vai James Reece của mình trong bộ phim kinh dị về âm mưu truyền hình MRC The Terminal List trong phần 2. Phim được công chiếu vào tháng 7 để nhận được nhiều lời khen ngợi vì hành động căng thẳng và giá trị sản xuất cao; đạt được thành công lớn tại phòng vé trên toàn thế giới.

Mặc dù có rất ít thông tin về cốt truyện của phần 2, nhưng người ta hy vọng rằng nhiều diễn viên phụ sẽ quay trở lại – đặc biệt là Constance Wu trong vai nhà báo Katie Buranek và Taylor Kitsch trong vai Ben Edwards trong phần tiếp theo của tiểu thuyết Taylor Kitsch True Believer phần tiếp theo của tiểu thuyết True Believer Chuyển thể từ tiểu thuyết phần tiếp theo của True Believer True Believer (Tiêu đề: Raife Hastings từ True Believer Novel II). Ngoài ra, Raife Hastings thậm chí có thể trở lại trong một mùa True Believer khác!

Việc casting một số nhân vật mới vẫn chưa được công bố; vì Phần hai được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Jack Carr nên sẽ có đủ tài liệu cho một tập mới của chương trình.

Các thành viên của Amazon Prime có thể xem chương trình này do Amazon Studios và Civic Center Media đồng sản xuất với MRC Television và do David DiGilio sáng tạo, kể về câu chuyện của một cựu Hải quân SEAL đang săn lùng những kẻ khủng bố. Nó đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khi là một trong những bộ phim truyền hình hành động, kinh dị hiện nay.

Constance Wu

Loạt phim hành động kinh dị The Terminal List đã là một thành công về mặt giải trí trực tuyến về mặt thương mại và phê bình, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như sự khen ngợi rộng rãi từ người hâm mộ. Dựa trên tiểu thuyết Jack Carr được chuyển thể cho truyền hình của David DiGilio.

Thông tin Bản tóm tắt
Hiển thị tiêu đề Danh sách thiết bị đầu cuối
Gia hạn mùa giải Amazon Prime Video đã gia hạn nó cho mùa thứ hai.
Diễn viên chính Chris Pratt vào vai James Reece, cựu lính Hải quân SEAL.
Kịch bản Cốt truyện của phần 2 vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ nhưng nó liên quan đến cuộc điều tra của Reece.
Diễn viên phụ Constance Wu, Taylor Kitsch, JD Pardo và những người khác.
nhà chế tạo Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Antoine Fuqua và David DiGilio.
Nguồn Dựa trên tiểu thuyết của Jack Carr.
Ngày phát hành Dự kiến ​​vào khoảng năm 2024.
Số tập Có khả năng có số lượng tương tự như tám tập đầu tiên.
Thể loại Phim hành động kinh dị.
Nền tảng phát trực tuyến Có sẵn trên Amazon Prime Video.

Tin tức mới nhất dành cho người hâm mộ là thông báo rằng The Simpsons đã được gia hạn thêm một mùa giải nữa – điều này đến sau nhiều tháng chờ đợi! Đối với họ, việc gia hạn phần thứ hai là một sự giải thoát đáng hoan nghênh và mang đến cho họ hy vọng rằng có thể vẫn còn thời gian để loạt phim thành công.

Chris Pratt sẽ tiếp tục đảm nhận vai cựu đặc nhiệm Hải quân SEAL James Reece trong mùa thứ hai của The Terminal List. Reece sẽ điều tra cái chết của toàn bộ trung đội của mình trong một nhiệm vụ bí mật đồng thời điều tra Steve Capstone, người đứng đầu một quỹ toàn cầu ưu tú.

Constance Wu (Crazy Rich Asians), Taylor Kitsch (Đèn đêm thứ sáu) và JD Pardo (MC người Maya). Các diễn viên khác trong loạt phim bao gồm Constance Wu trong vai nhà báo ưa mạo hiểm Katie Buranek; JD Pardo trong vai Đặc vụ FBI Tony Liddle. Sau khi mùa đầu tiên thành công vang dội, bộ phim dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại với phần khác vào khoảng năm 2024 với số tập tương tự như số tập ban đầu của nó; điều này sẽ cho phép người viết duy trì nhịp độ và cấu trúc một cách hiệu quả.

Taylor Kitsch

Sau mùa đầu tiên căng thẳng khiến người xem phải cảnh giác và mang đến một cái kết bất ngờ khiến người hâm mộ muốn xem nhiều hơn, The Terminal List đã được gia hạn cho phần 2. Dựa trên tiểu thuyết ly kỳ của Jack Carr và được giới thiệu trên Amazon Prime Video, Chris Pratt đóng vai chính là một cựu Hải quân SEAL James Reece đang tìm cách trả thù những kẻ chịu trách nhiệm giết chết gia đình anh – một cú hit ngay lập tức và hiện đang mở rộng với loạt phim tiền truyện!

Kitsch sẽ đóng vai chính trong dự án chưa có tiêu đề này cùng với Ben Edwards, người sẽ chuyển từ Navy SEAL sang đặc vụ bán quân sự CIA trong mùa thứ ba của The Terminal List. Các nhà sản xuất điều hành cho loạt phim tiền truyện bao gồm David DiGilio của The Terminal List; Pratt thông qua Indivisible Productions và Hill District Media Antoine Fuqua; cựu Biệt động quân Max Adams và Jared Shaw nữa.

Trong khi dàn diễn viên của Phần Một vẫn chưa được xác nhận, dàn diễn viên chính dự kiến ​​sẽ quay trở lại. Điều đó bao gồm Pratt trong vai Reece; Constance Wu trong vai Riley Keough; Arlo Mertz và Jeanne Tripplehorn cùng những người khác. Cũng có thể là JD Pardo trong vai Đặc vụ FBI Tony Liddle cũng như Christina Vidal, những người có thể trở lại với vai trò là đối tác của Reece Mac Wilson.

Raife Hastings

Bộ phim truyền hình ăn khách The Terminal List của Amazon Prime đã kết thúc với một tình tiết thú vị, khiến nhiều khán giả nóng lòng chờ đợi tập tiếp theo. Bây giờ có tin rằng không chỉ mùa thứ hai mà cả phần tiền truyện cũng sắp ra mắt! Dựa trên bộ sách của Jack Carr và có sự tham gia của Chris Pratt, Constance Wu, Taylor Kitsch Riley Keough Arlo Mertz và Jeanne Tripplehorn, bộ truyện này hứa hẹn sẽ rất thú vị!

Mùa thứ hai của True Believer sẽ là nền tảng cho mùa thứ hai của chương trình này. Một loạt phim phụ tập trung vào Ben Edwards (Taylor Kitsch từ phần 1) cũng có thể ra mắt trong thời gian chiếu tập này; được đồng sáng tạo bởi người dẫn chương trình phần một David DiGilio và dự kiến ​​​​sẽ theo chân Edwards từ Hải quân SEAL trở thành đặc vụ bán quân sự của CIA cũng có khả năng sẽ nổi bật.

Constance Wu dự kiến ​​sẽ trở lại với vai Katie Buranek trong Phần 2. Sự ra đi của cô vào cuối Phần 1 khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi chuyện gì đang xảy ra. Jared Shaw, người đóng vai Ernest “Boozer” Vickers cũng có khả năng sẽ xuất hiện, trong khi những nhân vật mới bao gồm Raife Hastings – người bạn chiến tranh của James cũng có khả năng sẽ xuất hiện.

Phần kết luận

Mùa thứ hai của Terminal List hứa hẹn những pha hành động gay cấn và hồi hộp khi Chris Pratt tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi bộ phim được phát hành. Với dàn diễn viên xuất sắc và những gợi ý về phần tiền truyện, chương trình này dự kiến ​​sẽ khiến người xem phải đứng ngồi không yên vào năm 2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *