Chuck Todd là ai? Tại sao anh ấy rời khỏi ‘Meet the Press’ của NBC và ai đã thay thế anh ấy?

Giải trí

Chuck Todd là ai? Trong một bước ngoặt thú vị, Chuck Todd, người điều hành lâu năm của “Gặp gỡ báo chí” sẽ rút khỏi kế hoạch trong những tháng tới. Sau 9 năm đầy ấn tượng, Todd đã thông báo vào Chủ nhật, tiết lộ rằng anh sẽ chuyển giao vai trò của mình cho Kristen Welker, trưởng phóng viên Nhà Trắng của NBC News.

Sinh ngày 8 tháng 4 năm 1972 tại Miami, Florida, Todd là con trai của Lois Cheri và Stephen Randolph Todd. Anh theo học tại Đại học George Washington từ năm 1990 đến năm 1994, nơi anh học chuyên ngành khoa học chính trị và chuyên ngành âm nhạc. Chuck Todd có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ là Kristian Denny Todd.

Chuck Todd là ai?

Cặp đôi chia sẻ niềm vui làm cha mẹ với hai người con, một cô con gái tên là Margaret Todd và một cậu con trai tên là Harrison Todd.

Todd, một phóng viên chính trị lâu đời ở Washington, đã đảm nhận vai trò điều phối viên cho “Gặp gỡ báo chí” vào năm 2014. Trong nhiệm kỳ của mình trong chương trình, anh ấy đã phỏng vấn những nhân vật đáng chú ý như cựu Phó Tổng thống Mike Pence, Phó Tổng thống Kamala Harris, ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Vivek Ramaswamy và Hạ nghị sĩ Hakeem Jeffries của New York, lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện.

“Đó là một hoạt động đáng kinh ngạc trong gần một thập kỷ”Chuck Todd là ai?

Mặc dù Todd sẽ rời khỏi vai trò người dẫn chương trình, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục hợp tác với NBC với tư cách mới là nhà phân tích chính trị chính, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để cung cấp thông tin chi tiết vô giá trong quá trình đưa tin tại hiện trường và đưa tin về các sự kiện lớn.

Chuck Todd là ai? Tại sao anh ấy rời khỏi ‘Meet the Press’ của NBC và ai đã thay thế anh ấy?

Được thúc đẩy bởi mong muốn sâu sắc là ưu tiên dành thời gian chất lượng cho gia đình và tập trung vào các dự án dài hạn như phim tài liệu và phim truyền hình, nhà báo 51 tuổi đã đưa ra quyết định táo bạo là rút lui khỏi vai trò hiện tại của mình.

Todd đã chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi phát sóng hôm Chủ nhật, bày tỏ niềm tự hào to lớn về thành tích của đội trong thập kỷ qua. Anh ấy cũng thể hiện sự sẵn sàng từ bỏ vai trò của mình, với lý do Welker sẵn sàng và nguyện vọng lâu năm cho vị trí này. Ông đề cập một cách trân trọng, “Tôi có vinh dự được làm việc với anh ấy ngay từ ngày đầu tiên và tôi có thể nói rằng anh ấy là người phù hợp vào đúng thời điểm.”

Chuck Todd là ai?

Khi Todd chuẩn bị nói lời tạm biệt với “Gặp gỡ báo chí”, mọi con mắt đều đổ dồn vào Kristen Welker, người sẽ nắm quyền thống trị. Với kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng về những bài báo sâu sắc, Welker sẵn sàng khẳng định mình là gương mặt mới của chương trình trò chuyện đáng kính. Việc bổ nhiệm ông là minh chứng cho khả năng và sự tin tưởng mà NBC News đã đặt vào ông.

Quá trình chuyển đổi đánh dấu một chương thú vị cho “Gặp gỡ báo chí” và khán giả tận tâm của anh ấy, khi họ háo hức mong đợi những quan điểm mới mẻ và những cuộc thảo luận sôi nổi mà Welker sẽ mang đến cho chương trình sáng Chủ Nhật.

Thêm tin tức giải trí:

Eryk Anders Net Worth 2023, Mức lương, Chiến đấu, Chứng thực, v.v.

Mark Hamill đã kết hôn chưa? Ngôi sao Chiến tranh giữa các vì sao có bao nhiêu người con?

Elizabeth Holmes Chiều cao: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *