“Chưa bao giờ tôi cảm thấy bị thu hút đến thế” – Stefanos Tsitsipas luôn dành sự quan tâm cho Paula Badosa

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa là cặp đôi quyền lực mới nhất trong môn thể thao này

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa gần đây đã được đưa tin sau khi mối quan hệ của họ được công khai vào tuần trước. Mặc dù, cặp đôi không thông báo nhưng người hâm mộ đã phát hiện ra Badosa trên khán đài trong trận đấu ở vòng 4 của Tsitsipa tại Roland Garros và điều có thể đã đóng dấu cho thỏa thuận này là việc cả hai có một bức ảnh hiển thị trên Spotify nơi họ được nhìn thấy đang chia sẻ. khung với nhau.

Tin đồn về mối quan hệ của họ đã lan truyền nhanh chóng và ngôi sao Quần vợt dường như đang tận hưởng ánh đèn sân khấu, tham gia vào những trò đùa táo tợn về điều tương tự trên Twitter.

Tsitsipas dường như có tình cảm với Badosa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao người Hy Lạp khẳng định: “Tôi đã gặp rất nhiều phụ nữ trong đời và có thể nói chắc chắn rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy bị thu hút đến thế, chưa bao giờ tôi thấy có nhiều vẻ đẹp như vậy và chưa bao giờ tôi hứng thú với một người phụ nữ như vậy”. .”

Badosa dường như cũng đã rời bỏ mối quan hệ gần đây với người mẫu Juan Betancourt và dường như đang thực sự tận hưởng mối quan hệ mới của mình.

Paula Badosa có mặt tại Pháp mở rộng dù đã rút lui khỏi giải đấu

Paula Badosa được phát hiện trên khán đài mặc áo trắng và đội mũ đen trong trận đấu ở vòng 4 của Tsitsipas tại giải Pháp mở rộng và đó là điều đầu tiên làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ của họ.

Badosa đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng sau khi bị gãy xương cột sống tại giải Ý mở rộng. Cô ấy đã bị chấn thương trong cuộc chạm trán ở Ý Mở rộng, nơi cô ấy thua Karolina Muchova của Cộng hòa Séc ở Vòng 16. Tuy nhiên, mặc dù không thể đến Paris với tư cách là một tay vợt, cô ấy đã vượt qua quãng đường để tham dự Grand Slam và bây giờ, chúng tôi có một ý tưởng rõ ràng, tại sao anh ta làm như vậy!

Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas

Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có tham dự tất cả các trận đấu của Tsitsipas tại Roland Garros hay không nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng cô ấy đã xem trận thắng ở vòng 4 của bạn trai tin đồn trước Sebastian Ofner. Tuy nhiên, Tsitsipas đã bị loại khỏi giải đấu một cách đáng tiếc sau trận thua Carlos Alcaraz ở tứ kết. Sau đó, cặp đôi đã dành thời gian chất lượng ở Paris trước khi công khai tin tức về mối quan hệ của họ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Thành tích và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *