Chuyện gì đã xảy ra giữa các ngôi sao UFC Gina Mazany và Tim Elliott?

Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra giữa các ngôi sao UFC Gina Mazany và Tim Elliott? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về tình hình.

Ba cựu binh UFC bị cáo buộc có quan hệ không tốt sau khi bộ quần áo bẩn của họ bị đăng tải trên mạng xã hội. Tim Elliott, một cựu ứng cử viên vô địch hạng ruồi, đã tuyên bố trên twitter rằng vợ anh ta và cựu chiến binh UFC Gina Mazany bị cáo buộc đã ngoại tình với “bạn bè” và “đồng đội” của cô ấy.

Tim Elliott và Gina Mazany

“Bạn muốn xem một cái gì đó thấp hèn? Đây là “vợ” của tôi đọc lời thề nguyện cho con gái tôi trong đêm “đám cưới” của chúng tôi!” Elliott đã viết trên Twitter. “Người đàn ông cầm micro là “bạn/đồng đội” của tôi, vợ tôi đã lừa dối tôi với anh ta vào đêm đó! Và họ có toàn bộ mối quan hệ về “cuộc hôn nhân” của chúng tôi, Gina mazany.”

Người đàn ông trong ảnh có vẻ là cựu chiến binh UFC Kevin Croom, người mà Elliott cũng đã xác nhận trong nhiều tweet tiếp theo về vấn đề này.

Ba cựu chiến binh nào được biết đến trong sự nghiệp UFC của họ?

Cả ba Elliott, Mazany và Croom đều là những cựu chiến binh nổi tiếng của môn thể thao võ thuật tổng hợp.

Đô vật BKFC Kevin Croom

Tim Elliott đã chiến đấu để giành đai hạng ruồi UFC trước Demetrious Johnson vào năm 2016, và sau đó đã chuyển lên hạng bantamweight. Anh ấy đã thắng ba trong số bốn trận đấu gần đây nhất của mình. Gina Mazany đã có chín trận đấu trong 5 năm với UFC, nhưng đã bỏ ba trong số bốn trận đấu cuối cùng của cô ấy, dẫn đến việc cô ấy không được thăng hạng vào năm 2022. Cô ấy gần đây đã giành chiến thắng trong trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp trước đồng nghiệp UFC bác sĩ thú y Pearl Gonzalez vào tháng Tư.

Kevin Croom đã được UFC ký hợp đồng trong đợt bùng phát vào năm 2020, nhưng không thể chính thức giành chiến thắng trong số bốn trận đấu của anh ấy khi được thăng hạng. Ban đầu anh ấy đã giành chiến thắng trong lần ra mắt quảng cáo của mình, nhưng đã bị loại khỏi cuộc thi do các quy tắc cần sa ngu ngốc. Anh ta thua ba trận tiếp theo và cuối cùng được thả vào năm 2022.

Croom đã đến BKFC, và hiện đang là 2-0 với chương trình khuyến mãi bareknuckle. Elliott đã dồn Croom vào chân tường trong trận đấu BKFC của anh ấy vào tháng 2 năm ngoái và tuyên bố rằng anh ấy chỉ biết về những gì được cho là “khoảng 2 tuần sau.”

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *