Chuyện gì đã xảy ra giữa Brittany Mahomes và Taylor Swift? Các ngôi sao quyền lực tái hợp tại trò chơi Chiefs mới nhất của FFO Sports Publishing Legal

NFL

Những điều bạn cần biết về chuyện đã xảy ra giữa Brittany Mahomes và Taylor Swift cũng như cách các ngôi sao Powerhouse tái hợp trong trò chơi Chiefs mới nhất

Taylor Swift và Brittany Mahomes

Taylor Swift lại xuất hiện tại Sân vận động Arrowhead để ủng hộ Travis Kelce vào thứ Năm để xem đội trưởng đấu với Denver Broncos.

Taylor và Travis chưa công khai thừa nhận mối quan hệ nhưng cả hai đã nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau và vẫn chưa bình luận gì về mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của Chiefs vs. Broncos là Taylor Swift và Brittany Mahomes. Brittany Mahomes là vợ của Patrick Mahomes, đồng đội của Travis Klece.

Cả hai đã kỷ niệm cột mốc quan trọng về phong cách của Travis Kelce, Taylor mặc một chiếc áo khoác gió cỡ lớn màu đỏ, trắng và đen của Chiefs, còn Patricia với những lọn tóc xoăn bó sát. Hãy cùng tìm hiểu những gì đã xảy ra trong Chefs vs. Broncos.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Brittany Mahomes và Taylor Swift?

Taylor Swift và Brittany Mahomes được phát hiện đang cùng nhau thưởng thức trò chơi Chiefs vs Denver Broncos.

Nhưng khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất là khi Taylor Swift và Brittany được nhìn thấy ôm nhau sau khi tiền vệ Travis Kelce của Kansas City Chiefs bắt được.

Người hâm mộ vô cùng yêu thích khoảnh khắc được chia sẻ giữa hai người và E! Tin tức được đăng trên tài khoản Twitter cũ của X và nói rằng thật tốt khi có một người bạn ở Vương quốc Chiefs.

Taylor và Brittany đã tái hợp, và người ta đã nhìn thấy họ trước khi tham dự trận đấu trước đó. Họ cũng được nhìn thấy đang ăn tối với Blake Lively, Sophie Turner và những người bạn khác.

Taylor và Brittany được nhìn thấy cùng nhau trong một căn phòng ở Sân vận động MetLife trong trận đấu giữa Đội trưởng và Đội phản lực, và Taylor cũng được nhìn thấy đang ủng hộ Đội trưởng chống lại Minnesota Vikings.

Taylor Swift đã nhiều lần bị bắt gặp đi chơi với mẹ của Kelly, bà Donna Kelce. Vào ngày 24 tháng 9, người ta thấy Taylor và Donna đến cổ vũ cho Travis Kelce trong một trận đấu.

Những người yêu thích Swifties và NFL rất yêu thích những khoảnh khắc mà Brittany và Taylor chia sẻ tại trận đấu và họ rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Phần kết luận

Taylor Swift và Brittany Mahomes tái hợp tại đấu trường Chiefs và được nhìn thấy đang hỗ trợ các Chiefs trong trò chơi. Cuộc hội ngộ của họ nhận được rất nhiều sự chú ý và người hâm mộ yêu thích nó.

Ông xã Brittany Mahomes và Patrick Mahomes, đồng đội của Travis Klece, cũng hết lời khen ngợi Taylor. Người ta cũng thấy Travis Kelce đánh giá cao Taylor và anh ấy đã đề cập trên podcast của mình rằng mọi người trong phòng đều có những điều tốt đẹp để nói về Swift.

Travis nhận thấy rằng cô ấy trông rất tuyệt trong mối quan hệ của anh ấy với anh ấy, và sự phấn khích mà cô ấy thể hiện trong trận đấu sẽ là điều anh ấy sẽ luôn ghi nhớ. Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định cả hai không hề hẹn hò mà có quen biết nhau.

Đọc thêm:

  • KIỂM TRA SỰ THẬT: TAYLOR SWIFT ĐÃ CHIA SẺ VỚI TRAVIS KELCE? KHÁM PHÁ MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ
  • LỊCH SỬ CUỘC HỌP CỦA BIJAN ROBINSON: AI ĐÃ ĐƯỢC LIÊN KẾT VỚI NGÔI SAO NFL TRƯỚC ĐÂY?
  • TRẢ LỜI TIN TỨC: NFL STAR MAXX CROSBY CÓ GAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *