Christopher Eubanks 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa FFO Sports Legal Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ Christopher Eubanks giá trị ròng, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Christopher Eubanks Sự kiện

Nơi sinh Atlanta, Hoa Kỳ
Tên cha Charles Eubanks
Tên của mẹ Vera Eubanks
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $1,656,894
Tuổi 27
Ngày sinh Ngày 5 tháng 5 năm 1996
Chiều cao 6 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 82 Kg
quyền công dân Mỹ
Thành tích 1 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái không xác định
Những đứa trẻ không có
chứng thực Asics, Tecnifibre

Sự nghiệp của Christopher Eubanks

Christopher Eubanks bắt đầu chơi quần vợt khi còn trẻ và nhanh chóng thể hiện sự hứa hẹn. Vào năm 2014, Eubanks đã giành chức vô địch Quốc gia dành cho lứa tuổi 18 của USTA Boys, giúp anh có suất tham dự vòng loại trực tiếp US Open vào cuối năm đó. Sau năm học cơ sở tại Georgia Tech, Eubanks quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017.

Anh ấy chủ yếu thi đấu ở các giải ITF Futures và ATP Challenger, dần dần thăng hạng. Vào năm 2018, anh ấy đã giành được danh hiệu Người thách đấu đầu tiên ở Tallahassee, Florida, giúp anh ấy lần đầu tiên lọt vào top 200 của bảng xếp hạng ATP.

Christopher Eubanks

Eubanks có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017, nơi cô nhận được suất tham dự lễ bốc thăm chính. Anh ấy đã giao tranh mạnh mẽ với hạt giống số 16 Lucas Pouille , trước khi thua trong bốn set. Anh ấy cũng đã thi đấu ở một số giải Grand Slam khác, bao gồm Úc Mở rộng, Pháp Mở rộng và Wimbledon, chủ yếu bằng cách vượt qua các vòng loại.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Eubanks đã không ngừng cải thiện lối chơi của mình và đạt được những kết quả đáng kể. Anh ấy đã đạt được một số thành công ở ATP Challenger Tour, lọt vào một số trận chung kết và bán kết. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các sự kiện ATP Tour, chủ yếu là ở vòng loại.

Eubanks đã giành được 1 danh hiệu ATP Tour trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay và đó là ở nội dung đánh đơn. Anh ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là 43 ở nội dung đơn nam vào năm 2023 và hiện đang chiếm giữ vị trí tương tự. Anh ấy không hoạt động nhiều trong các nội dung đánh đôi và hiện đang xếp thứ 287. Eubanks đang trên đà phát triển và anh ấy chắc chắn có tiềm năng để làm cho nó lớn hơn nữa.

Christopher Eubanks Giá trị ròng và tiền lương

Christopher Eubanks có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 1.656.894 đô la Mỹ cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Eubanks.

Christopher Eubanks
Christopher Eubanks

Cuộc sống cá nhân của Christopher Eubanks

Christopher Eubanks được sinh ra với cha mẹ Charles và Vera Eubanks. Cha của anh, Charles Eubanks, chơi bóng rổ đại học tại Đại học Bang North Carolina và sau đó chơi chuyên nghiệp ở Châu Âu. Vera Eubanks, mẹ của Christopher, đã ủng hộ sự nghiệp quần vợt của anh từ khi còn nhỏ. Ngoài cha mẹ của mình, Christopher Eubanks còn có một người chị gái tên là Catherine, người cũng đã ủng hộ nỗ lực chơi quần vợt của anh ấy. Gia đình của anh ấy là công cụ giúp anh ấy phát triển thành một vận động viên quần vợt, luôn động viên và hỗ trợ trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Christopher Eubanks
Christopher Eubanks

Xác nhận của Christopher Eubanks

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Eubanks có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với Asics. Anh ấy có hợp đồng tài trợ vợt với Tecnifibre. Eubanks cũng có các thỏa thuận tài trợ khác nhưng thông tin chính xác về chúng hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Christopher Eubanks
Christopher Eubanks

Câu hỏi thường gặp về Christopher Eubanks

Tuổi và ngày sinh của Christopher Eubanks là bao nhiêu?
Christopher Eubanks năm nay 27 tuổi và sinh ngày 5 tháng 5 năm 1996.
Giá trị ròng của Christopher Eubanks là bao nhiêu?
Christopher Eubanks có tài sản ròng ước tính trị giá 2 triệu đô la.
Christopher Eubanks tán thành thương hiệu nào?
Christopher Eubanks có hợp đồng chứng thực với Asics và Tecnifibre.
Quốc tịch của Christopher Eubanks là gì?
Christopher Eubanks là một công dân Mỹ.
Christopher Eubanks sinh ra ở đâu?
Christopher Eubanks sinh ra tại thành phố Atlanta của Mỹ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *